Tất cả
Độc Sủng Manh Phi
Truyện Độc Sủng Manh Phi là một tựa truyện hay, độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Truyện kể về một Nhiếp Chính vương và con tiểu hồ ly nhỏ. Nghe đồn, Nhiếp Chính vương của Đông Phong quốc là một người có uy quyền trong triều đình, ngay cả hoàng thượng cũng kiêng kỵ bảy phần. Chàng là một người phong tao tuyệt đại, ngay cả tiên nữ trên chín tầng trời cũng ái mộ.


Và chàng cũng từng cứu một con hồ ly nhỏ, cả ngày dịu dàng chăm sóc. Vào một ngày, con hồ ly nhỏ năm nào đã biến thành một bé gái, nó quơ cánh tay mũm mĩm và gọi chàng là cha. Chỉ cần ở nơi có nó, nó sẽ luôn bảo vệ  mỹ nam đó. Bởi vậy mà Nhiếp Chính vương ra sức yêu thương, chiều chuộng nó nhiều hơn trước, đám giai nhân trong nhà từ lớn đến nhỏ đều hết sức e dè, đôi phần không một ai dám làm phật lòng cô gái bảo bối này của vương gia. Nhưng rồi chính vì được chiều chuộng quá mức, cậy vào sự sủng ái của cha nên nó làm mưa làm gió trong vương phủ. Diễn biến của câu chuyện vô cùng li kì, hấp dẫn, mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Độc Sủng Manh Phi

Chương 1: Có nên giữ lại hay không? Chương 2: Hồ ly nhỏ giả chết Chương 3: Tha chết cho nàng Chương 4: Nháy mắt ôn nhu Chương 5: Mỹ nam là cự phú Chương 6: Thử Chương 7: Hồ nhi giảo hoạt Chương 8: Tâm kế nữ nhân Chương 9: Cùng người ngủ Chương 10: Tiểu hồ được vào cung (1) Chương 11: Tiểu hồ được vào cung (2) Chương 12: Khi bị khi dễ (1) Chương 13: Bị khi dễ (hai) Chương 14: Trừng phạt công chúa(một) Chương 15: Trừng phạt công chúa (hai) Chương 16: Hận ý nảy sinh Chương 17: Yêu nghiệt tìm tới cửa Chương 18: Tiểu hồ ly ham tài Chương 19: Theo dõi yêu nữ Chương 20: Quá vô sỉ Chương 21: Bị “thịt” một đao Chương 22: Kết giao bằng hữu Chương 23: Nữ nhân cổ đại rất cởi mở Chương 24: Đuổi ra khỏi phủ Chương 25: Nam nhân rắm thối Chương 26: Cắn ngươi một ngụm Chương 27: Thần y cút ngay Chương 28: Tiểu hồ nghịch ngợm Chương 29: Chơi đùa một phen Chương 30: Thích trong nháy mắt Chương 31: Tiểu hồ bá đạo Chương 32: Danh dự vương gia Chương 33: Phu nhân tra hỏi Chương 34: Tiểu nhân Đản Qúa Chương 35: Hồ nhi ấm ức Chương 36: Trừng phạt tiểu nhân Chương 37: Hồ miêu đại nhân Chương 38: Giải quyết sóng gió Chương 39: Trừng phạt nữ nhân ác độc Chương 40: Trừng phạt tàn khốc Chương 41: " Giáo huấn" như thế Chương 42: Còn nhớ rõ ta không Chương 43: " Mời "ăn chân gà Chương 44: Chủ tử tìm người Chương 45: Hối đồ như thế Chương 46: Chúng ta đã trở về phòng Chương 47: Đi thuyền hoa (1) Chương 48: Đi thuyền hoa (2) Chương 49: Cạm bẫy yêu nghiệt Chương 50: Hồ sơ yêu cũ

Bình luận truyện