Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 927: Ve sầu thoát xácThiên Hậu nương nương mưu trí thâm trầm, tính toán không bỏ sót, khó bảo toàn sẽ không ngờ tới có người tại triều hội ám sát nàng, nói không chừng thật sự lưu lại chuẩn bị ở sau, phòng ngừa vạn nhất!

Nếu thật là như vậy, như vậy chuyện tình ẩn dấu bên trong một cuộc chiến triều hội là rất nhiều, thậm chí nói không chừng là Thiên Hậu nương nương cố ý chế tạo biểu hiện giả dối là mình đã chết, khiến cho Chư Thiên Thần Vương Đế Quân sống mái với nhau, chính mình ngồi thu ngư ông thủ lợi!

Diệp Húc cùng Đàm Tổ Thần Vương đám người liếc nhau, đồng đều không khỏi rùng mình một cái, nếu như Thiên Hậu không chết, đây chỉ là một ván cờ do nàng bố trí ra mà nói..., như vậy ở trên triều hội, cho dù Diệp Húc cùng Đàm Tổ không ra tay, cũng sẽ có Thần Vương khác ra tay với Thiên Hậu, do đó làm ra biểu hiện giả dối là Thiên Hậu tử vong.

Thiên Hậu vừa chết, cũng không ai để một người chết vào trong lòng, Chư Thiên Thần Vương Đế Quân tất sẽ có một hồi đoạt đế đại chiến, sát phạt nổi lên bốn phía, chiến hỏa ngập trời, Chư Thiên Thần Vương không biết sẽ vẫn lạc bao nhiêu, tự diệt trừ chướng ngại cho nàng.

Mà đến lúc đó, Thiên Hậu tái nhậm chức, cầm trong tay thần kính sắp trở thành chứng đạo chi bảo, quét ngang hết thảy, đơn giản sẽ trở thành đệ nhất tôn nữ Thiên Đế trong lịch sử!

Chư Thiên Thần Vương Đế Quân, kể cả Đàm Tổ Thần Vương, thậm chí Diệp Húc, đều là con cờ của nàng, bị nàng lợi dụng, để hoàn thành một hồi đại kế ve sầu thoát xác!

Thiên Hậu cũng có khả năng không ngộ ra Hồng Mông đại đạo, không có tu thành tam thế pháp thân cũng không chừng...

Diệp Húc cười nói, trong mắt thần quang chớp động, thân hình lặng yên hướng cái mặt thần kính kia đánh tới, cùng lúc đó, Đàm Tổ Thần Vương cùng Tạo Hóa Thần Vương phu phụ cũng lần lượt bạo lên, thẳng đến chỗ Thiên Hậu luyện chế cái mặt thần kính kia.

Bọn hắn cơ hồ đồng thời nghĩ đến, nếu như Thiên Hậu tu thành tam hoa, tam thế pháp thân, cái thứ nhất lựa chọn ký thác thần hồn, nhất định sẽ là Vu Bảo của mình. Mà Thiên Hậu luyện Vu Bảo, chỉ có mặt thần kính này là đáng quý trọng nhất, chính là dùng mảnh vỡ chứng đạo chi bảo cùng mảnh vỡ Đế Binh luyện chế mà thành, là vật tốt nhất để ký thác thần hồn, đủ để bảo vệ nàng thần hồn không hỏng, sau đó thong dong sống lại!

Diệp Húc cùng Tam đại Thần Vương thoáng qua một cái liền phốc đến trước thần kính, đột nhiên tế lên Ngọc Lâu, bao lại bốn người, lách mình tiến vào bên trong mặt thần kính này, tiến vào thần kính Bảo Hồn Giới.

Thiên Hậu nếu như ký thác thần hồn, thế tất sẽ ở trong thần kính Bảo Hồn Giới ân cần săn sóc thần hồn, Bảo Hồn Giới là chỗ ẩn thân của nàng.

Mặt thần kính này có Bảo Hồn Giới vô cùng bao la, chỉ thấy Đàm Tổ Thần Vương dưới thân đột nhiên Hồng Mông mờ mịt, tử khí cuồn cuộn, hóa thành một tòa cự đại Thanh Liên bảo tọa, cái vị Thần Vương này ngồi xếp bằng, sau lưng Thần Văn chen chúc mà ra, ầm ầm đâm vào trong thanh thiên hư không, tay kết một cái kỳ lạ ấn pháp, thấp giọng quát nói: Phá vọng!

Hắn quanh thân lượt tỏa ánh sáng, vô số đạo kim quang bắn ra, trong chớp mắt liền đem cái phiến hùng vĩ bao la Bảo Hồn Giới chiếu rọi thông thấu!

