Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 930: Ác niệm bạo đánhTất cả Viễn Cổ Cự Thú cấp bậc vu tổ lôi kéo Thiên Hương Bảo Liễn đỗ ở bên ngoài Thế Giới Hoa. Ly Cung Tôn Vương phô trương kinh người, lười biếng ngồi ở bên trong bảo liễn, dưới trướng tám tôn Thần Vương, khí diễm ngập trời, mà ba nữ nhân thì bưng lấy Kim Chung, Bảo Tháp, mui xe ba kiện bảo vật, thanh tú động lòng người đứng bên cạnh bảo liễn. Tám tôn Thần Vương Thần Văn hóa thành Thiên La Địa Võng, phong ấn hư không chung quanh tòa tử tinh này, để phòng ngừa Diệp Húc khống chế Thế Giới Hoa đào thoát.

Gần một năm thời gian, chúng ta thủy chung không có tìm được người này, nguyên tưởng rằng người này đã ly khai Đại La Thiên, liền lười biếng xuống, thật không ngờ người này vậy mà trốn ở bên trong mặt trời, thật sự lào hoạt! Một nữ tử giòn giòn giã giã nói.

Lại có một nữ tử tay nâng mui xe, cười nói: Chúc mừng chủ thượng, chúc mừng chủ thượng, người này rốt cục đã lộ ra thân hình, tin tưởng hắn tất không thể tránh khỏi lòng bàn tay của người. Người này bảo vật, ngay cả Ly Hận Thiên Chủ cũng động tâm, nếu là chủ thượng đạt được bảo vật của hắn, thực lực nhất định sẽ tiến nhanh, địa vị cũng nhất định sẽ sâu sắc tăng lên!

Ly Cung Tôn Vương mỉm cười, hơi có chút đắc ý, cười nói: Không thể khinh thường, người này có thể được Ly Hận Thiên Chủ tự mình đuổi giết, tu vi thực lực nhất định không kém.

Thiên Giới ngoại trừ ba Đại Đế Quân, chỉ có một Thái Hư Thần Vương, ngoại trừ đó ra, ở đâu còn nhân vật có thể chống lại được chủ nhân chứ?"

Nữ nhân cuối cùng chấn động kim chung trong tay, chỉ nghe thấy đương đương một tiếng, tiếng chuông du dương dễ nghe, cười nói: Ngay cả Thiên Hậu nương nương của bọn hắn, đều bị chính bọn hắn giết. Hôm nay Thiên Giới không người, Thần Hoàng bệ hạ thậm chí ý định xâm lấn Thiên Giới, thống trị cái phiến thiên địa mà Nguyên Thủy Thiên Tôn đã khai sáng, hoàn thành nghiệp lớn mà ngay cả Tổ Thần cũng không thể!

Cuộc chiến trên triều hội, đánh vỡ Thương Khung đại địa, chẳng những kinh động Cửu Thiên, thậm chí ngay cả Thiên Phần, Phật giới cùng với Thiên Giới, Âm Ám Diện đều bị kinh động. Đám người Ly Cung Tôn Vương đối với trận chiến ấy cũng biết được nhất thanh nhị sở.

Chủ thượng, hôm nay Thiên Giới hư không, không có Đế cấp nhân vật tọa trấn, vì sao bệ hạ chậm chạp chưa từng động thủ? Một gã đã tu luyện tới Thần Vương cảnh giới Ma Thần lộ ra thần sắc nghi hoặc trầm giọng nói.

Những ma thần khác cũng lộ ra thần sắc nghi hoặc, Cửu Thiên Thần Giới Thiên Đế đã mất, đã không có Thiên Đế tọa trấn, lại trải qua trận chiến vây giết tồn tại cấm kỵ, hôm nay Cửu Thiên Thần Giới Đế Quân cấp cao thủ chỉ còn lại có ba bốn người, mà ở bên trong Thiên Phần, cường giả mọc lên san sát như rừng, Thần Vương hàng ngàn, Đế Quân cũng số lượng cũng không ít.

Trong lòng bọn họ, giờ phút này đúng là thời cơ tốt để chiếm đoạt Cửu Thiên, nhất thống thiên hạ. Bất quá Ma Đế Ma Thần Hoàng lại thủy chung án binh bất động, để cho những Thần Vương như bọn hắn đều có chút câu oán hận.

