Tất cả
Độc Sủng Nam Hậu

Thôi thì không có gì để nói nhiều, tên truyện đã đủ hiểu được hầu hết nội dung rồi, đó chính là sủng, chỉ sủng duy nhất một người mà thôi, cho dù hắn có lạnh lùng, cho dù nữ nhân như hoa như ngọc xung quanh, nhưng hắn chỉ có thể yêu thương một mình y, cam tâm tình nguyện trở thành con cờ trong tay y. Chuyện tình cảm của họ không thể để người khác biết, nhưng lại được nhiều người ngưỡng mộ đến mức viết thành một giai thoại. Một tình yêu đẹp tựa thiên tiên, chỉ hai người nắm tay đi đến cuối cuộc đời.


Truyện Độc Sủng Nam Hậu của tác giả Dạ Như Mộng là câu chuyện kể về nam chính vô tình bị xuyên về cổ đại. Hắn là bạch mã hoàng tử trong lòng nữ nhân, là minh tinh nổi tiếng. Vậy mà sau giấc ngủ lại bị xuyên không qua đến cổ đại. Đã vậy còn làm một vương gia có gương mặt xinh đẹp. Vậy mà hắn bị hoàng thượng bắt đi hòa thân làm sao hắn cam chịu nên hắn đã bỏ trốn liệu có chạy thoát hay không? Mời các bạn đón xem.

Danh sách chương truyện Độc Sủng Nam Hậu

Chương 1: Xuyên không về cổ đại làm vương gia Chương 2: Ta muốn gả là Chương 3: Ân nhân cứu mạng là cừu nhân Chương 4: Bị bắt xuất giá Chương 5: Khế ước hôn nhân Chương 6: Điều khoản của ta Chương 7: Lãnh nhược tư ghen Chương 8: Lãnh nhược tư tự ăn dấm chua quá nhiều Chương 9: Ta là “vũ phu“ Chương 10: Trừng phạt lãnh nhược tư Chương 11: Trừng phạt lãnh nhược tư 2 Chương 12: Ta động tâm ~~~ ? Chương 13: Lén ra khỏi cửa gặp hoạ nữ nhân Chương 14: Chuyện ngoài ý muốn phát sinh Chương 15: Ngươi không tin ta hà cớ gì ta phải tin ngươi Chương 16: Chân tướng đại bạch chi tiểu lan Chương 17: Ta yêu ngươi Chương 18: Tiểu cừu với lãnh nhược tư Chương 19: Chúng ta cứu giúp sản phụ Chương 20: Bao lưu hai mẹ con Chương 21: Nghi ngờ sinh bệnh lại bị bắt cóc Chương 22: Lãnh nhược tư cứu ta Chương 23: Ác mộng của lãnh nhược tư – bệnh của ta nguy kịch Chương 24: Ta không cần làm “người băng”! Chương 25: Ta là phần tử khủng bố? Chương 26: Vì y phục mà tranh chấp, nghẹn chết ta! Chương 27: Ta bị lãnh nhược tư thôi ! Chương 28: Ta bị làm nhục ! Chương 29: Lựa chọn chi ta thất thanh Chương 30: Lãnh nhược tư kinh hách Chương 31: Lãnh Nhược Tư không biết nắm cơ hội Chương 32: Đáp ứng điều kiện của ta, ta liền theo ngươi Chương 33: Thu phục tâm hạo nhiên. đến lãnh quốc ! Chương 34: Duẫn tuyết là vương phi ! Chương 35: Kết giao nhi tử lãnh nhược tư – lãnh mộc vân ! Chương 36: Ta làm phụ hậu ! Chương 37: Phụ tử tranh thủ tình cảm Chương 38: Cúc phi bị đày vào lãnh cung Chương 39: Kết giao du phi và thu phục lòng nàng! Chương 40: Kết giao bằng hữu mới Chương 41: Lãnh Nhược Tư,Ta cắn chết ngươi Chương 42: Té ngựa. ta có thể mất đi tất cả nhưng không thể mất đi hắn ! Chương 43: Hiểu lầm, không tín nhiệm. thật rùng mình ! Chương 44: Thoát phá tâm ! Chương 45: Vĩnh không để khí chi hợp lại tâm Chương 46: Nhục nhã Chương 47: Sinh mệnh bị đe doạ Chương 48: Cổ quái quỷ y cùng đoạn tình rối loạn ! Chương 49 Chương 50: Không có đạo lí mà. sao chỉ có ta bị lãnh nhược tư áp

Bình luận truyện