Tạo Hóa Thần Vương phu phụ liếc nhau, quanh thân Thần Văn gào thét bay ra, như cùng một cái đầu cực lớn xiềng xích, bện thành lưới, đem cái này phiến Bảo Hồn Giới hết thảy gắn vào phía dưới xiềng xích!

Mà Diệp Húc hai mắt mở ra, trong mắt dần hiện ra Nghiệt Kính Địa Ngục Đạo Vận, hóa thành Nghiệt Kính, phóng mắt nhìn đi.

Nơi đây chỉ có một đạo tơ ngọc, Thiên Hậu nương nương thần hồn, không ở chỗ này.

Bốn người tất cả lộ ra thần thông, đem Bảo Hồn Giới xem xét một lần, chỉ tìm được Thiên Hậu nương nương lưu lại một đạo tơ ngọc, cái khác cũng không có phát hiện.

Một đạo tơ ngọc kia, tự nhiên không thể nào là Thiên Hậu thần hồn, Thiên Hậu tự nhiên cũng không có khả năng mượn nhờ một đạo tơ ngọc năng lượng đến khôi phục thân thể tu vi.

Thiên Hậu nếu không phải ở trong thần kính, như vậy vô cùng có khả năng sẽ ở bên trong Thiên Đế quyền hành.

Diệp Húc ánh mắt chớp động, thấp giọng nói: Thiên Hậu ngày đó đem quyền hành hung hăng hướng ta đập tới, hôm nay xem ra, nàng hơn phân nửa không phải là vì đập chết ta, mà là để cho chính mình thần hồn thoát thân, có gi vọng khôi phục mệnh thứ hai.

Không có khả năng!

Tạo Hóa Thần Vương quả quyết không nhận,chối bỏ nói: Thiên Đế quyền hành chính là Thiên Đế trọng khí, chỉ có Thiên Đế mới có thể khống chế, Thiên Hậu thần hồn nếu như dám tiếp cận quyền hành, nhất định sẽ bị lịch đại Thiên Đế lưu lại khí tức bên trong quyền hành chấn vỡ, bị chết không thể chết lại!

Đàm Tổ Thần Vương cũng gật đầu đồng ý, Thiên Đế quyền hành chính là một trong tam đại đế bảo do Nguyên Thủy Thiên Vương luyện chế, xen vào giữa chứng đạo chi bảo cùng Đế Binh, lịch đại Thiên Đế đều đã từng khống chế quyền hành, lưu lại lạc ấn của chính mình vào bên trong.

Thiên Hậu thần hồn nếu như ký thác vào chỗ đó, đích thật là tự tìm đường chết, nàng tơ ngọc có thể thúc dục thế gian hết thảy Đế Binh, nhưng ở trước mặt Thiên Đế quyền hành, lại không dùng được.

Chẳng lẽ nói, Thiên Hậu cũng không có ngộ ra Thanh Đế Hồng Mông đại đạo, tu thành tam thế pháp thân?

Tạo Hóa Vương phi nhẹ nhàng thở ra, cười nói: Nếu quả thật là như thế này, chúng ta đã lo sợ không đâu rồi.

Diệp Húc cũng nhẹ nhàng thở ra, Thiên Hậu nếu là thật sự giả chết, ký thác vào bên trong Ngọc Hư Cung, vô luận là cái góc nào, hoặc là biến hóa thành bất luận kẻ nào, đều không thể chạy ra khỏi nghiệt kính chiếu xạ, có thể nói ở bên trong Ngọc Hư Cung căn bản không có chỗ cho nàng ẩn thân.

Hơn nữa, với tính cách của Thiên Hậu, nếu như nàng đại nạn không chết, nhất định sẽ trả thù Diệp Húc đầu tiên, coi như hắn có thực lực vô địch, coi như là Đàm Tổ Thần Vương, Tạo Hóa Thần Vương phu phụ cùng Diệp Húc liên thủ, cũng sẽ bị nàng đơn giản đánh chết.

Cái này chỉ có thể nói rõ, hoặc là Thiên Hậu đã chết, hoặc là nàng cũng không ở trong Ngọc Hư Cung.

Xem ra, Thiên Hậu là thật đã chết rồi. Đàm Tổ Thần Vương nhẹ nhàng thở ra, thu đi quanh thân dị tượng, cười nói.

Này cũng chưa hẳn! Ta còn có một biện pháp, có thể biết rõ Thiên Hậu là chết thật hay là giả chết.

Diệp Húc ánh mắt chớp động, trầm giọng nói: Đem một đạo ngọc tơ của Thiên Hậu lưu lại bên trong thần kính triệt để luyện hóa, nếu như Thiên Hậu chết rồi, tự nhiên là xong hết mọi chuyện, nếu như nàng còn sống, chắc chắn sẽ không ngồi nhìn nàng tân tân khổ khổ chế tạo thành phôi chứng đạo chi bảo, triệt để rơi vào trong tay của chúng ta.