Ly Cung Tôn Vương lắc đầu nói: Nguyên Thủy Thiên Vương chính là Tổ Thần cả đời đại địch, hắn khai sáng Cửu Thiên Thần Giới sao lại đơn giản như vậy? Quả quyết sẽ không chỉ còn lại có ba vị Đế Quân mà thôi. Ngoại trừ Đế Quân, nơi nào còn có Chứng Đạo Chi Bảo, nhất là Nguyên Thủy Thiên Vương lưu lại Chứng Đạo Chi Bảo, càng là che chở Cửu Thiên, đều là lực lượng không thể khinh thường. Thần Hoàng bệ hạ sở dĩ không động thủ, ngoại trừ cố kỵ Thiên Giới Chứng Đạo Chi Bảo, hay vẫn là đề phòng Phật giới Phật đế, cùng với Thiên Giới Âm Ám Diện động tĩnh. Ngoại trừ đó ra, lão nhân gia còn lo lắng chủ nhân của tám cung chúng ta nữa.

Trên mặt hắn lộ ra thần sắc mỉa mai, thản nhiên nói: Bổn tọa sắp thành tựu Đế Quân, tự nhiên sẽ bị hắn đề phòng, mà còn có bảy tôn chủ khác, đều là Đế Quân, tự nhiên cũng bị hắn đề phòng. Còn có bên trong Thiên Phần, cũng có rất nhiều nhân vật không thể khinh thường, ví dụ như Luân Hồi Pháp Vương, Khổng Tước Thần Vương, đều có tư chất Vấn Đỉnh Đế Quân, không thể không đề phòng.

Những thần vương này một mảnh trầm mặc, không dám nói tiếp.

Nữ nhân tay nâng Kim Chung lườm Thế Giới Hoa, giòn giòn giã giã nói: Chủ thượng, người bên trong đóa hoa lớn này một mực chưa từng xuất hiện, chắc là sợ chủ thượng, không dám ứng chiến, thiếp thân tiến tới làm hỏng cái đóa hoa lớn này, bức hắn đi ra, sau khi bắt giết được hắn liền lấy bảo vật dâng lên cho chủ thượng!"

Ly Cung Tôn Vương từ chối cho ý kiến, nàng kia khanh khách một tiếng, lúc này thúc dục Kim Chung, chỉ thấy cái Kim Chung này càng lúc càng lớn, đột nhiên hướng xuống phía dưới một tráo, đem cái mặt trời đã bị dập tắt cùng thế giới hoa nhét hết vào bên trong chung!

Nàng kia lấy tay vỗ, đánh vào bên trên Kim Chung, chỉ nghe thấy cạch một tiếng vang thật lớn, bên trong Kim Chung, cái mặt trời kia bị năm xẻ bảy, tinh hạch nghiền nát!

Thế Giới Hoa như trước nở rộ trên không trung tinh hạch, nhiều loại hoa thắng gấm, tựa hồ không có bị thương tổn chút nào.

Ly Cung Tôn Vương khẽ nhíu mày, cười nói: Cái đóa hoa lớn này, ngược lại là một kiện bảo vật không tồi.

Nữ nhân kia cũng nhẹ kêu một tiếng, lập tức lần nữa dựng thẳng bàn tay lên, một chưởng vỗ vào phía trên Kim Chung, chỉ thấy cái tinh hạch của vầng mặt trời kia triệt để nát bấy, hóa thành Hỗn Độn hư vô, chỉ còn lại có một cây Thế Giới Hoa vững vàng cắm rễ hư không, thậm chí liền cánh hoa cũng không có bị chấn nát một mảnh.

Nữ nhân kia sắc mặt ửng đỏ, thầm nghĩ: Chủ thượng Kim Chung, chính là hắn tự mình luyện chế bảo vật, nương theo chủ thượng phát triển mà phát triển, tương lai chủ thượng thành tựu Đế Quân, nó tất nhiên có thể trở thành Đế Binh, như thế nào ngay cả một đóa hoa lớn cũng không cách nào chấn vỡ?

Bên trong Thế Giới Hoa, Diệp Húc nghe được hai tiếng chung tiếng vang lên, trong nội tâm khẽ động. Ly Cung Tôn Vương thực lực cực kỳ cường đại, có thể cùng Ly Hận Thiên Chủ đối chiến một chiêu, tuyệt đối là đỉnh phong Thần Vương.

Càng thêm mấu chốt chính là, người này dưới trướng cường giả rất nhiều, rất nhiều Thần Vương vây quanh, mặc dù là Ly Hận Thiên Chủ cũng không dám cưỡng ép động thủ.

Đoan Tĩnh Thần Nữ quát khẽ, một cổ khí tức cuồng bạo thiên hạ từ trong cơ thể truyền ra, hiển nhiên là bản thân ác niệm đang cùng nàng tranh đoạt quyền khống chế thân thể, nếu là bị ác niệm cướp lấy quyền khống chế, nàng chính là Tĩnh Minh Thần Vương phá hoại tất cả, có được Đoan Tĩnh Thần Nữ thân thể cùng pháp lực, hủy diệt hết thảy những gì nhìn thấy!

