Thông tin truyện

Độc Mị Bát Hoàng Tử

Độc Mị Bát Hoàng Tử

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ nhân nhu thuận như nước thì thế nào? Đó không phải là chuyện của nàng, nàng cũng chẳng buồn bận tâm. Nàng không nhu thuận động lòng người được như người ta. Nàng khác họ. Nàng có thể dùng độc để hủy đi một đời của con người, cũng có thể chữa độc tố cho rất nhiều người. Nhưng đáng tiếc, chính nàng lại bị độc ăn mòn trái tim. Ai có thể cứu nàng? Nàng bị căn bệnh tương tư này khiến cho một giây một phút trôi qua cũng cảm thấy thật thương nhớ hắn! Nàng không cùng những nữ nhân khác có bất kỳ quan hệ nào. Nàng chẳng cần bận tâm đến thế nào là khí tiết, chỉ một mực muốn cùng hắn trải qua ân ái suốt đời.
Không thèm bân tâm xem hắn đã có người trong lòng hay chưa, không thèm để việc tứ hôn của hoàng đế dành cho hắn vào trong mắt.

Một đêm trực tiếp hạ xuân dược vào cho hắn, nàng và hắn đã có những phút giây thật ngọt ngào. Đối với nàng, nếu như đã yêu, vậy thì phải dũng cảm tiến tới. Chậm trễ một giây, cả đời người có thể sẽ phải sống trong sự hối hận đến tột cùng. Hắn có yêu nàng hay không? Hắn không biết. Trong trái tim hắn chợt vụt qua cái loại cảm xúc lạ lẫm vô cùng. Có lẽ, đây thực sự là tình yêu sao?  Vậy thì hắn sẽ thực sự nắm lấy. Hắn không cần gì, chỉ cần cả đời hưởng thụ cảm giác hạnh phúc.

Bình luận truyện