Thiên Hậu vì luyện chế mặt thần kính này, hao phí không biết bao nhiêu tâm tư, bao nhiêu bảo vật, mới luyện chế thành phôi, nếu là bị Diệp Húc lấy mất một đạo tơ ngọc cuối cùng của nàng lưu lại trong thần kính, cái bảo vật này sẽ triệt để đổi chủ, không quan hệ với nàng nữa.

Nếu là Thiên Hậu còn sống, khẳng định không cách nào tiếp nhận loại chuyện này.

Tạo Hóa Thần Vương bọn người cũng có chút ít lơ đễnh, Tạo Hóa Vương phi cười nói: Diệp phủ chủ, ngươi cẩn thận quá mức rồi.

Diệp Húc cười nói: Thiên Hậu thủ đoạn quá nhiều, không thể không phòng.

Đàm Tổ Thần Vương cùng Tạo Hóa Thần ương phu phụ liếc nhau, cười nói: Luyện hóa Thiên Hậu tơ ngọc, dùng tu vi hiện giờ của chúng ta, hoàn toàn chính xác có thể làm được.

Bọn hắn chính là muốn ra tay, đột nhiên chỉ nghe thấy một thanh âm ôn nhu động lòng người vang lên sâu kín ở bên tai bọn họ, để cho Diệp Húc cùng Tam đại Thần Vương không khỏi sợ nổi da gà!

Tiểu oan gia, chẳng lẽ ngươi muốn bổn cung chết như vậy sao?

Thiên Hậu nương nương thanh âm rõ ràng vô cùng truyền vào trong tai bốn người, đột nhiên chỉ thấy đạo tơ ngọc kia rồi đột nhiên kịch liệt run run, một cổ khí tức dị thường cường hoành phát ra, uy năng mặt thần kính này bắt đầu điên cuồng tăng lên, vô cùng năng lượng ngưng tụ!

Nữ nhân này còn sống?

Đàm Tổ Thần Vương bọn người nghe được cái thanh âm này, tóc gáy chuẩn bị dựng thẳng lên, thất thanh nói: Nàng quả nhiên tu thành vấn đỉnh tam hoa, tam thế pháp thân!

Rầm!

Cơ hồ tại cùng trong nháy mắt, đám người Đàm Tổ phục hồi tinh thần lại, sau lưng riêng phần mình Đạo Vận Thần Văn liên tiếp bay lên, rậm rạp chằng chịt, hướng cái phiến Bảo Hồn Giới này đánh xuống, tranh đoạt quyền khống chế thần kính này, không cho thần kính rơi vào trong tay Thiên Hậu!

Đàm Tổ Thần Vương kêu rên một tiếng, chỉ cảm thấy chính mình Thần Văn, căn bản không cách nào khắc lên trên thần kính, trong nội tâm kinh hãi.

Tạo Hóa Thần Vương phu phụ cũng phát hiện ra điểm này, mặt thần kính này sử dụng tài liệu cấp bậc rất cao, ngay cả bọn hắn Thần văn cũng không thể lạc ấn lên trên mặt thần kính này.

Mau lui!

Diệp Húc sớm đã biết kết quả này, lúc này gào thétà lên, Ngọc Lâu chấn động, lao ra khỏi thần kính Bảo Hồn Giới, Đàm Tổ Thần Vương cùng Tạo Hóa Thần Vương phu phụ lập tức lao ra, đột nhiên chỉ thấy mặt này thần kính hào quang tỏa sáng, một cột sáng ánh vàng rực rỡ ông một tiếng từ trong kính bắn ra, đem bốn người hết thảy bao phủ!

Ba mươi hai Chư Thiên toàn bộ triển khai!

Diệp Húc quanh thân Đạo Vận kích phát, nhảy hết vào trong Ngọc Lâu, lập tức đem Ngọc Lâu tầng tầng Chư Thiên tràn trề sức mạnh to lớn kích phát ra, ầm ầm cùng kim sắc cột sáng chạm vào nhau!

Ồ? Thiên Hậu pháp lực, dường như cũng không cường đại như trong tưởng tượng của ta! Nguồn tại http://Truyện FULL

Diệp Húc thân hình rung mạnh, vẫn là đem cái đạo kim quang ngăn lại, trong nội tâm lập tức biết rõ nguyên do: Thiên Hậu thần kính vừa mới luyện thành phôi, chỉ đánh vào một đạo tơ ngọc, muốn hoàn toàn thúc dục cái này bảo vật căn bản không có khả năng... Giết bằng được, triệt để chiếm Thiên Hậu bảo bối!

