Thông tin truyện

Độc Quyền Của Ác Ma: Nha Đầu, Ngươi Rất Ngọt

Độc Quyền Của Ác Ma: Nha Đầu, Ngươi Rất Ngọt

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

 Thứ tình cảm thanh mai trúc mã là tình cảm khiến người ta rất ngưỡng mộ. Có thể ở bên nhau từ nhỏ, tình cảm vốn đã thân thiết với nhau, việc nảy sinh tình yêu không hề khó, mà lại còn là tình yêu bền chặt. Cuộc hôn nhân của một đôi thanh mai trúc mã không đáng sợ như người ta vẫn đồn đại về mọi cuộc hôn nhân trong tình yêu, bởi lẽ hai người đã hiểu nhau rất nhiều, sẽ không khiến bản thân xảy ra quá nhiều xung đột với đối phương.

 

Mộ Tiểu Tiểu và Doãn Thiếu Kiệt là đôi bạn thanh mai trúc mã. Tình cảm của hai người rất tốt, tốt đến nỗi mà Doãn Thiếu Kiệt lúc nào cũng thích bắt nạt Tiểu Tiểu, còn cô thì không có cách nào khác ngoài việc để anh bắt nạt mình. Hai người đã có với nhau hôn ước từ nhỏ, thế nên được hai bên gia đình ép buộc sống chung với nhau để tình cảm thêm mặn nồng hơn. Những tình huống kì quái giữa hai người cũng bắt đầu từ đây. Doãn Thiếu Kiệt lúc nào cũng bắt nạt Tiểu Tiểu, khiến cô dù chịu ấm ức cũng không làm được gì. Giữa họ cũng xảy ra một vài xung đột, một vài mối nghi ngờ nhưng đều có thể cùng nhau giải quyết.


Doãn Thiếu Kiệt bề ngoài cứ tỏ ra ghét cô, không thích cuộc hôn nhân với cô nhưng trong lòng lại là vạn phần chú ý đến cô, chỉ cần cô đến gần nam sinh khác thì hắn sẽ khó chịu không thôi. Thế nên một ngày nọ, hắn dứt khoát đem cô về trói chặt bên mình, sủng cô đến tận trời. Tình cảm của hai người họ có chút ngây ngô mà cũng rất mãnh liệt. Cuộc hôn nhân của họ sẽ diễn ra thành công hay lại gặp trở ngại? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện