Thông tin truyện

Độc Hành Linh

Độc Hành Linh

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Độc Hành Linh của tác giả Tịnh Yên thuộc thể loại Ngôn tình, Xuyên không, Huyền huyễn vô cùng hồi hộp, hấp dẫn, lôi cuốn. Là câu chuyện tình yêu ở thế giới cổ đại của hai con người đều có tính cách cuồng ngạo, tự tin, không hề chịu nhún dường trược đối phương. Nam nhân có chút bị hố, thật không nghĩ nàng lại có thể thản nhiên như vậy. Vào chỗ anh trộm đồ vẫn thản nhiên như vậy. Xem ra là danh tiếng anh chưa đủ uy hay là nàng ở cùng kẻ ngông cuồng lâu ngày liền sinh ngông cuồng? 


Nữ nhân lúc này mới giật mình phát giác sự tình. Hiện tại nàng là đang đi trộm đồ, bị chủ nhà bắt được, còn lẫm lẫm liệt liệt hỏi anh đồ để nơi nào? Phen này nàng thảm nặng rồi. Từ trước khi gả cho Lục Nguyên nàng chinh chiến quang minh chính đại chưa hề biết sợ. Mà lúc này kì thực có chút sợ. Nàng khi chưa lấy chồng chưa biết sợ ai là gì nhưng từ khi lấy chồng nàng sợ anh, sợ sự ngạo mạn của anh, nhưng nhờ anh mà nàng trở nên gan dạ hơn. 


Hai con người ngông cuồng tạo nên biết bao tình huống dở khóc dở cười, đem lại những tiếng cười thoải mái cho các bạn đọc giả. Hãy xem họ thể hiện tình yêu với đối phương như thế nào nhé.

Bình luận truyện