Loạn trong giặc ngoài, không bằng để cho nội lo đi đối phó hoạ ngoại xâm!

Diệp Húc nghĩ tới đây, cười nói: Thần Vương, đừng luôn áp chế ác niệm, tràn trề phóng túng nói không chừng càng thêm hữu hiệu. Cái này là tòa Thiên Đế quyền hành, Thần Vương cầm lấy đi, thỏa thích đánh, thỏa thích nện, đừng nhịn hỏng thân thể.

Đoan Tĩnh Thần Nữ bán tín bán nghi, lấy tay chụp vào Thiên Đế quyền hành, Diệp Húc vội vàng nói: Đương nhiên, tiểu đệ có ý tứ là, không thể tại Ngọc Hư Cung của ta đánh đại được, đập hư người không có sao, nện đồ bị hỏng ngươi bồi không dậy nổi. Muốn đánh, Thần Vương mời ra bên ngoài đi đánh.

Bên ngoài có người, vạn nhất đánh chết người... Đoan Tĩnh Thần Nữ bắt lấy quyền hành, chần chờ nói.

Không có việc gì.

Diệp Húc cười tủm tỉm nói: Cái kia là bằng hữu ta, rất lợi hại, Thần Vương ngươi thỏa thích đánh, hắn không chết được.

Hắn e sợ cho thiên hạ bất loạn, cổ hoặc nói: Ngươi nếu cảm thấy chưa đủ tận hứng, không ngại mang theo Viêm Thiên Thần Lô.

Đoan Tĩnh Thần Nữ nâng lên Thiên Đế quyền hành, lắc đầu cự tuyệt Diệp Húc hảo ý, nói: Bằng hữu của ngươi khí tức tuy nhiên lợi hại, nhưng so với ta còn kém hơn rất nhiều, thiếp thân nếu là mang theo Viêm Thiên Thần Lô, sẽ thật sự đánh hắn chết mất.

Diệp Húc kiên nhẫn khuyên bảo Đoan Tĩnh Thần Nữ mang theo Viêm Thiên Thần Lô, vị Nữ Thần Vương này tâm địa thiện lương, thủy chung lắc đầu, mang theo Thiên Đế quyền hành thẳng đi đến Ngọc Hư Cung sơn môn, Diệp Húc thấy nàng quanh thân khí tức càng ngày càng thô bạo, đành phải mở ra Ngọc Hư Cung sơn môn.

Bên ngoài Ngọc Hư Cung, nữ tử kia liên tiếp chấn hai lần Kim Chung, không thể đem Thế Giới Hoa chấn vỡ, cũng không có thể bức Diệp Húc ra, trong nội tâm nảy sinh ác độc, nói: Ta nếu là lần thứ ba chấn không vỡ cái đóa hoa lớn này, liền thỉnh tỷ muội khác đồng loạt ra tay, tế lên mui xe bảo tháp, không tin chấn không vỡ cái đóa phá hoa này!

Nàng vừa mới giơ lên tay, đột nhiên chỉ nghe thấy một tiếng cạch vang lên thật lớn, cái khẩu thần chung này phía trên hiện lên một cái ấn hình ấn ký cực lớn, đón lấy rậm rạp chằng chịt vết rạn xuất hiện ở bên cạnh ấn ký, chỉ một thoáng trải rộng khắp thân chuông!

Nữ nhân kia lập tức kêu rên một tiếng, thân hình rung mạnh, thân thể 'Rầm Ào Ào' một tiếng nát bấy, bị lực ản chấn cực lớn chấn thành thịt nát!

Không chỉ có là nàng, hai nữ nhân khác, Thần Vương cấp Ma Thần, Ly Cung Tôn Vương, nữ nhân ca múa bên trong Thiên Hương Bảo Liễn, kể cả Bạch Hạc ngậmlư hương, vài đầu Viễn Cổ Cự Thú kéo Thiên Hương Bảo Liễn, hết thảy lọt vào Kim Chung Ma Âm đạo âm trùng kích!

Chỉ nghe ba ba vài tiếng, vài đầu Viễn Cổ Cự Thú cùng hai cái Bạch Hạc ầm ầm nổ tung, trực tiếp bị tiếng chuông chấn nát, hóa thành huyết vụ!

Kim Chung Ma Âm đạo âm trùng kích mà đến, từng tôn ma thần cấp thần vương thân hình lay động, nhao nhao gầm lên, tế lên từng kiện từng kiện Thần Binh ngăn cản, mà hai nữ nhân khác thì mặt sắc kịch biến, vội vàng thúc dục mui xe cùng bảo tháp, bảo vệ chính mình cùng bảo liễn, bị tiếng chuông chấn cho thân thể rung mạnh, thổ huyết không ngớt, cuối cùng không có bị tiếng chuông trùng kích tới nữ nhân ca múa cùng Ly Cung Tôn Vương ở bên trong Thiên Hương Bảo Liễn.

