Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 920: Đế Quân đuổi giếtThiên Hậu nương nương xảo trá như hồ, từ trước đến nay chỉ có nàng tính toán người khác, không có có người khác có thể tính toán nàng, nàng dư uy vẫn còn. Cho dù là ba Đại Đế quân tận mắt thấy nàng chết đi, tự tay đem nàng chấn vỡ, cũng không dám khẳng định nữ tử này đã bị chết hay chưa. Thiên Hậu thật sự quá cường đại, nếu không có Diệp Húc lần này ở trên triều hội tạo phản, phát động Chư Thiên Thần Vương Đế Quân làm loạn, chỉ sợ nữ nhân này sớm muộn gì cũng trở thành Thiên Đế, để cho Chư Thiên Thần Vương Đế Quân hết thảy thần phục với nàng!

Nàng là một nữ tử hiếm thấy, mặc dù thủ đoạn lúc trước làm cho người ta có chút khinh thường nhưng mà vẫn là một nữ tử hiếm thấy!

Làm nữ nhân phải như Thiên Hậu...

Thiên Dao Cơ mắt thấy Thiên Hậu nương nương chi tử, trong nội tâm đột nhiên khẽ động, lách mình đi vào bên cạnh Đế Tuệ Thần Vương, thấp giọng nói: Bệ hạ, mau chóng lui khỏi nơi đây. Thiên Hậu đã chết, Thần Vương Đế Quân khác, khó bảo toàn sẽ không đối với bệ hạ động ác ý!

Đế Tuệ Thần Vương gật đầu, hắn là con trai của người đã từng cùng Thương Thiên Đế Tôn tranh đoạt Thiên Đế vị Đế Khốc Thần Vương, nếu là Thần Vương Đế Quân khác có ác ý, liền có thể danh chính ngôn thuận đưa hắn tru sát.

Hai người lúc này cùng Hiên Viên gia chủ tụ hợp, phiêu nhiên rút đi, Đế Tuệ cười nói: Diệp Thiếu Bảo lần này thật sự quá càn rỡ thô lỗ rồi, nếu như không phải hắn đột nhiên tạo phản, sau này hắn là người tâm phúc lớn nhất của Thiên Hậu rồi, thậm chí được phong làm Thần Vương chi chức, thống trị ức vạn dặm lãnh thổ quốc gia nguyên vốn thuộc về Thiên Cơ Thần Vương, địa vị chỉ ở dưới Đế Quân, là bực nào vinh quang! Đáng tiếc, hắn chẳng biết tại sao nổi điên, đột nhiên đánh lén Thiên Hậu nương nương, thế cho nên chính mình lưu lạc thành phản nghịch phản tặc, trở thành chó nhà có tang.

Đế Tuệ mặt mỉm cười, lắc đầu cười nói: Trẫm nếu là hắn, liền quả quyết không làm như vậy, cho dù trong nội tâm có ý mưu phản, cũng sẽ tạm thời nhẫn nại xuống, không liều lĩnh ra tay với Thiên Hậu như vậy, cùng Thiên Hậu nương nương quyết liệt. Có thể thấy được, Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo, cũng không phải một con người toàn vẹn, quá mức xúc động. Người quá xúc động, tất có sơ hở, quân sư, ngươi cho rằng thế nào?

Thiên Dao Cơ ừ một tiếng, trong mắt hiện lên một đạo thần sắc phức tạp, thản nhiên nói: Bệ hạ không thể khinh thường hắn. Ngọc Hư Phủ Chủ tuy rằng càn rỡ thô lỗ, tại không có mười phần nắm chắc hạ liền hướng Thiên hậu ra tay, nhưng cũng không phải chuyện đùa, chí ít Thiên Hậu nương nương cuối cùng không hể lật bàn, toàn bộ đúng như hắn đã bố trí. Hơn nữa, ta xem hắn bố trí, hơn phân nửa hắn sớm đã biết Thiên Hậu sớm muộn gì cũng ra tay với hắn, bởi vậy cướp lấy Ngọc Hư Cung, trở mặt với Thiên Hậu ngay ở trên triềuhooij, thực sự không phải là hoàn toàn lỗ mãng, mà là có mưu tính cả rồi.

Đế Tuệ Thần Vương lơ đễnh, cười nói: Quân sư, phụ thân ngươi Thiên Cơ Thần Vương lãnh thổ quốc gia không có rơi vào trong tay Diệp Húc, đối với ngươi mà nói ngược lại là một chuyện đại hỉ. Trẫm đạt được cái phiến lãnh thổ quốc gia này, Thần Vương cảnh giới, liền có thể tiếp tục tiến thêm một bước, củng cố tăng cường tu vi, cùng với Thần Vương khác đặt song song, cũng không phải là việc khó! Mà khi đó, Ngọc Hư Phủ Chủ, còn không biết ở nơi nào vội vàng thoát thân đây. Trong mắt ta, ngoại trừ hắn ra cùng Đế tử Thương còn có thể leo lên mặt bàn, những người khác, cho dù là ba Đại Đế quân, đều là dáng vẻ già nua nặng nề, chẳng qua là cao cư Đế Quân vị, gỗ mục mà thôi!

Thiên Dao Cơ im lặng một lát, nói: Bệ hạ, ngài tương lai nếu là leo lên Thiên Đế bảo tọa, nhất thống Chư Thiên, đừng quên khôi phục Thiên Cơ doanh ta.

Đế Tuệ Thần Vương cười ha ha, nói: Cái này tất nhiên! Chỉ cần ngươi đối với ta không hai lòng, khôi phục Thiên Cơ doanh không nói chơi! Lúc cha ta Đế Khốc Thần Vương cùng Thương Thiên Đế Tôn tranh đoạt Thiên Đế vị, đã là Đế Quân tu vi, hắn lưu lại bảo khố cho trẫm, khẳng định không phải chuyện đùa, đợi khi tiếp nhận Thiên Cơ Thần Vương địa bàn, là thời điểm mở ra tòa bảo khố này!

Thiên Hậu vừa chết, Đế tử Thương cũng lập tức phiêu nhiên mà đi, không có chút nào dừng lại, hắn là con của Thương Thiên Đế Tôn, cũng là cái đinh trong mắt Chư Thiên Thần Vương Đế Quân, nếu là thoáng dừng lại một lát, nhất định sẽ bị người gạt bỏ!

Trong mắt của hắn tinh quang bắn ra bốn phía, ngay lập tức mấy đi ngàn vạn dặm, thầm nghĩ: Thiên Đế quyền hành, vậy mà rơi vào trong tay Ngọc Hư Phủ Chủ Diệp Húc, như thế thật phiền toái. Hắn nếu là chết ở trong tay ba Đại Đế quân, ta trong thời gian ngắn liền rất khó đoạt lại quyền hành...

Không chỉ có như thế, Thiên Hậu bảo khố, chỉ sợ cũng rơi vào trong tay Diệp Húc, tăng thêm tài phú bên trong Ngọc Hư Cung, nếu là người này có thể chạy thoát ba Đại Đế quân cùng với Chư Thiên Thần Vương đuổi giết, tương lai nhất định không phải chuyện đùa!

Đế tử Thương quanh thân không khí trầm lặng, ăn mòn hư không, âm thầm tính toán: Bất quá, hắn so sánh với ta, lại còn kém hơn một bậc! Hôm nay huynh đệ tỷ muội ta, đại đa số đã chết trong tay của ta, thậm chí ngay cả Đế tử Vi Đế tử Ly cũng bị ta thôn phệ, có thể đạt được bảo khố mà cha ta Thương Thiên Đế Tôn lưu lại, chỉ có ta! Thiên Đế bảo khố, bảo bối thế nào chứ? Thậm chí trong truyền thuyết cha ta đạt được chứng đạo chi bảo, nói không chừng cũng ở trong đó! Nếu là có được chứng đạo chi bảo, Đế Quân cũng sẽ không phải là đối thủ của ta...

Thanh Hiên Phủ Chủ, La Thiên Thần Tôn các Thần Vương cùng Thiên Hậu nương nương một trận chiến thân phụ trọng thương, cũng không có dừng lại, lập tức rời đi, những Thần Vương khác cũng riêng phần mình ly khai mảnh đất thị phi này, miễn cho bị đối thủ đánh lén.

Thiên Hậu đã chết, Thương Thiên Đế Tôn sáng tạo to lớn Thiên Triều, cũng theo cái chết của nàng mà bị diệt, đoạt đế cuộc chiến, chính thức kéo ra màn lớn!

Cái này so với Chư Thiên Thần Vương tưởng tượng muốn sớm hơn rất nhiều, bất quá bọn hắn cũng có tất cả bố trí, đoạt đế cuộc chiến, sẽ là một cá đại chiến dị thường sáng chói chói mắt, cũng là một cơ hội tốt để quật khởi!

Từ xưa đến nay, nhiều lần đoạt đế chiến đấu, có người vẫn lạc, trở thành xương khô, có người thì trong nghịch cảnh phấn khởi, tu vi thực lực đột nhiên tăng mạnh, thậm chí cuối cùng Vấn Đỉnh đế vị!

