Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 911: Nắm quyềnThiên Hậu cái tiểu bì nương này, đây là đang muốn chết!...,

Diệp Húc mừng rỡ trong lòng, lại bất động âm thanh sắc, chính phải đáp ứng, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm thản nhiên nói: Có thể ngồi ở bên người nương nương, tự nhiên hẳn là Đế tử, một ngoại nhân, làm sao có thể có được vinh hạnh đặc biệt này?

Diệp Húc ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy người nói chuyện là Chúc Dung thế gia Thần Vương, Chúc Dung, Cộng Công, Cú Mang, Thiếu Hạo, Hậu Thổ ngũ đại thế gia, chính là Thiên Đế thế gia, lần này ngũ đại thế gia tìm được Đế tử Vi, ủng hộ vị Đế tử này mà đến. Hiển nhiên ngũ đại thế gia không cam lòng tịch mịch, muốn đến đỡ lên thiên đế mới, làm cho ngũ đại thế gia có thể được tiếp nhiệm Thiên Đế che chở lại lần nữa phục hưng quật khởi! nguồn TruyenFull.vn

U Thiên Thần giới Ly Hận Thiên Chủ thản nhiên nói: Nương nương, Chúc Dung Thần Vương nói không sai, Đế tử địa vị cao cả, tuy không phải là nương nương thân sinh, nhưng dù sao cũng là Thiên Đế mồ côi từ trong bụng mẹ, tự nhiên phải ngồi ở bên cạnh nương nương. Về phần ngoại nhân, há có thể ngồi ở trên triều đình?

Ly Hận Thiên Chủ đến đỡ là Đế tử Ly, bất quá ngũ đại thế gia mưu đồ chính là Đông Sơn tái khởi, mà Ly Hận Thiên Chủ nhưng lại ý định đến đỡ một cái Khôi Lỗi, bức bách Thiên Hậu giao ra quyền hành.

Về phần Đế tử Ly, chỉ là công cụ lợi dụng của hắn, sau khi lợi dụng xong tự nhiên liền giết chết.

Thiên Hậu nương nương cười mỉm nói: Đế tử tự nhiên không là người ngoài, nhưng Ngọc Hư Phủ Chủ cũng không phải ngoại nhân. Ngọc Hư Phủ Chủ chính là Bổn cung môn sinh, vì bản cung xử lý không biết bao nhiêu chuyện, tiêu diệu nội gian bên trong Ngọc Hư Cung. Hơn nữa một lòng trung thành tận tâm, càng vất vả công lao càng lớn, tự nhiên cũng có thể ngồi ở bên cạnh Bổn cung. Chư Thiên Thần Vương khóe mắt đều nhảy dựng, nhao nhao hướng Diệp Húc trợn mắt nhìn, nội gian trong miệng Thiên Hậu tự nhiên là những thần tử cùng người của Chư Thiên Thần Vương phái đến Ngọc Hư Cung giám thị động tĩnh của Thiên Hậu, lại bị Diệp Húc hết thảy giết sạch, chỉ còn lại có Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai hai người cùng hắn có giao tình, lúc này mới tránh được đại kiếp nạn.

Diệp Húc nghe đến đó, có chút im lặng, thầm nghĩ: Quả nhiên không ngoài tính toán của Đàm Tổ Thần Vương cùng Tạo Hóa Thần Vương bọn hắn, Thiên Hậu nữ nhân này ý định đem lực chú ý chuyển dời đến trên người của ta, đưa ta làm tấm chắn rồi......

Thiên Hậu nương nương cười nói: Nếu là chư vị không có dị nghị liền mời chư vị Đế tử tiến lên, Ngọc Hư Phủ Chủ cũng mời lên đến.

Thiên Hậu vị trí, chính là tại trên triều đình, Chư Thiên Thần Vương Đế Quân phía trên, địa vị gần với Thiên Đế bảo tọa, đám người Diệp Húc nếu là ngồi ở bên cạnh nàng địa vị liền mờ mờ ảo ảo cao hơn Chư Thiên Thần Vương, có thể cùng Đế Quân bình khởi bình tọa.

Một ngoại nhân cùng Đế tử đặt song song, chỉ sợ không ổn đâu?

