Thông tin truyện

Độc Sủng Mỹ Hậu

Độc Sủng Mỹ Hậu
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ sinh ưu tú xinh đẹp của ngành khảo cổ học tại một trường nổi tiếng. Bất ngờ xuyên không, đi đến một thời đại mới - thời đại một ngàn năm trước trong lịch sử, vận mệnh của nàng đã được xoay vòng, hướng tới hạnh phúc viên mãi sau này. Duyên trời, đích thật là vô cùng hoàn mỹ.


Hắn là hoàng đế Khang quốc anh tuấn kì tài, người người ngưỡng mộ, đứng trên vạn người, tung hoành trong trời đất, không ngờ lại có thể yêu phải một nữ nhân vô cùng đặc biệt mà ngỡ như cả đời đều không thể với tới.  Hắn và nàng, tưởng như muôn đời cách trở bởi dòng thời gian, tưởng như chỉ là song song nhau, mãi mãi không thể ở bên, nào ai có ngờ tới, mối tình thiên kiếp vạn kiếp này lại có thể xảy ra.Một lần đi khảo cổ ngôi mộ có lịch sử hàng ngàn năm kia, nàng liền xuyên không, gặp hắn, rồi yêu hắn. Nàng đẹp như thiên tiên, hắn đẹp tựa bức sơn mài, kết hợp lại tạo thành một cặp đôi uyên ương trời định. Một rồng, một phượng quấn quýt bên nhau, hứa hẹn ở cạnh nhau cho đến muôn đời, mãi mãi sẽ không bao giờ rời xa.


Hắn cưng chiều nàng, dồn hết tâm tư vì nàng. Hắn bao bọc nàng trong thế giới cung đấu hỗn loạn kia. Hắn vì nàng mà có thể làm mọi thứ. Trong cung ba ngàn giai nhân, hắn chỉ độc sủng một mình nàng - nữ nhân xinh đẹp. Nàng là cả thiên hạ trong lòng hắn, cũng là điểm yếu duy nhất của hắn, muôn kiếp không bao giờ thay đổi! Muôn kiếp vẫn mãi mãi tương phùng!

Danh sách chương

Bình luận truyện