Ví dụ như hai mươi vạn năm trước Thương Thiên Đế Tôn cùng Đế Khốc Thần Vương, hai vị này tuyệt đỉnh thiên tài, ở trong cuộc chiến đoạt đế chỉ có tu vi thần vương mà thôi, cái sau vượt cái trước, tu thành Đế Quân, bách chiến bách thắng, quét ngang Chư Thiên Đế Quân thời kỳ Hiên Viên Thiên Đế, rốt cục trở thành hai vị mạnh nhất tồn tại!

Tôi luyện trong cuộc chiến đoạt đế này, đủ để kích phát tiềm lực của tất cả mọi người, va chạm với những thiên tài đương thời, đồng thời cũng phát ra ánh sánh trong cuộc chiến này!

Thái Hư Thần Vương thật sâu nhìn ba Đại Đế quân, cũng quay người đi vào hư không, trở lại Thái Hư thần phủ bên ngoài cửu thiên.

Hắn lần này trong chiến đấu, tuy rằng thương thế cũng là rất nặng, bất quá lại đạt được Thiên Hậu một kiện Đế Binh, thu hoạch không phải là nông cạn, hơn nữa trong chiến đấu, dần dần lĩnh ngộ đối với Diệp Húc Thanh Vi Chứng Đạo Ấn, càng thông hiểu đạo lí, trùng kích Đế Quân cảnh giới, lửa sém lông mày.

Về phần Vĩnh Hằng Đế Quân, Ly Hận Thiên Chủ cùng Đại Nhật Đế Quân, thì vẫn đứng tại chỗ, ba vị Đế Quân khí tức chuyển động không ngớt, riêng phần mình một cái đại thủ thăm dò vào trong hư không, không nhìn hướng đối phương.

Vĩnh Hằng Đế Quân mặt không thay đổi, hằng cổ như cũ, Ly Hận Thiên Chủ mặt mỉm cười, ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, mà Đại Nhật Đế Quân tắc thì nhắm mắt dưỡng thần, tự nhiên tự tại.

Đương thời, bên trong Cửu Thiên Thần Giới, tu thành Đế Quân cường giả, Thiên Hậu sau khi chết, liền chỉ còn lại ba người bọn họ, bọn hắn, sớm muộn sẽ có một trận chiến!

Bất quá, giờ phút này bọn hắn nóng lòng bắt lấy thế giới hoa, bắt Ngọc Hư Cung cùng Thiên Đế quyền hành, cùng với vơ vét Thiên Hậu nương nương bảo tàng, cái này mới không có lập tức ra tay.

Sâu trong hư không, một đóa thế giới hoa xuyên thẳng qua không ngừng, vặn vẹo hư không, trong nháy mắt liền xuyên việt vạn vạn dặm, tránh độn mà đi, ở phía sau đóa thế giới hoa, chỉ thấy ba bàn tay lớn làm bằng thần vận hung hăng đánh tới, trước sau hướng cái này đóa hoa lớn chộp tới!

Ba bàn tay lớn này rất khác biệt nhau, một cái đại thủ phong cách cổ xưa tang thương, như là bàn tay của thần minh cổ xưa nhất, một bàn tay lớn khác thì lại chất chứa một loại kỳ lạ thế giới chi lực, phảng phất trong tay không biết bao nhiêu cái thế giới, còn có một cái đại thủ giống như trong sắt trong lửa, sáng chói, trầm trọng to lớn, dĩ nhiên là bàn tay của Vĩnh Hằng Đế Quân, Ly Hận Thiên Chủ cùng Đại Nhật Đế Quân ba vị Đế Quân!

Ba vị Đế Quân không có ở trung ương Quân Thiên Thần giới giao phong, nhưng bọn hắn riêng phần mình đưa ra bàn tay, ở trong hư không không ngừng va chạm, chính diện giao phong với nhau!

Thiên Giới ở chỗ sâu trong hư không, cơ hồ bị đánh thành nát bấy, trong nháy mắt bị ba vị Đế Quân sinh sinh oanh ra hằng hà thời không vị diện, lập tức khe khẽ rung lên, những thời không vị diện này hết thảy nghiền nát, phát động từng tràng hư không loạn lưu vô cùng cuồng bạo, cắn nát hết thảy, lưu đày hết thảy!

Mà Diệp Húc khống chế thế giới hoa, thì đang bấp bênh bên trong dư âm cực lớn của ba vị đế quân động thủ, cấp tốc xuyên thẳng qua, phảng phất tùy thời đều bị ba vị tồn tại cổ xưa này đánh cho tan vỡ!

