Thông tin truyện

Độc Sủng Hậu Cung

Độc Sủng Hậu Cung

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nam Cung Sách là vị đế vương tàn khốc nhất vương triều, khi dễ hắn người chết, khinh thường nữ nhân của hắn, sống không bằng chết! Có thể nói hắn chính là hiện thân của ác ma nơi địa ngục, nơi con người ta phải trả giá cho những việc làm không được lòng hắn. 


Đời trước lúc hắn làm hoàng đế, chưa từng cho người khi dễ nàng sống tốt, chỉ cần một cái nhìn không tốt liền có thể móc mắt xẻo thịt. Đời này, những cái công chúa, tướng quân, củi mục hoàng đế cũng đừng cho là khi nàng có thể sống tốt. Tạ Hoa Hồng, dạo gần đây được mọi người chú ý đến là tâm điểm đặc biệt của vương triều. Thân phận địa vị, tiền tài của nàng đều là con số không, chỉ có thể nói ngoài an ủi được long nộ coi là có tác dụng thôi. 


Nhưng duy nhất công lao này dân chúng đều biết, triều thần kính sợ, Đế hậu không quỳ, mà dạo gần đây nàng có một phát hiện vô cùng kỳ quặc, đó là khuôn mặt của đám công chúa, quan thần trong cung tới kia, mặt mày thật sự không được bình thường. Cực độ giống nữ nhân trong bức tranh Thái Thượng Hoàng cất kĩ. Nàng chợt phát hiện một bí mật... hắn không phải là thích thân muội muội của mình, lấy nàng làm vật thay thế chứ?

Bình luận truyện