Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 932: Tổ Thần tâm phápCho dù là Ly Hận Thiên Chủ tự mình đến đây, cũng chưa chắc có thể dễ dàng san bằng Ly Cung một trong tám cung dưới trướng Ma Thần Hoàng, phải tiêu hao tám phần tu vi mới có thể làm được. Mà Tĩnh Minh Thần Vương không tới bốn canh giờ, ngay cả Ly Cung Tôn Vương cái vị đỉnh phong Thần Vương này đều đơn giản tiêu diệt, quả thực chính là khắc tinh của Thiên Phần Ma Thần!

Nàng tu vi hao tổn hơn phân nửa, nhưng Đàm Tổ, Tạo Hóa Thần Vương phu phụ ba vị Thần Vương, tăng thêm Diệp Húc, cho dù có thể kiên trì hai canh giờ còn lại, chỉ sợ bọn họ trên người tất cả bảo vật, hết thảy đều bị trùm phá hoại này nện đến nát bấy, cũng bị nổ sạch.

Diệp Húc hiện tại có chút hối hận khi đem Thiên Đế quyền hành giao cho nữ nhân bạo lực này, nếu như không có Thiên Đế quyền hành, bọn hắn còn có hi vọng chèo chống hai canh giờ, quyền hành ở trong tay nữ nhân này, so với trong tay Thiên Hậu còn có lực uy hiếp hơn nhiều, nàng thậm chí có thể huy động quyền hành hủy đi Đế Binh!

Muốn xuất huyết nhiều rồi...

Diệp Húc nghiến răng nghiến lợi, thầm nghĩ trong lòng: Một trận chiến này qua đi, nhất định phải bắt Đoan Tĩnh Thần Nữ cùng bọn họ Chúc Dung gia đập nồi bán sắt, hết thảy hoàn lại tới!

Tĩnh Minh Thần Vương tay xách quyền hành, bước đi đến, đứng ở bên ngoài Ngọc Hư Cung, ngăn chặn sơn môn, trên cao nhìn xuống bao quát đám người Diệp Húc, nhếch miệng cười nói: Ba người các ngươi tiểu bạch kiể ngày thường cũng là tuấn tú, thập phần duyên dáng, chính các ngươi thương nghị thoáng một chút, đêm nay các ngươi người nào cùng lão nương ngủ.

Đám người Diệp Húc vốn là hết sức chăm chú, chuẩn bị nghênh đón đại chiến sắp tới, nghe vậy suýt nữa thổ huyết, lúng ta lúng túng nói không ra lời. Đoan Tĩnh Thần Nữ đoan trang tĩnh nhã, là thục nữ điển hình, không nghĩ tới ác niệm của nàng lại nói ra những lời kinh tâm động phách tới như vậy.

Tĩnh Minh Thần Vương trùng trùng điệp điệp vung vẩy quyền hành một chút, nhe răng cười nói: Như thế nào, các ngươi không vui vẻ hầu hạ lão nương?

Diệp Húc rùng mình một cái, vội vàng lắc đầu: Ta đã có phu nhân, không thể được, Đàm Tổ Thần Vương Tạo Hóa Thần Vương hai người các ngươi ai đến gánh chịu?

Tạo Hóa Thần Vương gượng cười hai tiếng, cười nói: Ta cũng có phu nhân, bất quá Đàm Tổ sư huynh hôm nay ngược lại là người cô đơn. Đàm Tổ sư huynh, ngươi rất rõ đại nghĩa, tự nhiên liều mình một lần, thành tựu một đoạn giai thoại. Nói thật, Tĩnh Minh Thần Vương tán đi Chúc Dung chân thân, tuyệt đối là mỹ nhân đẫy đà, sẽ không bôi nhọ sư huynh.

Đàm Tổ Thần Vương mặt sắc đỏ lên, cả giận nói: Ta tu luyện chính là Đồng Tử Công, không móa!

Dong dài!

Tĩnh Minh Thần Vương giận dữ, cười lạnh nói: Loại chuyện này, còn thương nghị cái rắm, dứt khoát buổi tối hôm nay các ngươi ba người cùng một chỗ hầu hạ ta, tối đa sắp xếp trình tự trước sau. Các ngươi ai là người thứ nhất?

Diệp Húc cùng Tạo Hóa Thần Vương lập tức đẩy sau lưng Đàm Tổ Thần Vương một cái, Tĩnh Minh Thần Vương đại hỉ, mặt mày hớn hở nói: Ngươi sinh tinh tráng, có thể chơi nhiều thời gian một chút.

Đàm Tổ Thần Vương da đầu run lên, run giọng nói: Đại Vương, hiện tại vẫn là ban ngày...

Cái này đơn giản, đem mặt trời đánh nát thì là buổi tối rồi. Tĩnh Minh Thần Vương hồ đồ không thèm để ý, cười nói.

