Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 922: Trấn áp phân thân Đế QuânNgoài ra rất nhiều cường hoành Ma Thần thần niệm hóa thân, cũng giống như cái vị Ma Thần thân người đầu chim ngàn cánh này, vừa mới hàng lâm, liền bị Diệp Húc cùng Ly Hận Thiên Chủ Thần Vận bàn tay lớn bộc phát ra thần uy cắn nát, thường thường chỉ tới kịp nói ra một câu mà ai cũng biết, liền tan thành mây khói. Nào là Tên xú tiểu tử kia, còn có cái bàn tay chết tiệt kia, lão tử nhớ các ngươi...

Ngay cả thần niệm của ta cũng dám giết, các ngươi có biết ta là ai không...

Ha ha, ngươi một đại nam nhân rõ ràng còn cầm một đóa hoa chiến đấu... Ah!

...

Diệp Húc đỉnh đầu Ngọc Lâu, Thế Giới Thụ mảnh vỡ treo cao, rủ xuống dưới một đạo Đạo Thần vân, bảo vệ quanh thân, cầm trong tay thế giới hoa, dùng hoa làm chùy, càng đánh càng hăng, cùng Ly Hận Thiên Chủ Thần Vận bàn tay lớn ác chiến mấy ngày liền, có ta Vô Địch.

Ly Hận Thiên Chủ Đại Thủ Ấn pháp thiên biến vạn hóa, khe khẽ rung lên, liền có vô số huyền diệu vô cùng vu pháp tán phát ra, cùng bực này Đế Quân đại chiến, đối với Diệp Húc mà nói quả thực chính là một cơ hội tôi luyện vô thượng!

Thử nghĩ xem, thiên hạ còn có thể đi nơi nào tìm một cái Đế Quân cùng hắn giao thủ, lại không thể xảy ra tình huống một chiêu đưa hắn đánh gục?

Cùng ba tôn Đế Quân Thần Vận bàn tay lớn giao chiến, hắn tự nhiên sẽ không phải là đối thủ, nhưng là một hắn liền không sợ chút nào, trở thành một cơ hội tôi luyện khó mà có được.

Trận chiến bên trong triều hội, lần chiến đấu đó thật sự quá hung hiểm, có thể bảo trụ không chết đã là may mắn, căn bản không có cơ hội nghiệm chứng chính mình lĩnh ngộ được cái gì, chỉ có thể dốc sức liều mạng, hơn nữa khi đó tu vi đã phi tốc tiêu hao, thậm chí ngay cả Thế Giới Thụ bổ sung tu vi cũng không kịp, càng không thể nào tăng lên tu vi!

Về phần những thần niệm hóa thân của Ma Thần nhiều như tre già măng mọc kia, Diệp Húc hồn nhiên không có để ở trong lòng.

Thần Vương thần niệm hóa thân, với hắn mà nói cơ hồ không có bao nhiêu uy hiếp, trừ phi những Ma Thần này bản thể đến đây, mới có thể cùng hắn tranh phong.

Bất quá bên trong Đại La Thiên Thần Vương cấp Ma Thần số lượng nhiều, lại làm cho hắn âm thầm tỉ mỉ, chỉ một lát sau, liền có hơn hai mươi tôn Thần Vương thần niệm hàng lâm nơi đây!

Đại La Thiên gặp may mắn, trong đó sinh sôi Ma Thần, tu thành Thần Vương, cũng là dị thường cường hoành, số lượng chỉ sợ không kém hơn cửu thiên thần giới bao nhiêu.

Ngọc Hư Phủ Chủ, ngươi chọc giận ta rồi!

Trong hư không, rồi đột nhiên truyền đến thanh âm của Ly Hận Thiên Chủ, chỉ nghe bành một tiếng, cái Thần Vận bàn tay lớn kia đột nhiên nổ tung,Thần vận bay múa khắp trời, phi tốc ngưng tụ, hóa thành hình người, một bước từ trong hư không bước ra, sau một khắc liền đi tới trước người Diệp Húc!

Hắn thật lâu không thể cầm xuống Diệp Húc, để tránh được đêm dài lắm mộng, vậy mà vọt tới vô số Đế Quân thần niệm, đem chính mình Thần Vận hóa thành phân thân, dùng phân thân cùng Diệp Húc quyết đấu!