Mặt thần kính này uy lực cực lớn, cho dù không lạc ấn bên trên Đế Quân Thần Vận, Nguyên Thủy trạng thái uy lực cũng có thể so với Đế Binh, bất quá Thiên Hậu một đạo tơ ngọc, cũng rất khó triệt để phát huy uy năng của thần kinh này.

Thiên Hậu chân thân, có lẽ không ở chỗ này, nếu là ở tại đây lời mà nói..., căn bản không cần trốn đông trốn tây, dùng tu vi của nàng trực tiếp có thể đuổi giết hết thảy đám người Diệp Húc!

Diệp Húc không kịp nghĩ lại, đột nhiên chấn động Ngọc Lâu, phản quang mà đi, không lùi mà tiến tới, ngược lại hướng thần kính đánh tới!

Diệp phủ chủ ngươi...

Đám người Tạo Hóa Thần Vương trơ mắt nhìn xem Diệp Húc hướng thần kính đánh tới, rơi vào đường cùng, đành phải đi theo Diệp Húc cùng một chỗ nguyên đạo mà quay về. Bọn hắn bị Thiên Hậu uy danh chấn nhiếp, trong nội tâm thật sự không muốn giao thủ với nữ Đế Quân này lần nữa, cho dù là Diệp Húc vừa mới nghe được Thiên Hậu thanh âm, ý niệm đầu tiên cũng là nhanh chóng rút đi.

Thần kính phún dũng ra thần quang tuy rằng không cách nào đưa bọn họ một kích đánh gục, nhưng thần quang phai mờ Thần Văn, vẫn sâu sắc làm bọn họ hao tổn tu vi.

Mặtthần kínhnhô lên cao chấn động, dường như muốn phá không mà đi.

Thế giới hoa đóng lại!

Diệp Húc tâm niệm vừa động, chỉ thấy thế giới hoa lập tức khép lại, phong tỏa không gian, để cho thần kính không cách nào phá không bỏ chạy.

Nương nương, ngươi chân thân không ở chỗ này, chẳng qua là phô trương thanh thế mà thôi, thiếu chút nữa liền làm cho đệ tử sợ tới mức té cứt té đái. Với tư cách đền bù tổn thất, thần kính này của nương nương, vẫn là lưu cho đệ tử đi!

Diệp Húc Lục Đạo Luân Hồi chuyển động, lập tức đem kim quang thôn phệ, Lục Đạo vặn vẹo trùng trùng điệp điệp ở giữa không trung, sau lưng đại đạo phún dũng, liều mạng rót vào trong thần kính, thẳng tới đạo tơ ngọc của Thiên Hậu mà đi.

Đám người Đàm Tổ Thần Vương cũng đã tới nơi, lập tức tỉnh ngộ, biết rõ Thiên Hậu bất quá là phô trương thanh thế mà thôi, nếu như nàng thật sự ở đây, không cần mượn nhờ thần kính, dễ dàng có thể gạt bỏ tất cả bọn họ!

Ba vị Thần Vương thầm nghĩ trong lòng một tiếng hổ thẹn, bọn hắn ba tôn Thần Vương không ngờ lại bị Thiên Hậu nương nương phô trương thanh thế sợ tới mức té cứt té đái?

Tam đại Thần Vương sau lưng Thần Văn tuôn ra, tương trợ cùng Diệp Húc Đạo Vận, cùng một chỗ trấn áp Thiên Hậu nương nương cái đạo tơ ngọc kia, không ngừng luyện hóa uy năng bên trong tơ ngọc.

Xú tiểu tử... Trong kính truyền đến Thiên Hậu thanh âm, có chút hổn hển.

Nương nương, đệ tử rất ngạc nhiên, ngươi đến tột cùng làm như thế nào tránh thoát khỏi ba Đại Đế quân cùng Chư Thiên Thần Vương vây giết, ngươi thần hồn bám vào cái bảo vật gì vậy?

Diệp Húc một mặt dốc sức liều mạng nghiền ép luyện hóa đạo tơ ngọc kia của Thiên Hậu nương nương, cướp lấy quyền khống chế thần kính, một mặt cười nói: Còn có, nương nương ngươi chân thân, giờ phút này đến cùng là ở nơi nào?

Không cần hỏi, bởi vì bản cung sẽ đích thân tới tìm ngươi... Cái đạo tơ ngọc kia của Thiên Hậu nương nương rốt cuộc bị triệt để luyện hóa, thanh âm của nàng nghe không ra hỉ nộ tình cảm gì, phảng phất như đang nói một chuyện không quan trọng lắm, rõ ràng vô cùng truyền vào trong lỗ tai Diệp Húc.

Nương nương, ngươi nếu là tới tìm đệ tử, đệ tử nhất định sẽ mang theo Chư Thiên Thần Vương, Đế Quân, xin đợi đại giá của ngài! Diệp Húc cười ha ha nói.