Đàm Tổ Thần Vương ngạc nhiên, bọn hắn những Thần Vương trích tinh cầm nguyệt đều là dễ dàng, hủy diệt mặt trời xác thực đơn giản, đành phải kiên trì kéo dài thời gian, nói: Ta muốn cưới hỏi đàng hoàng...

Tĩnh Minh Thần Vương lộ ra thần sắc không kiên nhẫn: Lại om sòm, đánh gãy hai tay hai chân của ngươi, không có chân cùng tay, vẫn dùng được.

Đàm Tổ Thần Vương âm thầm kêu khổ, gặp phải Nữ Thần Vương cưỡng đoạt dân nam thế này, quả nhiên là có lý cũng nói không rõ rồi, cho dù hắn trường kỳ chiếm lấy ác nhân truy nã bảng đệ nhất nổi danh ma đầu, cũng là lần đầu gặp được loại việc mới lạ thế này.

Tĩnh Minh Thần Vương không đợi được bình tĩnh, lấy tay liền hướng Đàm Tổ Thần Vương chộp tới, dĩ nhiên là thật sự ý định đập nát tứ chi của hắn, bá vương ngạnh thượng cung.

Đàm Tổ Thần Vương vội vàng phi tốc lui về phía sau, Diệp Húc vung tay áo một cuốn, chỉ thấy Ngọc Hư Cung ánh sáng lóe lên, một thần kính cực lớn đột ngột xuất hiện ở trước Thế Giới Hoa.

Tạo Hóa Thần Vương phu phụ, Đàm Tổ Thần Vương cùng Diệp Húc bốn người liên thủ, quát lên một tiếng, quanh thân Thần Văn Đạo Vận điên cuồng chảy vào bên trong mặt thần kính này.

Ngọc Hư môn phủ xuống, cùng ta thúc dục thần kính! Diệp Húc hét lớn, chỉ thấy Vô Sinh lão tổ, Cực Lạc lão tổ đám người nhao nhao xuất hiện, đứng ở Đông cung Tây Cung dưới đại điện, quát lớn, toàn thân tu vi thi triển ra, thúc dục thần kính.

Chỉ thấy thần kính hào quang tỏa sáng, đột nhiên mặt kính phún dũng ra hàng tỉ hào quang, một đạo cột sáng oanh phá Thương Khung, hướng Tĩnh Minh Thần Vương ầm ầm vọt tới!

Trong những cột sáng này chất chứa ngàn vạn vu pháp, uy năng mênh mông khổng lồ, so với đám người Diệp Húc thi triển uy lực càng mạnh hơn nữa, bên trong cột sáng là một đóa Thanh Liên đạo đài, một tòa Tạo Hóa Thần Sơn, cùng với Diệp Húc Bàn Vương Khai Thiên Kinh biến thành Thiên Địa Nhân tam giới Lục Đạo Luân Hồi cùng Thiên Đạo mui xe!

Thiên Hậu tơ ngọc có thể thúc dục ngàn vạn vu bảo, nàng luyện chế thần kính, vậy mà cũng có thể căn cứ thúc dục tâm pháp, phục chế ra ngàn vạn vu pháp tâm pháp, thật sự kỳ lạ đến cực điểm.

Các ngươi cũng dám phản kháng ta?

Tĩnh Minh Thần Vương bị cái này đạo cột sáng trùng kích, liền trở mình mấy chục cái té ngã, thân hình rách tung toé, bị xông phi mấy ngàn vạn dặm, trong hư không đụng ra một thông đạo đủ cho người đi.

Xùy!

Đạo thần quang này chiếu xạ tới chỗ nào, hư không trực tiếp bị bốc hơi, cắt qua tất cả, những nơi đi qua thậm chí ngay cả Đại La Thiên mặt đất Thần Sơn, hết thảy biến mất không thấy gì nữa!

Tĩnh Minh Thần Vương trong nháy mắt bị đám người Diệp Húc đánh trọng thương, bất quá cái vị Nữ Thần Vương này như trước dũng mãnh vô cùng, cuối thông đạo truyền đến tiếng gào thét của nàng, sau một khắc cái vị Nữ Thần Vương này liền xuất ở trên Ngọc Hư Cung, Thiên Đế quyền hành ầm ầm nện xuống!

Cạch!

Thần kính kịch liệt lắc lư, cũng không bị Tĩnh Minh Thần Vương đánh nát, gương sáng mặt ngoài bóng loáng như trước, mặt thần kính này chính là Thiên Hậu rút ra Đoan Tĩnh Thần Nữ một thân tu vi luyện chế mà thành, thậm chí dùng tới mảnh vỡ Chứng Đạo Chi Bảo, cho dù là nàng cũng không cách nào làm hỏng đánh nát được.

