Tất cả
Độc Chiến Thiên Nhai

Là Hàn Tiểu Tranh, một tiểu tử mười lăm tuổi. Hàn Tiểu Tranh sống từ nhỏ đến lớn như một loại cỏ dại, ngay cả người mẹ già cỡ tuổi bà ngoại gã cũng không quản thúc gã được. Năm Hàn Tiểu Tranh lên bảy tuổi, có một đêm cha của gã sau khi uống cạn vài ba cân rượu trắng, trợn đôi mắt đỏ lên bảo với mẹ gã là y quyết định ra tận quan đông kiếm cho được một món tiền lớn. Ngay đêm đó, cha Hàn Tiểu Tranh bỏ đi, một đi là biệt vô âm tín, có thể y đã phát tài, cũng có thể đã chết mất xác, chẳng ai biết?


Đối với Hàn Tiểu Tranh, hình ảnh người cha đã mờ nhạt, chỉ còn là một tên gọi đơn giản. Điều này không ảnh hưởng gã nhiều, vả lại những bạn bè đồng lứa với gã cũng chẳng dám cười nhạo gã như khi chúng chế nhạo những đứa trẻ không cha khác. Bởi vì gã là Hàn Tiểu Tranh, một Hàn Tiểu Tranh mà đến người lớn cũng phải nhức đầu!


Truyện được xoay quanh nhân vật Hàn Tiểu Tranh, một tiểu tử mười lăm tuổi. Hàn Tiểu Tranh sống từ nhỏ đến lớn như một loại cỏ dại, ngay cả người mẹ già cỡ tuổi bà ngoại gã cũng không quản thúc gã được. Cuộc đời và sóng gió có thể giúp anh ta hướng thiện được ko? Có làm thay đổi được người thanh niên ngỗ ngược này đc ko? Mời các bạn cùng đón đọc Độc Chiến Thiên Nhai.

Danh sách chương truyện Độc Chiến Thiên Nhai

Chương 1: Vô danh tiểu tử Chương 2: Hí lộng thanh lâu Chương 3: Nghi vấn trùng trùng Chương 4: Cao thủ xuất hiện Chương 5: Thiên ngoại hữu thiên Chương 6: Giang hồ xảo trá Chương 7: Liên miên đột biến Chương 8: Hiểm địa tầm sinh Chương 9: Độc chiến quần tà Chương 10: Vô Nhai thần giáo Chương 11: Tàn thể tục sinh Chương 12: Xông pha giang hồ Chương 13: Kiếm đạo tân tú Chương 14: Mộ phủ thiên kim Chương 15: Quái sự liên tục Chương 16: Hôn nhân kỳ dị Chương 17: Sinh tồn chi đạo Chương 18: Cơ trí quá nhân Chương 19: Thiếu Lưu kiếm pháp Chương 20: Thiên tâm kiều oa Chương 21: Phàm trần thần thủ Chương 22: Thiên Cơ thần công Chương 23: Thiết hán nhu tình Chương 24: Đạp huyết tầm tung Chương 25: Vô Phiêu ngọc lệnh Chương 26: Đồng bệnh tương lân Chương 27: Nhân diện Phật tâm Chương 28: Cục trung tàng cục Chương 29: Lê Viên ngũ quái Chương 30: Hào khí bất diệt Chương 31: Vô Kinh đường chủ Chương 32: Không Động chi cảm Chương 33: Lâm trận nhập ma Chương 34: Võ lâm nhất tuyệt Chương 35: Vương phủ phong vân Chương 36: Sơn dã thương vương Chương 37: Nhĩ gian ngã trá Chương 38: Nhu tình lũ lũ Chương 39: Vong ức sát thủ Chương 40: Thê thảm đồng niên Chương 41: Thần Thủ chi vương Chương 42: Kiếm ủng bách thành Chương 43: Kỳ chiêu tễ địch Chương 44: Thiên tâm tề động Chương 45: Kỳ môn quái khách Chương 46: Thiên tàn kiếm thủ Chương 47: Ngự Tiền song vệ Chương 48: Niết Bàn Phật thủ Chương 49: Vô Nhai giáo chủ Chương 50: Hồn tán tinh không

Bình luận truyện