Tất cả
Độc Sủng Chị Dâu
Truyện "Độc sủng chị dâu" được viết do Lê Thuỷ Thanh Thuần chắc chắn sẽ rất hút các sắc nữ bởi những cảnh nóng và đầy chất kích thích.


Nỗi bất hạnh lớn nhất đời cô chính là chồng qua đã ra đi quá sớm. Anh ta chết trên một cái giường xa lạ, cùng với người đàn bà xa lạ. Trở thành goá phụ, toàn bộ những áp lực người chồng đã khuất để lại một vai cô gánh chịu. Nhưng không sao, cũng may anh ta còn lương tâm, để lại cho cô một khối tài sản chói mắt. Hạnh phúc trộn lẫn với đau thương, hận thù chính là thứ cảm xúc hỗn độn nhất. Và rồi anh xuất hiện. Anh là Âu Dương Tịch - cậu em rể của cô. Nói là em rể, nhưng thật giống một người chồng! Cậu ta tâm sự, chia sẻ cùng cô. Lau nước mắt cho cô. Mỗi tội giã tâm cậu rất lớn, vừa muốn chiếm lấy cô, vừa muốn làm chủ trái tim cô.


"Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", chuyện tình "chị dâu em chồng" làm đám lửa ngày một to. Sau những đêm hàn huyên tâm sự là hai trái tim đang tan chảy vì nhau, họ muốn quấn lấy nhau. Cùng chúng tôi đón chờ một cái kết có hậu cho chuyện tình này nhé!

Bình luận truyện