Nhưng mà đám người Diệp Húc lại bị lực trùng kích cực lớn, Tô Kiều Kiều Phượng Yên Nhu cùng đám người Vô Sinh lão tổ nhao nhao kêu rên một tiếng, không nhịn được nhổ ngụm máu tươi.

Diệp Húc tâm niệm vừa động, chỉ thấy Thế Giới Hoa thu nạp, giấu kín trong hư không, không để cho Tô Kiều Kiều cùng mọi người tham gia trận đại chiến này.

Thần kính nhô lên cao chiếu rọi, thần quang xuyên thủng hư không, những nơi đi qua, hết thảy đều bị chôn vùi, cho dù là Tĩnh Minh Thần Vương cũng không cách nào toàn thân trở ra, người bị thương nặng.

Thiên Hậu mặc dù chỉ là đem thần kính chế tạo thành phôi, nhưng mặt thần kính này uy lực so Đế Binh còn muốn cường hoành hơn nhiều!

Bất quá Tĩnh Minh Thần Vương thật sự dũng mãnh,thần kính công kích đến nhưng như trước liên tục phản kích, đánh cho thần quang mọi nơi sụp đổ, oanh kích tới đám người Diệp Húc liên tiếp lui về phía sau, nhe răng cười nói: Lão nương muốn nam nhân, còn không có một cái nào có thể chạy ra khỏi lòng bàn tay của ta!

Dám ở Đại La Thiên nháo sự, vậy mà quấy nhiễu Thần Hoàng, các ngươi lá gan thật lớn!

Đám người Diệp Húc ẩn ẩn không kiên trì nổi, đột nhiên nghe thấy một vĩ thanh âm hùng vỹ truyền đến, chỉ thấy một cỗ quy tắc không cách nào tưởng tượng trấn áp mà xuống, Thiên Địa cứng lại, một gương mặt vô cùng khổng lồ từ trong hư không xuất hiện, hai mắt như là Nhật Nguyệt, nhìn chăm chú vào đám người Diệp Húc cùng Tĩnh Minh Thần Vương, rõ ràng là một Đế Quân thân ngoại hóa thân.

Ồ? Là Thiên Giới quyền hành!

Gương mặt cực lớn kia lộ ra thần sắc kinh ngạc, hai mắt lộ ra thần sắc tham lam, thanh âm ầm ầm truyền đến, ha ha cười nói: Còn có một tòa Thần Lô, hình như là Viêm Thiên Đế Quân Viêm Thiên Thần Lô ma quỷ. Cái gương này ngược lại là kỳ lạ, ẩn ẩn có một loại Chứng Đạo Chi Bảo khí tức! Không nghĩ tới lần này lại có thể tiện nghi cho Càn Cung Thần Quân ta!

Hư không run run, chỉ thấy hai bàn tay lớn che trời xuất hiện, che khuất Thương Khung, trên bầu trời, nhật nguyệt vô quang, chỉ có hai cái bàn tay lớn này, cho dù là Tĩnh Minh Thần Vương thân thể cao lớn, trước mặt hai bàn tay lớn này cũng trở thành điểm nhỏ không chút ý nghĩa nào cả. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Một đại thủ chụp vào đám người Diệp Húc đang thúc dục thần kính, một đại thủ khác lại hướng Tĩnh Minh Thần Vương chộp tới.

Ta không cảm thấy khí tức của Ly Cung Tôn Vương ngu xuẩn kia, chẳng lẽ tên ngu xuẩn kia đã bị các ngươi giết? Thanh âm của hắn oanh ầm ầm, chấn triệt Thiên Địa, vang vọng Vân Tiêu, làm cho những ngôi sao trên tinh không rung động không ngừng!

Tĩnh Minh Thần Vương gào thét, quyền hành hung hăng nện xuống, lập tức đánh nát một đầu ngón tay của bàn tay lớn kia, gương mặt kia bị đau đớn, nổi giận gầm lên một tiếng, một quyền hung hăng nện xuống, đối chiến Thiên Đế quyền hành, đem Tĩnh Minh Thần Vương trùng trùng điệp điệp đánh bay!

Ma Thần Hoàng dưới trướng tám cung, Càn Cung mạnh nhất!

Đàm Tổ Thần Vương mặt sắc kịch biến, vội vàng quát: Càn Cung Thần Quân chính là tồn tại đỉnh phong bên trong Đế Quân, là tồn tại gần với Ma Thần Hoàng, không thể địch lại được!

Hắn từng tại Thiên Phần Ngọc Hoàn Thiên thành lập căn cơ, đối với tồn tại bên trong Thiên Phần có chỗ hiểu rõ, biết rõ Càn Cung Thần Quân lợi hại.

