Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 846: Tính toán không bỏ sótÁnh mắt Diệp Húc không tự chủ được dừng ở phía trên gốc cây Hồng Mông Thanh Liên này, trong lòng cả kinh: "Thì ra Đàm Tổ Thần Vương tu luyện là Hồng Mông Thanh Liên kinh, công pháp Thanh Đế. Khó trách có thể ngắn ngủn trong vòng mấy trăm năm, liền từ Thánh Hoàng tu luyện tới cảnh giới Thần Vương! Hồng Mông Thanh Liên kinh của y, so với của ta còn đầy đủ hơn không biết là bao nhiêu, so với vị Huyền Thiên Đại Đế kia trong bí cảnh truy sát Vu Tổ của ta còn muốn hoàn chỉnh!"

Trong lòng hắn đồng thời lại có đến vạn phần hiếu kỳ: "Không biết ân sư trong miệng Đàm Tổ Thần Vương là ai? Người này đương nhiên tùy tùy tiện tiện truyền thụ cho đệ tử tâm pháp Đế cấp, nhất định là một nhân vật Đế cấp."

"Đàm Tổ Thần Vương, ngươi muốn giết ta, ta cũng vậy ta cũng muốn giết ngươi, muốn hoàn toàn diệt trừ dư nghiệt kia! Ta ở phía trước chờ ngươi."

Thiên Cơ Thần Vương tâm niệm vi động, chỉ thấy từng đạo thần văn hóa thành cây thăm bằng trúc, ào ào rơi vào trong ống trúc, lập tức nổi lên lơ lửng trên trời mà đi, trầm giọng nói: "Nhập cái khác lưu lại, đem những đám ô hợp này, hết thảy giết sạch, một tên cũng không để lại!"

"Chư vị, ta và ngươi nếu không chết, chúng ta còn có lúc gặp lại."

Đàm Tổ Thần Vương cười ha hả. Y nguyên bản bình thường, giờ phút này toàn bộ khí thế phóng ra, đương nhiên có một loại uy nghiêm làm cho người ta không thể nhìn thẳng vào. Hồng Mông tử khí nghìn vạn dặm, truy thẳng về hướng Thiên Cơ Thần Vương.

"Cung tiễn Thần Vương!"

Cực Lạc Lão Tổ vái lạy đến sát đất, cao giọng nói: "Chúc Thần Vương giương cờ đắc thắng!"

Trong thành quần ma đều vái lạy đến sát đất, một cỗ chiến ý bùng nổ, thanh động cửu Thiên, tất cả cùng kêu to lên: "Cung tiễn Thần Vương, chúc Thần Vương giương cờ đắc thắng!"

Hai đại Thần Vương lần lượt biến mất, chỉ để lại Thiên Cơ Doanh các Vu Tổ của các doanh, cùng với nhiều ma đầu có tên trên bảng truy nã ác nhân Tổ Vương Thần thành. Hai thế lực lớn giằng co.

Yên tĩnh không tiếng động.

Cuộc chiến của Thần Vương, ngoại trừ Thần Vương có thể ra tay, còn lại thì mặc dù là Vu Tổ cũng không có tư cách tham dự vào trong đó. Khi bọn họ đã lâm trận thì không có một người nào, không có một cái gì có thể đuổi đến hai vị Thần Vương này, bởi vậy ngay đến cả tư cách xem cuộc chiến cũng không có.

"Trải qua một trận chiến hôm nay, tà ma ngoại đạo, hết thảy chết hết, Thiên Cơ Doanh chắc chắn thanh danh lan truyền lớn, truyền khắp Cửu Thiên thậm chí cả Thiên Phần!" Thống lĩnh Thiên Cơ Doanh Vu Tổ tả kỳ doanh ha hả cười nói.

Sát khí tràn ngập.

Vô Sinh Lão Tổ hừ lạnh một tiếng, cười ha ha nói: "Làm ác thì nên làm đại ác, sau trận chiến này, xoá tên Thiên Cơ Doanh khỏi Cửu Thiên Thần giới cho lão tử!"

"Giết!"

Ngạc tổ quát lớn, hóa thành Cự Ngạc Đế Vương, hướng Thiên dựng lên, hướng vào đám Vu Tổ Thiên Cơ Doanh mà giết. Vu Tổ tả kỳ doanh cười lạnh, thân hình nhoáng lên một cái, một lá cờ lớn từ phía sau giương lên, bay phất phới. Chỉ thấy từng tôn từng tôn Thánh Hoàng đứng ở phía trên đại kỳ, các loại Đạo Môn kêu vo vo hiện ra, chiếu ra những tia sáng kỳ dị, cùng nhau thúc dục lá cờ thần võ này bay về hướng Ngạc Tổ.

