Tất cả
Độc Gia Sủng Hôn
Truyện ngôn tình Độc Gia Sủng Hôn xoay quanh câu chuyện hôn nhân của một cặp đôi, cuộc hợp đông hôn nhân. Những tưởng cuộc hôn nhân này không có tình yêu, nhưng sự thật không phải như vậy. Trong cuộc hôn nhân không có ngày về này, cô tưởng rằng chỉ cần mình làm tốt vai trò của một người vợ là được, trước giờ chưa từng nghĩ giữa hai người sẽ có tình yêu. Thế nhưng sau khi kết hôn, hắn lại cứ đem cô sủng tới trời. 


Em gái cùng cha khác mẹ với cô đánh cô một cái, hắn cho người đánh gãy tay cô ta, có người mắng cô là hồ ly tinh, hắn cho người hủy dung người đó, biết cô vẫn luôn thích nhất một quyển sách cổ "Lan Đình Tập Tự", hắn vận dụng quan hệ, đem bản gốc của quyển sách cổ đó về nhà để cô có thể xem thỏa thích, thậm chí, lúc cô bị bắt cóc, hắn liền uy hiếp cho nổ cả sân bay nếu như dám để chiếc máy bay của người bắt cóc cất cánh.


Cô tưởng rằng, tất cả tất cả chính là bằng chứng của sự sủng ái và ưa thích hắn dành cho mình. Nhưng khi cô hoài thai mười tháng, chịu bao vất vả đau đớn sinh con ra, hắn lại bỏ cô lại cùng một tờ giấy thỏa thuận ly hôn sau đó xoay người rời đi chỉ bởi vì cô sinh ra, không phải là con trai mà là con gái. Hãy đọc truyện để tìm hiểu thêm nhé.

Danh sách chương truyện Độc Gia Sủng Hôn

Chương 1: Coi mắt Chương 2: Người phụ nữ mà Phạm boss muốn Chương 3: Chủ động đi tìm Phạm Trọng Nam (1) Chương 4: Chủ động đi tìm Phạm Trọng Nam (2) Chương 5: Gặp lại rồi lại lướt qua nhau Chương 6: Một cơn ác mộng Chương 7: Không muốn, lại gặp (1) Chương 8: Không muốn, lại gặp (2) Chương 9: Luân lạc trần ai (1) Chương 10: Luân lạc trần ai (2) Chương 11: Cô dâu hàng tỉ đích thực Chương 12: Mục đích kết hôn của anh ta Chương 13: Vẻ đẹp của hoa phù dung Chương 14: Cùng chung cảnh ngộ Chương 15: Nam thần trong mắt Dương Dung Dung Chương 16: Cạm bẫy cuộc đời (1) Chương 17: Cạm bẫy cuộc đời Chương 18: Cạm bẫy cuộc đời (3) Chương 19: Cạm bẫy cuộc đời (4) Chương 20: Tuyệt vọng Chương 21: Tâm tư của Phạm Trọng Nam Chương 22: Anh còn muốn kết hôn với tôi không? Chương 23: Quen thuộc mà xa lạ Chương 24: Tân hôn, trời sụp đất lở (1) Chương 25: Tân hôn, trời sụp đất lở (2) Chương 26: Những ngày đầu làm vợ (1) Chương 27: Những ngày đầu làm vợ (2) Chương 28: Những ngày đầu làm vợ (3) Chương 29: Sự bỡ ngỡ buổi ban đầu Chương 30: Anh hùng khó qua ải mỹ nhân (1) Chương 31: Anh hùng khó qua ải mỹ nhân (2) Chương 32: Anh hùng khó qua ải mỹ nhân (3) Chương 33: Anh hùng khó qua ải mỹ nhân (4) Chương 34: Phạm tiên sinh, biết khẩn trương rồi sao? Chương 35: Hãy làm tròn nghĩa vụ của người vợ! Chương 36: Người của hai thế giới Chương 37: Trưởng thành Chương 38: Phạm tiên sinh, thái độ của ngài thật dễ khiến người ta phát điên! Chương 39: Có baby sao? Chương 40: Làm chút chuyện có thể khiến em dễ ngủ hơn Chương 41: Gả cho Phạm Trọng Nam ghê gớm lắm sao? (1) Chương 42: Gả cho Phạm Trọng Nam ghê gớm lắm sao? (2) Chương 43: Xin lỗi tôi đã kết hôn! (1) Chương 44: Xin lỗi tôi đã kết hôn! (2) Chương 45: Động lòng Chương 46: Thiếu gia nhà họ Lạc Chương 47: Đóa Đóa, tức giận sao? (1) Chương 48: Đóa Đóa, tức giận sao? (2) Chương 49: Phạm tiên sinh, chỉ số tình yêu của ngài thật thấp! (1) Chương 50: Phạm tiên sinh, chỉ số tình yêu của ngài thật thấp! (2)

Bình luận truyện