Tất cả
Độc Dược Phòng Bán Vé
Nữ chính Bạch Mạch Nhiên vì muốn có tiền chữa bệnh cho em gái mà đầu quân vào công ti giải trí của boss lớn Thẩm Lâm Kỳ. Cô là một diễn viên bất tài với biệt danh "độc dược phòng bán vé", nhưng có hậu thuẫn chống lưng vững chắc, ngoại hình thu hút, vậy nên hợp đồng quảng cáo và vai diễn cứ đến đều đều.


Nhưng Mạch Nhiên vẫn luôn ý thức rõ hình tượng bình hoa di động của mình trong mắt người khác, cô tự thấy hài hước lại vừa chua xót. Mãi về sau, nữ chính mới thực sự nghiêm túc và nhập tâm vào nghề diễn, dần dần tiến bộ với những vai diễn có hồn hơn. Thẩm Lâm Kỳ là chủ công ty giải trí có tiếng nhất trong giới, là hậu thuẫn mơ ước của nhiều người nổi tiếng, anh cố tình thu nhận Bạch Mạch Nhiên để đưa cô đến gần mình hơn.


Đây là câu chuyện tình yêu trong thế giới showbiz đầy rối ren. Giới nghệ sĩ vốn là nơi chứa nhiều điều tiếng, nếu đã chọn con đường này thì thực sự chỉ dựa vào bản thân mình chưa đủ, nhưng cần phải có chống lưng mới mong nổi tiếng giữa một rừng ngôi sao đang lên. Bản chất của giới này luôn là sự nổi tiếng, nhưng nổi tiếng vì thị phi hay là thực lực mới chính là điều quan trọng, hơn nữa có giữ được mình trước hư vinh hay không vẫn là một câu hỏi lớn. 

Bình luận truyện