Tất cả
Độc Chung
Truyện Độc Chung thuộc thể loại đam mỹ, cổ đại, xen kẽ nhiều tình tiết vô cùng ngọt ngào. Câu chuyện kể về Phương Tố, từ nhỏ y sinh ra đã yếu, không làm được việc đồng áng, nhưng chắc chắn không thể nói chưa làm được gì cho cái nhà này. Cho gà ăn, quét sân rửa bát, thậm chí thêu thùa may vá, những việc chỉ có con gái mới làm y cũng làm, chỉ để giúp đỡ gia đình, để bản thân bớt bị chỉ trích – cho dù trên thực tế, y mới là con trai cả nhà họ Phương.


Giờ này cha của mình vì quá khốn cùng, buộc phải bán cậu. Để cứu mạng cha mình, Phương Tố buồn bã mà chấp thuận. Thật ra không phải y đang xả giận, mà là muốn chặt đứt quan hệ từ tận đáy lòng. Sau khi mẹ ruột của y mất, cha y cứ như biến thành một người khác. Không phải thay đổi tính tình, mà là cưới một nữ nhân khác thì cũng thành người đàn ông của gia đình khác luôn, không còn là phụ thân luôn che chở cho mình nữa. Cậu bị ép gả cho công. Đã chuẩn bị cả đời chịu ức hiếp, kết quả từ đầu đến cuối được công nâng niu chiều chuộng trong lòng bàn tay, không để y phải chịu bất cứ ấm ức nào.

Danh sách chương truyện Độc Chung

Chương 1: Cưới một nữ nhân khác thì cũng thành người đàn ông của gia đình khác luôn, không còn là phụ thân luôn che chở cho mì Chương 2: Rõ ràng mang theo thân phận gán nợ cho người, nhưng lại cung cấp giường xịn cơm xịn như thế, y dựa vào đâu mà đượ ChÆ°Æ¡ng 3: Khăn hỉ che khuất hai mắt, nÆ¡i tầm nhìn ngoài một mảnh đỏ ra, chỉ có vạt áo đỏ rá»±c bên dưới giống hệt nhÆ° y cá» Chương 4: Giống như măng mọc sau mưa, nứt đá chui ra. ChÆ°Æ¡ng 5: Nếu trên đời thật sá»± có thần tiên, chính miệng nói với y rằng, quãng đời về sau có một người yêu y, thì nhất đá Chương 6: Trọng lượng trên tay rất nhẹ, nhưng lại trọn vẹn níu trĩu lòng hắn… Chương 7: Không biết pháp lực của bảo ngọc này lớn bao nhiêu, có thể ngăn nổi yêu nghiệt cứ đến phủ này tác quái hay chăng. Chương 8: Nhân quả thế gian, đúng là không khỏi khiến người ta cảm khái. Chương 9: Muốn nhìn thấy hắn mang món đồ mình tự tay làm trên người, giống như mình luôn ở bên cạnh hắn từng giờ từng phút Chương 10: “Chẳng phải mười mấy năm trước, ‘mẹ’ của Tố Tố đã không còn tại thế rồi à?” Chương 11: Không biết đây là con cái nhà ai, mà sao lại khiến người ta yêu thích đến thế Chương 12: Trong chuyện giường chiếu cần phải thoải mái… Chương 13: Hai người trong phòng ấm áp không thôi, chỉ là đút cháo mà cũng vô cùng vui vẻ Chương 14: E rằng chỉ cần tuỳ tiện cũng có thể đè bẹp kiêu hãnh trong nàng Chương 15: Biết rõ nguy hiểm nhưng vẫn bị mê hoặc, ngoại trừ chung tình, còn vì lún sâu vào dục vọng không thể tự kiềm chế Chương 16: Hoá ra chân tướng lại hoang đường như vậy Chương 17: Nửa tháng tuy ngắn, nhưng đã là đủ cho nửa đời Chương 18: Phương Tố, ở lại bên ta Chương 19: Chỉ là trái tim không lớn, sẽ chẳng gặp ai cũng trao Chương 20: Hai người bên nhau là tình cảm hai phía, vốn dĩ không nên cưỡng cầu Chương 21: Nghĩ ngợi càng nhiều, thần trí càng hoảng loạn Chương 22: Thời gian chẳng chờ đợi ai Chương 23: Ai biết bên nhau bạc đầu, có được lại giản đơn đến thế Chương 24: Tóc đen bạc trắng, xưa nay nào phải chuyện buồn, tất cả đều là tình ý triền miên Chương 25: Nhưng ta chỉ cần một Kiều Uyên là đủ rồi… Chương 26: Thiếu

Bình luận truyện