Không thể đếm được vu pháp, thánh bảo, Tổ Binh từ trong thành bay vọt lên cao, gào thét đánh về hướng doanh chủ mười tám doanh của Thiên Cơ Doanh. Ngàn vạn đạo hà quang màu tràn ngập trên hư không Ngọc Hoàn Thiên.

Cùng lúc đó, mười tám doanh Vu Tổ thân hình đều chấn động. Hữu Kỳ doanh, Thiên Câu doanh, Hoa Cái doanh, Thiên Thuyền doanh, Liễn Đạo doanh, Bại Qua doanh, Tạo Phụ doanh, Ngũ Xa doanh, Tam Thai doanh, Tam Trụ doanh, Vu Tổ các doanh đều bay thẳng lên trời. Chỉ thấy đại kỳ thổi quét, Thiên Câu, Hoa Cái, Thiên Thuyền, Thiên Trụ, Thần Trụ, Đài Ngọc, Kim Thai bao gồm nhiều Tổ Binh đều hiện lên giữa không trung.

Chỉ thấy cao thủ các Thiên cơ doanh đều đổ sô vào mà đứng kín mít ở phía trên các loại Tổ Binh. Bây giờ ở bên trong Ngọc Hoàn Thiên xuất hiện các vu pháp, thánh bảo cùng Tổ Binh, đều ầm ầm đánh xuống như mưa.

Tổ Vương thần thành tứ phân ngũ liệt, quần sơn đổ

"Giết sạch sở hữu ma đầu, cho trời đất sạch sẽ!"

"Người sở hữu ngàn điệu Thiên Cơ Doanh, giết đi uy danh bạch chước của chúng ta!"

Trong nháy mắt chiến đấu liền bị bốc lửa, bộc phát ra một kích mạnh nhất. Thân thể từng vị Thánh Hoàng thình thịch nổ tung, huyết nhục vẩy ra. Các loại Đạo Môn, thánh bảo vỡ vụn, tràn ra khắp nơi các loại đạo văn đạo ngân đạo vận đều vỡ vụn.

Diệp Húc trầm giọng nói: "Mọi người đi theo ta, trăm ngàn..."

Lời của hắn vừa vặn ra khỏi miệng, chỉ nghe Cực Lạc Lão Tổ gào thét xông về phía trước, quát to: "Không sai, mọi người đi theo ta, trăm ngàn lần không cần tẩu tán! Chúng ta đi trước bắt giữ vài vị mỹ kiều nương kia, sau đó lập tức thoát thân! Thiên ý như đao!"

Lão dâm tăng này tinh thần phấn chấn hăng hái, một đao nơi tay, mở một đường máu ở phía trước, đi thẳng đến chỗ mấy vị Thiên Cơ Doanh nữ đệ tử kia. Bất đắc dĩ Diệp Húc đành phải đi theo y.

Một đao Cực Lạc Lão Tổ vừa bổ tới, đạo vận lưu chuyển, Thiên đao nhảy động, dưới đao không có hợp lại, lưu lại hơn mười cái thi thể Thánh Hoàng.

Đột nhiên chỉ thấy một lá cờ lớn phiêu đãng mà đến, quấn lấy ánh đao, chấn vỡ Thiên đao của y. Chỉ thấy một lão giả cầm lá cờ lớn trong tay, chỉ xéo mặt. Phía trên lá cờ máu tươi như thác đổ xuống. Hiển nhiên là y cũng giết hại không biết bao nhiêu kiêu hùng trên bảng truy nã, đằng đằng sát khí gọi: "Cực Lạc Lão Tổ?"

"Hữu kỳ doanh chủ, Long Sơn Lão Tổ?"

Cực Lạc Lão Tổ dừng giết chóc, sắc mặt ngưng trọng, ha hả cười nói: "Long Sơn, ta và ngươi không phải lần đầu tiên tranh đấu rồi, lúc trước ngươi đuổi giết lão tổ ta, còn không phải không nề hà ta? Lúc này đây, nói không chừng lão tổ ta còn hội kỹ thắng một bậc, đem ngươi chém tại dưới đao!"

"Lão dâm tăng, lần trước cho ngươi đào thoát, lần này Thiên Cơ Thần Vương tự mình dẫn cao thủ đến trước, Thiên Cơ Doanh đại quân của ta tề động, ngươi chỉ còn có thể lấy đầu đền tội!"

