Thông tin truyện

Độc Gia Sủng Hôn

Độc Gia Sủng Hôn

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Độc Gia Sủng Hôn xoay quanh câu chuyện hôn nhân của một cặp đôi, cuộc hợp đông hôn nhân. Những tưởng cuộc hôn nhân này không có tình yêu, nhưng sự thật không phải như vậy. Trong cuộc hôn nhân không có ngày về này, cô tưởng rằng chỉ cần mình làm tốt vai trò của một người vợ là được, trước giờ chưa từng nghĩ giữa hai người sẽ có tình yêu. Thế nhưng sau khi kết hôn, hắn lại cứ đem cô sủng tới trời. 


Em gái cùng cha khác mẹ với cô đánh cô một cái, hắn cho người đánh gãy tay cô ta, có người mắng cô là hồ ly tinh, hắn cho người hủy dung người đó, biết cô vẫn luôn thích nhất một quyển sách cổ "Lan Đình Tập Tự", hắn vận dụng quan hệ, đem bản gốc của quyển sách cổ đó về nhà để cô có thể xem thỏa thích, thậm chí, lúc cô bị bắt cóc, hắn liền uy hiếp cho nổ cả sân bay nếu như dám để chiếc máy bay của người bắt cóc cất cánh.


Cô tưởng rằng, tất cả tất cả chính là bằng chứng của sự sủng ái và ưa thích hắn dành cho mình. Nhưng khi cô hoài thai mười tháng, chịu bao vất vả đau đớn sinh con ra, hắn lại bỏ cô lại cùng một tờ giấy thỏa thuận ly hôn sau đó xoay người rời đi chỉ bởi vì cô sinh ra, không phải là con trai mà là con gái. Hãy đọc truyện để tìm hiểu thêm nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện