Thông tin truyện

Độc Hồ Điệp

Độc Hồ Điệp

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mùa xuân, mùa của lộc non, cây xanh và mùa của tình yêu. Trên đại ngàn hùng vĩ, muôn dòng suối xanh mướt khoe mình dưới ánh nắng xuân. Dưới chân một ngọn đồi của dãy núi Tung Sơn, một đôi thiếu niên nam nữ ngồi dưới bóng thông. Hai con ngựa một hắc một bạch được thả gặm cỏ gần đó. Nhìn đôi ngựa thân thiện như vậy, đủ biết tình cảm của đôi thiếu niên thắm thiết đến mức nào.


Nam chừng mười tám, mười chín tuổi, mình bận lam y, lưng đeo trường kiếm, mặt đẹp như ngọc, mắt sáng như sao, phong thái uy nghi, quả là một bậc anh tài. Nữ mới mười sáu, mười bảy tuổi, mày tằm mắt phượng, da trắng như bộ bạch y trên người nàng, đôi môi hồng thắm như đóa anh đào, xứng là trang giai nhân tuyệt sắc. Bấy giờ đã sắp hoàng hôn, vầng dương hắt những tia nắng cuối cùng xuống những đỉnh núi phía xa tạo nên ánh hồi quang rực rỡ.


Câu chuyện kể về chuyện tình của một đôi trai gái của các bang phái khác nhau. Người  này thành kiến với người kia. Đôi trai gái này là một đôi nam thanh nữ tú, nhưng trong cuộc sống không có gì lần đầu mà được suôn sẻ gặp thuận lợi cả. Cuộc sống mà! Họ phải vượt qua bao nhiêu cửa ải  thì mới có thể đến được với nhau trong khi đó các phái đang có mâu thuẫn? Mời các bạn đón đọc Độc Hồ Điệp.

Bình luận truyện