Diệp Húc nghe vậy, lúc này vung tay áo cuốn một cái, xoáy lên thần kính, tế lên Ngọc Lâu, Đàm Tổ Thần Vương cùng Tạo Hóa Thần Vương phu phụ riêng phần mình đứng trên ngọc lầu, toàn lực thúc dục Ngọc Lâu. Chỉ thấy Diệp Húc thanh quát một tiếng, thân hình cùng bảo tháp hóa thành một đạo lưu quang, ầm ầm đánh vỡ Càn Cung Thần Quân không gian phong ấn, cấp tốc bỏ chạy!

Hô ——

Hắn thoáng qua tầm đó liền đuổi theo Tĩnh Minh Thần Vương đang bay ngược ra, chỉ thấy cái vị Nữ Thần Vương này hiện tại đã bị Càn Cung Thần Quân một quyền đánh bất tỉnh, trong tay vẫn cầm lấy Thiên Đế quyền hành không bổ, mà Viêm Thiên Thần Lô nhưng không thấy bóng dáng.

Diệp Húc không chút để ý, tế lên Ngọc Lâu đem Tĩnh Minh Thần Vương thu nhập trong Ngọc Lâu, tiếp tục hướng phía trước bay đi, đã thấy một tòa cự đại lô lớn tại phía trước ầm ầm đánh tới, rõ ràng là Càn Cung Thần Quân một quyền đánh vỡ Viêm Thiên Thần Lô phòng ngự, đánh bay cái tòa thần lô này!

Diệp Húc vừa mới đem tòa Thần Lô này thu hồi, chỉ thấy Càn Cung Đế Quân bàn tay lớn hóa thành nắm đấm hung hăng đập tới, tốc độ cực nhanh, làm cho không người nào kịp trách né, đành phải lệ quát một tiếng, cùng với đám người Đàm Tổ Thần Vương, đem tu vi toàn thân rót vào trong Ngọc Lâu!

Cạch!

Ngọc Lâu va chạm với bàn tay lớn kia, lập tức truyền đến tiếng động ken két xoạt xoạt, trải rộng vết rách. Diệp Húc, Đàm Tổ, Tạo Hóa Thần Vương phu phụ chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng không cách nào tưởng tượng được đánh tới, ầm ầm đánh tan pháp lực của bọn hắn, đem bốn người chấn tới thổ huyết!

Loại lực lượng này to lớn vô cùng, cho dù là Thiên Hậu, cũng không hơn gì cái này!

Bất quá năm đầu ngón tay của nắm đấm này, cũng lình bị đánh nát bốn ngón, chỉ còn lại có một ngón tay cái, huyết vụ bay khắp trời!

Ồ? Vậy mà cũng là một kiện trọng bảo không kém hơn Đế Binh! Đáng giá có được.

Càn Cung Thần Quân thanh âm truyền đến, chỉ thấy bàn tay lớn chỉ còn ngón tay cái kia trùng trùng điệp điệp nhấn một cái, ngay lập tức đuổi tới sau Diệp Húc!

Ngọc Lâu nhập vào cơ thể! Thiên Địa pháp khí, gia trì thân thể của ta!

Diệp Húc gầm lên, chỉ thấy Ngọc Lâu chui vào trong thân thể hắn, Đàm Tổ cùng Tam đại Thần Vương toàn lực gia trì Ngọc Lâu, lập tức Thế Giới Hoa xuất hiện, từ trong hoa bay ra 51 kiện pháp khí, từng cái rơi vào trong cơ thể Diệp Húc, đồng thời gia trì nhục thể của hắn, thậm chí ngay cả Thế Giới Hoa cũng bị hắn thu nhập vào trong cơ thể.t

Rầm!

Diệp Húc quanh thân Đạo Vận sôi trào, đỉnh đầu mui xe xuất hiện, bốn mươi chín Thiên Đạo như cái dù, sau lưng Lục Đạo Luân Hồi chuyển động không ngớt, một quyền oanh ra, Thiên Địa đại đạo cộng minh, cùng ngón tay cái đối chiến.

Cái ngón tay cái này có chút dừng lại, Diệp Húc quanh thân rung mạnh, vô số Đạo Vận rầm rầm bay ra, lập tức thu nhập vào trong cơ thể của hắn, hóa thành một đạo lưu quang, biến mất không thấy gì nữa.

Dùng thân chứng đạo! Tổ Thần tâm pháp?

Cái gương mặt cực lớn kia lắp bắp kinh hãi, dừng tay lại một chút, lúc muốn đi bắt Diệp Húc tung tích, lại phát hiện Diệp Húc sớm đã vô tung vô ảnh.

Rất giống Tổ Thần tâm pháp, bất quá lại hơi có bất đồng, kỳ quái, một nhân loại, như thế nào lại tinh thông Tổ Thần dùng thân chứng đạo?