Đột nhiên, chỉ nghe thấy một tiếng cạch thật lớn vang lên, cái khẩu Kim Chung kia bị trực tiếp nện ra một lỗ thật lớn, tiếng chuông chấn động mà đến, hủy diệt hết thảy, lúc này đây tiếng chuông công kích, vậy mà đánh ra uy năng chất chứa bên trong khẩu thần chung này, âm ba hóa thành vô số Thần Văn mạn thiên phi vũ!

Ly Cung Tôn Vương mặt sắc kịch biến: Không tốt!

Thân hình của hắn đột nhiên lao ra khỏi bảo liễn, quần áo 'Rầm Ào Ào' một tiếng mở ra, tay áo vung lên, quần áo nhanh chóng bành trướng, che khuất bảo liễn, tiếng chuông Thần Văn trùng kích mà đến, ầm ầm trùng kích lên quần áo của hắn, tay áo hắn cuốn một cái, phủ lấy tiếng chuông đầy trời, 'Rầm Ào Ào' rơi vào trong tay áo của Ly Cung Tôn Vương, Thần Văn gào thét tiến vào trong cơ thể của hắn!

Thật là một nhân vật rất mạnh! Lại có thể làm hỏng thần chung của ta, dùng thần văn của ta ở bên trong thần chung phản kích ta, chẳng lẽ bên trong đóa hoa này lại có một đế quân hay sao?"

Ly Cung Tôn Vương mặt sắc âm trầm, đột nhiên chỉ cảm thấy sắc trời đột nhiên tối sầm xuống, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một nữ thần vương đỉnh thiên lập địa đột nhiên nhảy ra khỏi lỗ hổng bên trong kim chung, hiện ra trên đỉnh đầu hắn, vung lên một cái chùy lớn như một ngọn núi to kỳ lạ, hung hăng đập xuống!

Không xong!

Ly Cung Tôn Vương trong đầu nhất mộng, nộ quát một tiếng, cưỡng ép triệu hồi bảo tháp, chỉ thấy cái tòa bảo tháp này dựng dọc trên đầu hắn, vô số quầng sáng tuôn ra, truyền tới thanh âm tụng kinh ca ngợi, từng đạo quang quầng sáng cuồn cuộn, hướng lên không trùng kích mà đi, nghênh tiếp Thiên Đế quyền hành.

Cao thủ bé nhỏ...

Đoan Tĩnh Thần Nữ giờ phút này đã triệt để phóng thích chính mình ác niệm, chỉ thấy cái vị Nữ Thần Vương này đỉnh thiên lập địa, diện mục dữ tợn, quanh thân tràn ngập vô cùng hỏa lực, một búa nện xuống, cười khanh khách nói: Người ta chính là ưa thích giết cao thủ! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Rầm!

Ly Cung Tôn Vương chỉ cảm thấy một lực lượng không thể địch nổi đè xuống, dễ như trở bàn tay đem vô số quang hoa quầng sáng sinh sinh đạp nát, ầm ầm nện lên trên bảo tháp, cái tòa bảo tháp này chính là hắn tân tân khổ khổ luyện chế mà thành, giờ phút này lại bị hắn toàn lực tế lên, vậy mà không cách nào địch nổi cái cổ lực lượng khổng lồ này, mặc dù không có bị đánh nát, nhưng là làm cho hắn khí huyết sôi trào!

Đột nhiên, chỉ nghe hô một tiếng, chỉ thấy bên trong cái kim chung rách nát kia một bàn tay lớn thò ra, nắm cái khẩu Kim Chung này, nhẹ nhàng chấn động, đem Kim Chung thu nhỏ lại đến lòng bàn tay, lùi về bên trong Thế Giới Hoa.

Ly Cung Tôn Vương trông thấy mà giận dữ, chính muốn cưỡng ép thu hồi lại Kim Chung, chỉ thấy cái nữ cự nhân kia lại giơ lên cao quyền hành, lần nữa hung hăng nện xuống, đành phải triệu hồi mui xe, toàn lực ngăn cản.

Lại vào lúc này, Thế Giới Hoa mở ra, từ trong hoa bay ra một thần lô hỏa diễm ngập trời, gào thét hướng tới nữ cự nhân này mà đi, Diệp Húc thanh âm từ trong hoa truyền đến, cười nói: Tĩnh Minh Thần Vương, đánh nhau còn cần tận hứng, cái tòa Đế Binh này, ngươi trước dùng đến. Nếu như không đủ, tiểu đệ ở đây còn có bảo bối của hắn nữa!