Thế cục vô cùng nguy hiểm, bên trong thế giới hoa, Diệp Húc khoanh chân mà ngồi, đỉnh đầu một cây cổ xưa Thế Giới Thụ, điên cuồng hấp thu tinh khí bên trong thần thụ, đền bù bởi vì thúc dục thế giới hoa phi tốc nhảy lên thời không tiến lên mà tiêu hao tu vi, điên cuồng về phía trước bỏ chạy.

Diệp phủ chủ, lập tức đi Thiên Phần!

Trong Ngọc Lâu, Đàm Tổ Thần Vương bay ra, mặt sắc tái nhợt, tu vi như trước chưa từng khôi phục, hắn cũng cảm nhận được bên ngoài kịch liệt động tĩnh, lập tức phân ra một cổ thần niệm dò xét, hắn thần niệm vừa mới bay ra thế giới hoa, liền bị ba Đại Đế quân giao thủ dư ba chấn vỡ, bất quá cũng làm cho hắn có thể xem được tình hình bên ngoài, không khỏi ngược lại rút một ngụm hơi lạnh.

Hôm nay hắn tu vi không phục, mà Tạo Hóa Thần Vương phu phụ đồng dạng cũng tu vi tổn hao nhiều, muốn khôi phục tu vi, cần phải tỉ mỉ khổ tu một phen mới có thể làm được, mà hôm nay ba Đại Đế quân cùng một chỗ hướng thế giới hoa ra tay, chỉ có thể dựa Diệp Húc, mới có thể chạy thoát khỏi ba Đại Đế quân truy kích!

Có thể nói, Đế Quân ra tay, Cửu Thiên Thần Giới bất kỳ địa phương nào, đều không có nơi cho đám người Diệp Húc dung thân, chỉ có Thiên Phần, mới không phải là phạm vi của Thiên Giới Đế Quân, tại đó mặc dù là Đế Quân, cũng không dám không kiêng nể gì cả!

Diệp Húc lúc này toàn lực thúc dục thế giới hoa, gào thét mà đi, thẳng đến Thiên Phần mà chạy.

Cái đóa thế giới hoa này trực tiếp đụng nát Thiên Phần hàng rào, ầm ầm bay vào bên trong Thiên Phần, trong nháy mắt hiện ra, lóe lên một cái đã chạy đi cả chục vạn dặm, hướng sâu bên trong Thiên Phần mà đi.

Rầm!

Thế giới hoa mấy cái nháy mắt, liền tới tầng tiếp theo của Thiên Phần, đụng nát trầm trọng vô cùng Thiên Phần hàng rào, tiến vào trong đó.

Rầm rầm rầm!

Thế giới hoa liên tục nhảy lên, ngắn ngủn một lát liền xuyên qua hơn mười thế giới Thiên Phần, ba bàn tay lớn thần vận đế quân theo sát phía sau, phi tốc tiếp cận, Vĩnh Hằng Đế Quân chi thủ ầm ầm ấn xuống, đám người Diệp Húc chỉ cảm thấy thế giới hoa lập tức trùng trùng điệp điệp dừng lại một chút, như là đâm vào tường đồng vách sắt, nửa bước khó đi, rõ ràng là Vĩnh Hằng Đế Quân Thần Vận bàn tay lớn trực tiếp đem trăm vạn dặm hư không của tòa Thiên Phần này cố hóa, phong ấn thời không, đem thế giới hoa định ở giữa không trung, để cho bọn hắn không cách nào xuyên thẳng qua hư không đào tẩu! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Diệp Húc gào thét, đột nhiên đứng lên, quanh thân khí huyết sôi trào, đủ loại ấn pháp không ngừng gia trì bản thân, Huyền Thai nhảy lên, lại để cho hắn khí huyết trong nháy mắt bạo tăng mấy lần, dốc sức liều mạng thúc dục thế giới hoa, chấn động hư không, tiếp tục đi tới, bất quá hay vẫn là phi hành vô cùng chậm chạp.

Cái bàn tay lớn này thẳng hướng thế giới hoa chộp tới, như là Phật Đà nhặt hoa, lập tức liền muốn đem thế giới hoa nhặt tại giữa hai ngón tay, đột nhiên chỉ nghe ầm một tiếng nổ mạnh, lại là hai Thần Vận bàn tay lớn che trời, làm cho thời không mà Vĩnh Hằng Đế Quân cố hóa bị nổ nát. Diệp Húc lập tức chỉ cảm thấy áp bách khôn cùng bị tiêu tán, lập tức thúc dục thế giới hoa cực nhanh mà đi.