Thực lực của hắn thoáng cái bạo tăng mấy lần, quanh thân Thần Vận sôi trào, thần uy tràn ngập, Diệp Húc ánh mắt lóe lên, không né không tránh, dùng hoa làm chùy, nhân chùy hợp nhất, ngang nhiên nghênh tiếp. Ly Hận Thiên Chủ thần thái hờ hững, Thần Vận hóa thành lồng lộng Tu Di sơn, Ly Hận Thiên chụp xuống ba mươi hai thế giới, chưởng khống Thiên Địa, Thiên Địa hóa thành một giới, một ấn Ly Hận Thiên Ấn phủ xuống, trong miệng thốt ra hai chữ: Chết đi!

Thần niệm của hắn bay tới, Thần Vận hóa thân, thực lực bạo tăng mấy lần, một ấn này đã xa xa vượt qua phạm vi Diệp Húc có khả năng thừa nhận. Cho dù là Diệp Húc vung lên thế giới hoa dị bảo, cũng tuyệt đối không tiếp được, thế tất sẽ rơi vào bên trong Ly Hận Thiên Ấn, thế giới hoa đổi chủ, Diệp Húc cũng muốn đột tử tại chỗ!

Không ngờ, cái gốc thế giới hoa này vừa mới va chạm với Ly Hận Thiên Ấn, chỉ thấy phồn hoa đua nở, trong thế giới hoa rầm rầm bay ra, hóa thành ba mươi ba tòa tháp cao cùng mười tám tòa ngọc lâu, đem Ly Hận Thiên Ấn tính cả Ly Hận Thiên Chủ phân thân cùng một chỗ bao lại, khóa ở trong đó.

Ngọc Hư Phủ Chủ, ta biết rõ ngươi quỷ kế đa đoan, thậm chí ngay cả Thiên Hậu cũng bị té ngã trong tay ngươi, thế cho nên bị mất mạng, bất quá, ngươi cho rằng ngươi bằng vào 51 kiện Tổ Binh, liền có thể vây khốn ta? Truyện được copy tại Truyện FULL

Ly Hận Thiên Chủ thanh âm đạm mạc từ trong Thiên Địa đại phong ấn truyền đến, không mặn không nhạt nói: Ngươi quá ngây thơ rồi. Đừng nói ngươi không cách nào vây khốn ta, mà ngay cả Tổ Binh của ngươi, cũng muốn hết thảy bị ta đánh nát, ngươi cũng bị ta tru sát.

Cạch!

51 tòa Thiên Địa pháp khí ầm ầm chấn động, lâu tháp hình thái cơ hồ sụp đổ, đủ loại bảo vật suýt nữa bị tróc bong ra ngoài!

Diệp Húc kêu rên một tiếng, Ly Hận Thiên Chủ trong phong ấn oanh kích, dùng 51 tòa Thiên Địa pháp khí, cơ hồ không cách nào trấn trụ hắn mảy may, bị hắn một kích, ngay cả Diệp Húc mình cũng lọt vào trọng kích, chấn tới khí huyết sôi trào!

Cường hãn! Đế Quân thật sự quá cường hãn!

Diệp Húc trong lòng nghiêm nghị, đỉnh đầu Ngọc Lâu gào thét bay ra, tọa trấn ỏ phía trên Thiên Địa đại phong ấn, trấn áp Tam Thập Tam Thiên Mười Tám Tầng Địa Ngục pháp khí. Ly Hận Thiên Chủ cái phân thân này lực công kích rất mạnh, có sức chiến đấu có thể sánh vai cùng Thiên Hậu nương nương phân thân. Lúc ở trong Ngọc Hư Cung, Diệp Húc cũng là dùng thủ đoạn như thế này mà trấn áp Thiên Hậu phân thân, Thiên Hậu phân thân thủy chung không có thể đào thoát.

Đó là bởi vì lần kia trấn áp Thiên Hậu phân thân, ngoại trừ bản thân Diệp Húc, còn có đám người Vô Sinh lão tổ cùng một chỗ thúc dục, cũng là một cổ chiến lực không thể khinh thường, lại có Tạo Hóa Thần Vương phu phụ ra tay tương trợ, cùng một chỗ trấn áp, bất quá lần này, cũng chỉ có Diệp Húc một người mà thôi!

Ồ?

Bên trong Thiên Địa đại phong ấn truyền đến tiếng kêu nhẹ của Ly Hận Thiên Chủ, cười nói: Ngươi Tổ Binh luyện chế được không tệ, rõ ràng có thể chống lại được một lần trọng kích của ta, không có bị ta đánh nát, xem ra ngươi dùng chất liệu, tất nhiên là thần binh cấp bậc. Bất quá, coi như là thần binh, lại có thể chịu đựng được ta mấy kích? Mà ngươi, lại có thể thừa nhận mấy lần lực phản chấn?