Lại có Thần Vương mở miệng nói: Nếu như như vậy lời mà nói..., chẳng phải là bất luận kẻ nào cũng có thể cùng sánh vai với Thiên Hậu nương nương, thậm chí leo đến trên đầu Thiên Hậu nương nương thì sao? Như vậy còn thể thống gì? Trong lời nói của hắn không thiếu có ý uy hiếp, hiển nhiên ám chỉ chính là Diệp Húc. Nếu như có thể cùng Đế Quân bình khởi bình tọa như vậy những người khác liền có thể leo đến Thiên đế bảo tọa đi.

Thiên Hậu nương nương mặt sắc trầm xuống, lạnh nhạt nói: Văn Xương Thần Vương, ngươi làm càn. Bổn cung đề bạt môn sinh, há lại cho ngươi lắm miệng? Vị Văn Xương Thần Vương kia mặt sắc phát lạnh, không nói thêm gì nữa.

Thiên Hậu cười lạnh một tiếng, nhìn chung quanh Chư Thiên Thần Vương, nói khẽ: Ngọc Hư Phủ Chủ, ngươi ngồi trên đây, Bổn cung ngược lại muốn nhìn, còn có ai dám nói này nói kia! Ngươi là cánh tay đắc lực của bổn cung không cần sợ hãi người khác! Ba vị Đế tử cũng mời lên điện.

Đế tử Thương, Đế tử Vi cùng Đế tử Ly ba vị Đế tử cũng lần lượt trong đám người kia mà ra, đi vào trên điện, riêng phần mình ngồi ở phía dưới Thiên Hậu.

Diệp Húc cười ha ha, long hành hổ bộ đi nhanh lên điện, hướng lên Thiên Hậu có chút thi lễ thẳng ngồi ở dưới Thiên Hậu, khí diễm muốn hung hăng càn quấy bao nhiêu liền có bấy nhiêu hung hăng càn quấy.

Tiểu bạch kiểm Đế tử Ly cười lạnh một tiếng, âm thanh như muỗi nói.

Đế tử Vi khóe miệng giật giật, Đế tử Thương lại hướng Diệp Húc mỉm cười, nói: Diệp huynh tiến vào Hải Nhãn, Thương còn tưởng rằng Diệp huynh đi đời nhà ma, không thể gặp lại Diệp huynh phong thái, thương tiếc vô cùng. Không ngờ Diệp huynh vậy mà có thể thoát thân khỏi Hải Nhãn, Thương trong nội tâm vui mừng vô hạn, rốt cục lại có thể cùng Diệp huynh cường giả như vậy giao thủ.

Diệp Húc lại cười nói: Đế tử Thương, ta tự nhiên là cát nhân thiên tướng, bất quá cùng ta giao thủ, ngươi vẫn còn kém một chút. Không bằng kêu Thần Vương phía sau lưng ngươi đi ra, ta ngược lại muốn cùng hắn khoa tay múa chân, khoa tay múa chân một hồi. Thiên Hậu nương nương ánh mắt lóe lên, rơi vào Đế tử Thương trên người, trong nội tâm ám động, lập tức cười nói: Chư vị, lần này triều hội, Bổn cung muốn tuyên bố một đại sự. Đế tử đã phát triển, Bổn cung tự cảm giác tâm lực chưa đủ, chuẩn bị giao ra quyền lực trong tay, để cho Đế tử có quyền hành khống chế thiên hạ.

Chư Thiên Thần Vương Đế Quân xôn xao, nhìn nhau, cùng nhìn thấy thần sắc kinh ngạc trong mắt nhau.

Trong lòng bọn họ, Thiên Hậu xảo trá như hồ, quyền khuynh thiên hạ, quả quyết không chịu giao ra quyền lực trong tay, bởi vậy Chư Thiên Thần Vương riêng phần mình mưu đồ, thậm chí nâng ra Đế tử,, không nghĩ tới lần này triều hội, Thiên Hậu lại còn nói muốn giao ra quyền lực trong tay cho ba vị Đế tử khống chế!

Nếu là thật sự như thế, đối với Chư Thiên Thần Vương Đế Quân mà nói, thì là một chuyện đại hỉ sự, dù sao tất cả Đế tử đều xa không bằng Thiên Hậu, dễ dàng đối phó.

Thiên Hậu cái lão hồ ly, thả ra quyền lực trong tay, là ý định để cho chúng ta xoay đầu lại hướng về phía đế tử... Ly Hận Thiên Chủ ánh mắt chớp động, thầm nghĩ trong lòng: Đem mâu thuẫn triệt để chuyển dời đến trên người các đế tử đi, nàng liền có thể một thân nhẹ nhõm! Đây cũng là tiên đế đã từng khống chế quyền hành.

