Tất cả
Độc Sủng Mỹ Hậu
Nữ sinh ưu tú xinh đẹp của ngành khảo cổ học tại một trường nổi tiếng. Bất ngờ xuyên không, đi đến một thời đại mới - thời đại một ngàn năm trước trong lịch sử, vận mệnh của nàng đã được xoay vòng, hướng tới hạnh phúc viên mãi sau này. Duyên trời, đích thật là vô cùng hoàn mỹ.


Hắn là hoàng đế Khang quốc anh tuấn kì tài, người người ngưỡng mộ, đứng trên vạn người, tung hoành trong trời đất, không ngờ lại có thể yêu phải một nữ nhân vô cùng đặc biệt mà ngỡ như cả đời đều không thể với tới.  Hắn và nàng, tưởng như muôn đời cách trở bởi dòng thời gian, tưởng như chỉ là song song nhau, mãi mãi không thể ở bên, nào ai có ngờ tới, mối tình thiên kiếp vạn kiếp này lại có thể xảy ra.Một lần đi khảo cổ ngôi mộ có lịch sử hàng ngàn năm kia, nàng liền xuyên không, gặp hắn, rồi yêu hắn. Nàng đẹp như thiên tiên, hắn đẹp tựa bức sơn mài, kết hợp lại tạo thành một cặp đôi uyên ương trời định. Một rồng, một phượng quấn quýt bên nhau, hứa hẹn ở cạnh nhau cho đến muôn đời, mãi mãi sẽ không bao giờ rời xa.


Hắn cưng chiều nàng, dồn hết tâm tư vì nàng. Hắn bao bọc nàng trong thế giới cung đấu hỗn loạn kia. Hắn vì nàng mà có thể làm mọi thứ. Trong cung ba ngàn giai nhân, hắn chỉ độc sủng một mình nàng - nữ nhân xinh đẹp. Nàng là cả thiên hạ trong lòng hắn, cũng là điểm yếu duy nhất của hắn, muôn kiếp không bao giờ thay đổi! Muôn kiếp vẫn mãi mãi tương phùng!

Danh sách chương truyện Độc Sủng Mỹ Hậu

Chương 1: Hầm mộ cổ Chương 2: Xuyên không Chương 3: Thái hậu giá lâm! Chương 4: Đào hoa vũ khúc Chương 5: Gặp được mỹ nam! Chương 6: Hoàng thượng Chương 7: Biến tấu vũ khúc Chương 8: Bánh nếp quế hoa ta làm không nổi Chương 9: Không phải trẫm, ai có thể ăn? Chương 10: Phúc tinh Khang quốc Chương 11: Ninh Nhược Đình, đó mới là tên nàng! Chương 12: Thần thiếp không để ai khi dễ mình! Chương 13: Giận dỗi bỏ đi (thượng) Chương 14: Giận dỗi bỏ đi (hạ) Chương 15: Trừng phạt Chương 16: Người không chán ghét bộ dạng này sao? Chương 17: Thị uy Chương 18: Trâm cài hồng ngọc Chương 19: Trúng tên độc Chương 20: Ban chết cho quý phi Chương 21: Rơi xuống hồ sen Chương 22: Ninh Nhược Đình chiếm tiện nghi Chương 23: Biên ải Chương 24: Tốc chiến tốc thắng Chương 25: Phu quân cũng tính là người thân đi? Chương 26: Lôi Ngọc Âm Chương 27: Động phòng hoa chúc Chương 28: Lãnh cung (thượng) Chương 29: Lãnh cung (hạ) Chương 30: Xuất cung vi hành Chương 31: Tập kích Chương 32: Ôm thiên hạ trong lòng Chương 33: Độc nhi tán Chương 34: Động thai Chương 35: Không có manh mối Chương 36: Cung yến tranh tài (thượng) Chương 37: Cung yến tranh tài (trung) Chương 38: Cung yến tranh tài (hạ) Chương 39: Công chúa cầu thân Chương 40: Tác thành Chương 41: Tương kế tựu kế (thượng) Chương 42: Tương kế tựu kế (hạ) Chương 43: Tiểu bảo bảo ra đời Chương 44: Dật nhi đầy tháng Chương 45: Đi Thanh Lâm cầu phúc Chương 46: Dật nhi dạo qua Quỷ môn quan Chương 47: Thoát khỏi Phi Tinh thành Chương 48: Chứng cứ rõ ràng nhất Chương 49: Thoát hiểm Chương 50: Phu thê đoàn tụ

Bình luận truyện