Rầm!

Ly Hận Thiên Chủ Thần Vận phân thân lần nữa trọng kích, bất quá lần này chỉ thấy Thiên Địa đại phong ấn chấn động không dậy nổi, chỉ kịch liệt lắc lư thoáng một chút, chẳng những không có như trong tưởng tượng của hắn một quyền đem Thiên Địa đại phong ấn đánh nát, rất nhiều Tổ Binh chia năm xẻ bảy, ngược lại so lúc trước càng thêm vững chắc.

Ồ? Bộ Tổ Binh này uy lực, thật không ngờ cường đại như vậy, có thể thừa nhận được được công kích của ta? Ngươi từ chỗ nào có được bộ bảo vật này?

Ly Hận Thiên Chủ Thần Vận phân thân như trước không thấy chút nào kinh hoảng, mỉm cười nói: Cũng tốt, đã ta đánh không vỡ được bộ này bảo vật, liền đánh chết ngươi, cũng có thể đơn giản thoát thân.

Rầm rầm rầm!

Hắn phát huy ra bản thân mạnh nhất thực lực, liên tục trọng kích không ngừng, ý đồ đem Diệp Húc đánh chết.

Diệp Húc nhún vai, hắn tế lên Ngọc Lâu trấn áp Thiên Địa đại phong ấn, Ly Hận Thiên Chủ lực phản chấn chỉ truyền lại lên ngọc lâu, mà Ngọc Lâu của hắn thì là vu bảo còn mạnh mẽ hơn cả 51 kiện pháp khí. Dù sao 51 kiện pháp khí này chỉ là Diệp Húc rèn luyện Ngọc Lâu còn lại đầu thừa đuôi thẹo luyện chế mà thành. Ly Hận Thiên Chủ Thần Vận phân thân muốn chấn vỡ Ngọc Lâu, quả thực là si tâm vọng tưởng.

Chưa thấy quan tài không rơi lệ, mệt chết ngươi!

Diệp Húc lắc đầu, kêu thảm một tiếng: A A! Ta hộc máu, gan của ta đã nát... Của ta cốt cách đã đoạn toàn bộ rồi. Ly Hận Thiên Chủ, ta đè chết ngươi... A, huyết nhục của ta bị chấn thành huyết vụ rồi...

Ly Hận Thiên Chủ Thần Vận phân thân nghe xong, oanh kích càng phát ra mãnh liệt, ha ha cười nói: Ngọc Hư Phủ Chủ, ngươi tuy nhiên là kỳ tài ngút trời, trong khoảng thời gian ngắn liền tu luyện tới tình trạng có thể chống lại Thần Vương. Nhưng dù sao vẫn là quá trẻ tuổi. Ngươi coi như là rất cao minh, vậy mà có thể chịu được phản chấn của nhiều công kích như vậy, sau một kích này, ngươi chết đi nha? Ồ, ngươi còn chưa có chết, như vậy đón thêm một chiêu nữa của ta! Hiện tại ngươi nên chết đi nha...

Diệp Húc trêu chọc Ly Hận Thiên Chủ vài câu, kêu thảm thiết liên tục, kêu la lấy chính mình muốn chết, Ly Hận Thiên Chủ phân thân rốt cục phát giác không đúng, nếu là Diệp Húc thật sự chống lại không được, sớm cũng bị hắn đánh chết, há có thể đến bây giờ còn trung khí mười phần kêu thảm thiết, lúc này mới dừng tay.

Đế Quân, lại thêm chút sức nữa đi, ngươi lại đến một kích, nói không chừng ta chết rồi. Diệp Húc còn không có chơi chán, cười nói.

Tiểu tử, xem như ngươi lợi hại, rõ ràng có được một bộ dị bảo như vậy, trấn áp phân thân của ta.

Trong Thiên Địa đạit phong ấn không một tiếng động, một thanh âm đột nhiên từ trên Diệp Húc đỉnh đầu hư không truyền đến, ầm ầm nói: Ngươi triệt để khích nộ ta rồi, từ khi thành danh đến nay, tu thành Đế Quân, được Thương Thiên Đế Tôn phong làm Hữu quân sư, chỉ có ta đùa nghịch người, còn là lần đầu tiên bị người đến đùa nghịch! Ngươi trốn đi, bởi vì chân thân của ta sắp hàng lâm, tự mình ra tay đem ngươi chém giết!