Thiên Hậu nương nương đột nhiên tế lên một vật, phiêu phù ở giữa không trung, chỉ thấy vô cùng bảo quang từ trong kiện bảo vật này kích bắn ra ngoài, cho người ta một loại cảm giác vô cùng trầm trọng.

Diệp Húc lập tức chỉ cảm thấy một cổ vô hình quyền lực từ trong kiện bảo vật truyền ra, nắm giữ bảo vật này, tựa như nắm chặt toàn bộ thiên hạ, Cửu Thiên Thần Giới, đều bị nghe theo chỉ huy của mình, phục tùng chính mình thống trị!

Cái bảo vật này, đen kịt như sắt, hình như quả cân, vừa giống như một đại thiết chung (chuông), cái bệ lại phảng phất là một đại ấn, lại mang theo cái tay cầm thật dài, bên trên hiện ra sông núi địa lý, sông ngòi hồ biển, mặt trời mặt trăng và ngôi sao, cùng với Cửu Thiên Thần Giới!

Cái này là quyền hành? Nắm quyền quyền hành?

Diệp Húc trong lòng chấn động, chỉ thấy cái này tòa quyền hành phía trên, tràn ngập đủ loại đại đạo, hóa thành thần bí Thần Vận, cùng Cửu Thiên Thần Giới tựa hồ có một loại mật thiết cảm ứng, phảng phất cầm chặt cái này tòa quyền hành, liền có thể điều động Cửu Thiên Thần Giới đại đạo!

Hắn từ trong khí tức được kiện bảo vật này phát tán ra, cảm giác không chỉ có khí tức của một vị Thiên Đế, chắc hẳn bảo vật này đã trải qua không biết bao nhiêu vị Thiên Đế, mỗi một vị Thiên Đế đều lưu lại lạc ấn bên trên quyền hành của mình!

Quyền chưởng thiên hạ!

Chư Thiên Thần Vương Đế Quân nhìn thấy trọng bảo này xuất hiện, trong mắt không khỏi lộ ra thần sắc nóng bỏng, nếu không phải cái tòa quyền hành này vẫn nằm trong tay Thiên Hậu, nhất định sẽ khiến cho một hồi huyết tinh tranh đoạt!

Diệp Húc không biết lai lịch của quyền hành, nhưng Chư Thiên Thần Vương Đế Quân đã có chỗ hiểu rõ, cái này trọng bảo chính là Nguyên Thủy Thiên Vương luyện chế, thu thập Cửu Thiên hạch tâm tinh anh, luyện chế mà thành, trầm trọngp>

Nó xen vào ở giữa Đế Binh cùng chứng đạo chi bảo, có được bảo vật này, liền có thể điều động Cửu Thiên Thần Giới đại đạo, là biểu tượng của quyền lực tối thượng!

Cái bảo vật này từ trong tay Nguyên Thủy Thiên Vương lưu truyền tới nay, mỗi một Thiên Đế tại vị đều từng khống chế bảo vật này, thống trị thiên hạ!

Ngoại trừ quyền hành bên ngoài, Nguyên Thủy Thiên Vương lưu lại bảo vật, còn có đế tòa, đế quan, được vinh dự Thiên Đế biểu tượng!

Đế tòa cùng đế quan từ sau khi Thương Thiên Đế Tôn chết, cũng đã không cánh mà bay, không biết tung tích, không nghĩ tới quyền hành lại có thể rơi vào trong tay Thiên Hậu!

Quyền hành không phải Thiên Đế không thể khống chế, Thiên Hậu cũng không được, phát huy không ra quyền hành uy lực, nàng giao ra quyền hành, chẳng lẽ là muốn nhấc lên một hồi gió tanh mưa máu?" Vĩnh Hằng Đế Quân ánh mắt chớp động, trầm ngâm không nói.

Thiên Hậu nương nương cười mỉm nói: Cái tòa quyền hành này, đến tột cùng là giao cho vị Đế tử nào đảm bảo đây? Các ngươi ba vị Đế tử, không ngại cực kỳ thương nghị một chút.

Nàng đặt tòa quyền hành này xuống dưới, không hề để ý tới.

Đế tử Thương trong mắt tinh quang lóe lên, đang có ý đồ đem cái này tòa quyền hành thu lại, đột nhiên chỉ nghe thấy một tiếng cười dài, chỉ thấy Đế tử Ly khí thế rồi đột nhiên tách ra, lấy tay hướng quyền hành chộp tới!

