Tất cả
Độc Hiệp Phi Long

Nói tới thể loại truyện kiếm hiệp chắc chắn những ai ưa thích thể loại này đều phải biết tới tác giả Hoa Mãn Thiên với hàng loạt tác phẩm hay như: Ảo Thế, Bích Linh Ma Ảnh, Cổ phật Tâm Đăng... Và trong đó có truyện Độc Hiệp Phi Long mà các bạn chuẩn bị đọc đây là một trong 5 tác phẩm hay nhất của ông.


Gã hành khất trúng nhầm một chưởng nặng ngàn cân ré lên một tiếng, bay vút ra ngoài tửu điếm. Thực khách kinh hãi la chấn động rồi im đi. Ai nấy đều đinh ninh gã phải tan xác vì chưởng lực đó. Bên chiếc bàn cách cửa sổ nửa trượng. Thiếu nữ áo xanh vừa thu hồi ngọc chưởng vừa cười khanh khách:" Ha! Đã là kẻ ăn mày còn lại dám Vô lễ. Để bản cô nương dạy cho ngươi một bài học về giang hồ."Lời nàng vừa dứt chớp cái gã ăn mày đã từ ngoài cửa sổ vọt bắn vào trong tửu lâu, ung dung tới bàn gã thư sinh áo trắng ngồi xuống ghế.


Gã hành khất cười hì hì:"Đại ca uống đi chứ!"Gã bưng vò rượu kê lên mồm uống ừng ực, không thèm nhìn ả thiếu nữ áo xanh như vừa rồi chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Mời các bạn cùng tìm hiểu chuyện gì sẽ xảy ra qua truyện Độc Hiệp Phi Long.Bình luận truyện