Long Sơn Lão Tổ cười ha hả, lá cờ lớn chấn động, bá một tiếng bay lơ lửng ở trên không trung, chỉ thấy cao thủ hữu kỳ doanh này đứng ở trên mặt lưng của lá cờ, đầu dưới chân trên, từng đạo thân hình giống như con dơi đổi chiều, phiêu nhiên từ trong lá cờ bay xuống, ngàn vạn thánh bảo đánh thẳng, nhất tề công tới hướng Cực Lạc Lão Tổ cùng Diệp Húc.

Long Sơn Lão Tổ lệ tiếu, đột nhiên thân hình trên không trung lăn một vòng, hóa thành một con dơi đầu trắng, to lớn vô cùng, lá cờ lớn trên thân thể y nhanh nhẹn phiêu động, bay phất phới. Trên lá cờ các cao thủ hữu kỳ doanh từ trên cờ hạ xuống, sau khi phát động công kích liền dừng ở trên người của hắn, lập tức bắn lên, tiếp tục đổi chiều ở trên cờ.

Long Sơn Lão Tổ vỗ cánh đánh tới, ngàn vạn thánh bảo, vu pháp, Đạo Môn nhất tề oanh tới, y cười khanh khách nói: "Cực Lạc lão tặc, ngươi lần này còn có thể trốn hướng nào?"

Cực Lạc Lão Tổ ra sức ngăn cản, không chịu nổi cao thủ đông đảo như thế công kích, liên tiếp bại lui. Ngàn vạn đạo vận đao quang phía trước phía sau tung bay, cắt liệt hư không, bị người xông vào trong đám nên nhất thời bị mất đi liên hệ với đám người Diệp Húc.

"Sư đệ, Thiên Cơ Doanh huấn luyện nghiêm chỉnh, điều hành thống nhất, chúng ta bạch chước thật là một đám ô hợp. Từng người tự chiến, lâu dài chắc chắn sẽ thất bại, khó có thể thoát thân, cho nên ta phải thoát thân sớm!" Ứng Tông Đạo nãy giờ không có ra tay, chỉ nhìn xu thế chiến đấu, trong nháy mắt liền thấy đủ loại chiến trường rõ ràng trong lòng, trầm giọng nói.

Phía sau Diệp Húc luân hồi Thiên môn, vặn vẹo thời không, đem đủ loại công kích của mình cắn nát. Hắn nghe vậy phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy chiến trường hỗn loạn không chịu nổi. Mà ở trên đỉnh đầu bọn hắn, từng lá cờ lớn phiêu động, Thiên Trụ, Kim Thai, Hoa Cái, Thiên Câu liên tục chớp lên không ngớt, đâu vào đấy. Lần lượt đem đám quần hùng trên bảng truy nã phân cách thành từng khối.

"Xác thực có người ở chỉ huy chiến trường!"

Ma Hoàng cũng phát hiện dị trạng, trầm giọng nói: "Sớm hay muộn chúng ta sẽ bị vây khốn, chỉ có thể chết trận, muốn giết để đi ra ngoài, phải tìm được chỉ huy chiến trường. Nhưng mà Thiên Cơ Doanh mười tám doanh chủ giờ phút này cũng đã ra tay chém giết, chỉ huy chiến trường cứu cánh là ai?"

Ánh mắt Hạng Tịch chớp động, quét đi mọi nơi tìm tòi, trầm giọng nói: "Các ngươi xem, là mấy người... nữ đệ tử Thiên Cơ Doanh kia chỉ huy chiến trường!"

Diệp Húc ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trên không chiến trường kia vài cô gái ngồi trên ghế Thiên, bày xuống tổng thể cục.Trong đó có một nữ tử tuổi thanh xuân thường thường di động một chút quân cờ. Mỗi một quân cờ di động, liền thấy trong Thiên doanh một doanh ầm ầm rung chuyển, cắt nhập quần hùng bên trong, đại sát tứ phương.

Cái đầu thật lớn của Ngạc Tổ kia từ không trung rơi xuống, đập sập một mảnh núi non cao vút trong mây. Cái đầu rơi trên mặt đất lăn lộn mấy vòng, đôi mắt mở cực lớn, thật lâu không thể nhắm lại.

Diệp Húc cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy đôi mắt Ngạc Tổ mở ra, vô thần nhìn về phía Thiên không. Vị Vu Tổ này tuy rằng hung tàn hung ác, giết người không tính toán, nhưng tính tình cương trực, trời không sợ đất không sợ, bị giọt thủy châu của Đàm Tổ Thần Vương chi ân, liền suối vàng tương báo, chết đụng Thiên Cơ Thần Vương. Hôm nay rốt cục chết ở dưới tay nhiều cao thủ Thiên Cơ Doanh công kích.