Rầm!

Bàn tay to của hắn vừa mới chạm đến quyền hành, đột nhiên một tiếng vang thật lớn truyền đến, Đế tử Ly bay ngược mà ra, dán thẳng vào vách tường kim loan bảo điện, trong miệng thổ huyết không ngừng, héo đốn không chịu nổi.

Đế tử Thương cùng Đế tử Vi thấy thế, vội vàng bỏ đi ý niệm thu lại quyền hành ở trong đầu.

Cái tòa quyền hành này, liền để lão hủ tạm thời thay ba vị Đế tử đảm bảo đi. Thái la tôn Vương ha ha cười cười, thân hình như trước ngồi xếp bằng bất động, một bàn tay lớn khô gầy thò ra, Thần Văn tràn ngập, hướng quyền hành chộp tới.

Hắn Thần Văn bàn tay lớn vừa mới chạm đến quyền hành, đột nhiên thân hình rung mạnh, mặt sắc sư một tiếng trở nên trắng như tuyết, tóc trắng dựng thẳng lên, từ trên chỗ ngồi bay thẳng ra ngoài, như Đế tử Ly dán ở trên vách tường!

Chư Thiên Thần Vương trong lòng nghiêm nghị, cái tòa quyền hành ở trong tay Thiên Hậu cử trọng nhược khinh, nhưng Thần Vương ra tay, không rung chuyển chút nào, ngược lại còn bị cắn trả!

Vĩnh Hằng Đế Quân lông mày khẽ nhúc nhích, dường như muốn ra tay đem cái này tòa quyền hành này thu hồi, lườm lườm Ly Hận Thiên Chủ cùng Đại Nhật Đế Quân, lại tự nhẫn nại xuống.

Thiên Hậu nương nương nhìn chung quanh một vòng, cười mỉm nói: Chư vij Đế tử đã không cách nào khống chế được quyền hành, như vậy Bổn cung đành phải cố mà làm, lại chưởng quản mấy ngày rồi.

Nàng theo thong dong thu hồi quyền hành, cười nói: Bổn cung còn có một sự tình muốn tuyên bố. Ngọc Hư Phủ Chủ chính là Bổn cung cận thần, Bổn cung đã đem Ngọc Hư Cung ban thưởng cho hắn, lại để cho hắn làm chủ Ngọc Hư Cung. Thiên Cơ Thần Vương bị nghịch tặc Đàm Tổ Thần Vương giết chết, lãnh địa vô chủ, Ngọc Hư Phủ Chủ tuổi còn trẻ, liền có được Thần Vương chiến lực, tiềm lực vô cùng, sau này liền thống trị Thiên Cơ Thần Vương lãnh địa. Chư vị định như thế nào?

Đế Tuệ Thần Vương lông mi giương lên, hừ lạnh một tiếng, liền muốn đứng dậy, Thiên Dao Cơ vội vàng kéo lấy ống tay áo của hắn, khẽ lắc đầu, ý bảo không thể. Đế Tuệ trong mắt tinh quang lóe lên, âm thanh lạnh lùng nói: Quân sư, Thiên Cơ Thần Vương lãnh địa, chính là cha ngươi di sản, chẳng lẽ ngươi có thể nhịn được? Ngươi phụ tá trẫm, trẫm tự nhiên muốn giúp ngươi làm chủ!

Thiên Dao Cơ trong mắt hàn quang chớp động, thấp giọng nói: Bệ hạ an tâm một chút chớ vội, không thể rối loạn trận tuyến. Cha ta lãnh địa, tự nhiên muốn đoạt trở lại, bất quá trước mắt còn không nên cùng Thiên Hậu trực tiếp giao đấu.

Thiên Hậu thay đổi như chong chóng trở tay làm mưa, quyền hành nơi tay, cười nói: Nếu là chư vị không có dị nghị, chuyện này liền như vậy định rồi. Ta có!

Chư Thiên Thần Vương Đế Quân đang định phản đối, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm truyền đến, nhao nhao theo tiếng nhìn lại, đã thấy lên tiếng phản đối nhưng lại Diệp Húc bản thân, không khỏi kinh ngạc phi thường, thầm nghĩ trong lòng: Thiên Hậu tiểu nhân tình, rõ ràng biết rõ mình thấp kém, chính mình đứng ra phản đối, cũng là nhận biết cất nhắc.