Diệp Húc không khỏi sởn hết cả gai ốc, ngẩng đầu nhìn hướng thanh âm kia truyền đến, nháy mắt mấy cái, đôi mắt trông mong nói: Ly Hận Thiên Chủ, ngươi cũng thật là chơi không đẹp nha? Làm gì phải như vậy? Chúng ta có chuyện gì thương lượng không được sao?

Ly Hận Thiên Chủ thanh âm không hề truyền đến, trong thiên địa một mảnh tĩnh mịch, tĩnh mịch tới đáng sợ!

Diệp Húc lập tức tế lên thế giới hoa, chỉ thấy nhiều loại hoa tách ra, đem Thiên Địa đại phong ấn cùng Ngọc Lâu hết thảy thu nhập trong đó, quay người hóa thành một đạo hồ quang tránh độn mà đi, đạo hồ quang ngay sau đó biến mất, nhưng hắn đồng thời thi triển Hư Vô Ấn, thân hình dung nhập trong hư không, xóa hết tung tích của chính mình.

Đế Quân tự mình hàng lâm truy sát ta, lần này vui đùa có chút quá mức rồi. Bất quá nói đi nói lại, Ly Hận Thiên Chủ thực sự quá keo kiệt rồi, không phải là đùa nghịch hắn vài câu sao...

Diệp Húc phi tốc bỏ chạy, đột nhiên chỉ nghe thấy thanh âm của Tạo Hóa Thần Vương từ bên trong Ngọc Hư Phủ trong thế giới hoa truyền tới, trầm giọng nói: Phủ Chủ, Ly Hận Thiên Chủ phân thân chưa trừ diệt, mặc ngươi chạy trốn tới nơi nào, đều bị hắn cảm ứng được đến.

Diệp Húc trong lòng nghiêm nghị, thật sự là hắn thật không ngờ tới cái mấu chốt này, chỉ cần Ly Hận Thiên Chủ phân thân vẫn còn tại đó. Ly Hận Thiên Chủ liền có thể đơn giản tìm được bọn hắn, dùng Đế Quân thực lực, cho dù Tạo Hóa Thần Vương phu phụ cùng Đàm Tổ Thần Vương hết thảy khôi phục đến đỉnh phong trạng thái, diệt trừ bọn hắn cũng là dễ dàng!

Bất quá giờ phút này, Diệp Húc lại không có tu vi thực lực luyện hóa Ly Hận Thiên Chủ phân thân, nếu như Tạo Hóa Thần Vương phu phụ cùng Đàm Tổ Thần Vương hết thảy khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, thì còn có khả năng này.

Lại vào lúc này, một cổ ba động vô cùng mãnh liệt truyền đến từ phía sau hắn, cái cổ khí tức này cường đại dị thường quấy Đại La Thiên Thiên Địa nguyên khí, cơ hồ khiến tất cả Thiên Địa nguyên khí bất động, tất cả vu pháp dường cũng không thể vận dụng, đúng là Ly Hận Thiên Chủ rốt cục hàng lâm đến đây!

Phía sau hắn Thần Vận cấu kết, hóa thành Ly Hận Thiên, lồng lộng lắc lư.

Hắn mở to mắt, nhìn theo phương hướng Diệp Húc bỏ chạy nhìn lại, thậm chí ngay cả Đại La Thiên hư không, dưới ánh mắt của hắn những nơi đi qua hết thảy vặn vẹo, hóa thành một cái lối đi, tốc hành đuổi theo Diệp Húc, mặc dù Diệp Húc thi triển Hư Vô Ấn, cũng bị hắn thấy rõ!

Một Vu Tổ, rõ ràng đáng giá để cho chân thân của ta xuất động, ngươi mặc dù là chết cũng đủ tự ngạo rồi.

Ly Hận Thiên Chủ chính đang muốn ra tay, đột nhiên chỉ thấy hư không lắc lư, một tôn cường hoành khí tức phi tốc mà đến, hàng lâm đến đây, dừng ở bên cạnh hắn.

Ly Hận Thiên Chủ trong nội tâm khẽ động, từ từ thu bàn tay về, lườm bốn phía liếc, thản nhiên nói: Một đám Ma Thần cấp Thần Vương, cũng muốn động thủ với ta? Không muốn chết, hết thảy cút ngay!

Đột nhiên chỉ nghe một thanh âm trong trẻo truyền đến, cười nói: Ly Hận Thiên Chủ, đường đường Đế Quân, thật sự là khí phách, bất quá nơi này là Đại La Thiên, còn chưa tới phiên ngươi tới làm càn.