Không phải chỉ có y, các cao thủ khác trên bảng truy nã như là Vô Sinh Lão Tổ, ác tăng Đà La Ni, Phẫn Nộ Tôn Vương và các cường giả cấp bậc Vu Tổ, cũng bị hiểm cảnh. Bị cô gái kia lấy ván cờ khống chế mười tám doanh, luân phiên vây giết. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

"Thiên Cơ Thần Vương quả nhiên thấy rõ Thiên cơ, đã tính toán không bỏ sót. Mặc dù chân thân y rời đi cùng Đàm Tổ Thần Vương ác chiến, nhưng cũng đã an bài xuống dưới hết thảy, đủ để gạt bỏ tất cả chúng ta, thật không hổ là Biến Lãm Chư Thiên Thần Vương!"

Trong mắt Diệp Húc tinh quang chớp động, hắn vươn người đứng dậy, hóa thành một đạo lưu quang đi thẳng đến chỗ mấy cô gái Thiên Cơ Doanh, dài thanh nói: "Sư huynh, Ma Hoàng, tổ sư, các ngươi đi trước tiếp ứng Cực Lạc Lão Tổ, ta đi giết mấy người nữ kia!"

"Ma Hoàng, tổ sư, chúng ta cũng động thủ! Cực Lạc Lão Tổ tuy rằng không chịu nổi, nhưng cũng là tính tình cương trực, bình thủy tương phùng, đối với chúng ta thành thật với nhau, chúng ta nên cứu y!"

Ứng Tông Đạo cười ha hả, tà áo trắng chớp động, ba người hướng trùng Thiên bay lên, liều chết mà đi về hướng Cực Lạc Lão Tổ.

Vi Diệu Viên Thông chân quân xuất hiện. Ba người điều khiển vị viễn cổ chân nhân này nhảy vào Thiên Cơ Doanh chứa nhiều cao thủ, vặn vẹo Thiên quy tắc. Chỉ thấy những Thánh Hoàng này không bị khống chế giống như đều rơi xuống. Ma Hoàng cùng Hạng Tịch đứng ở trên đầu vai Trùng Hư, cát thủ một đám sinh mệnh, tiến đến hướng Cực Lạc Lão Tổ.

Cùng lúc đó một đạo lưu quang trong nháy mắt đã thoát ly chiến trường, phóng thẳng đến chỗ mấy nữ đệ tử Thiên Cơ Doanh.

"Tiểu thư, có người tới rồi!" Bên cạnh vị nữ tử áo tơ trắng kia, mấy người nữ tử khác đều đứng dậy, sắc mặt khẩn trương nói.

Vị nữ tử áo tơ trắng kia cười lạnh nói: "Không sao, cha ta tính toán không bỏ sót, nhiều Vu Tổ trên bảng truy nã đều ở trong lòng bàn tay của ta. Người tới chắc là cái tiểu giác sắc, các ngươi vừa chắn vừa đở, đem hắn giết đi để bảo vệ cho ta, để ta một lưới bắt hết bọn hung đồ này!"

"Dạ!"

Mấy tên thiếu nữ kia lập tức phi thân lên, hướng đạo lưu quang kia nghênh đón, miệng khẽ kêu: "Giết!"

Đạo lưu quang kia đột nhiên bành trướng, ngàn vạn đạo hà quang nở rộ, hóa thành một cái đại thủ ầm ầm nghiền ép mà đến. Mấy tên nữ đệ tử Thiên Cơ Doanh kia chưa kịp phản ứng, thân thể mềm mại đột nhiên nổ bung, hóa thành một đám mây máu, nhuộm đỏ cái tay lớn kia.

Ngay sau đó, Diệp Húc hiện ra tại trên không nơi vị nữ tử áo tơ trắng kia, bàn tay to ầm ầm úp xuống.

"Nguyên lai hãy còn có một cao thủ! Cha ta tính toán không bỏ sót, chỉ là tính sót một người. Người này phải là xếp hàng thứ nhất trên bảng truy nã Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo, như vậy người này là Diệp Thiếu Bảo rồi! Cha ta cho rằng ngươi không dám tới, tuy nhiên ta không có tính sót. Diệp Thiếu Bảo, ngươi tuyệt đối không thể ngăn cản Thần Vương luyện thành Thần Binh! Ván cờ Thiên cơ!"

Ánh mắt vị nữ tử áo tơ trắng kia lộ ra vẻ mặt vẫn không thấy kinh hoảng, áo tơ trắng chấn động, giống như kim thiết kêu boong boong, ả cũng không ngẩng đầu lên, bàn tay thon thon ngọc ngà giơ bàn cờ lên nghênh đón bàn tay to của Diệp Húc.