Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 812: Trùng luyện Di La Thiên Địa Tháp"Thật là ngươi?" Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai há to mồm, thất thanh nói.

"Không phải ta làm!" Diệp Húc quả quyết phủ nhận.

Hai người trong mắt ánh mắt hoài nghi thêm nồng đậm, Phong Tùy Vân âm hiểm cười nói: "Không phải cố ý? Ngươi không phải cố ý liền giết chết đương kim Thiên đế, ngươi nếu là cố ý, còn muốn giết chết bao nhiêu người?"

Phó Tây Lai liên tục gật đầu, nói: "Ngươi nếu cố ý, chỉ sợ Cửu Thiên Thần Giới đều bị ngươi chọc cho thủng một lỗ lớn!"

"Ta cảm thấy, Diệp huynh xác thực khả năng không phải cố ý, mà là bị người ta sai sử, nếu không lấy một Vu Hoàng nho nhỏ, há có thể âm mưu hại chết Thiên đế?"

Phong Tùy Vân suy tư một lát, chậm rãi mà nói, vẻ mặt nghiêm túc nói: "Người sai sử Diệp huynh, tự nhiên đó là sư tôn của Diệp huynh. Diệp huynh, lai lịch ngươi khó lường, không biết sư tôn của ngươi, đến tột cùng là vị cao nhân nào? Ta nghĩ Tạo Hóa Thần Vương nhất định thực muốn gặp sư tôn của ngươi."

Hắn thay Tạo Hóa Thần Vương hạ mời, thầm nghĩ: "Một cái ám chiêu hại chết Thương Thiên Đế Tôn, sư tôn của Diệp huynh, nhất định không phải kẻ vô danh, chỉ sợ Tạo Hóa Thần Vương cũng xa xa không bằng hắn, nếu là có thể cùng người như vậy liên minh, Tạo Hóa Thần Vương nhất định sẽ khen ngợi ta!"

Phó Tây Lai ánh mắt lóe ra, cười khanh khách nói: "Cha ta Thanh Hiên Phủ chủ, cũng rất vui cùng tôn sư gặp mặt, cùng bàn đại sự!"

Hai người ánh mắt sáng ngời, thẳng tắp nhìn hướng Diệp Húc, chờ đợi hắn đáp lời.

Diệp Húc ho khan liên tục, cười khổ nói: "Ân sư ta họ Vệ tên Trăn, bất quá mặc dù là Tạo Hóa Thần Vương cùng Thanh Hiên Thần Vương muốn gặp sư tôn của ta đây, chỉ sợ đều không có khả năng. Mặc dù là ta, cũng chưa bao giờ thấy qua khuôn mặt thật sự của ân sư ta, không được ân sư ân cần dạy bảo, truyền thụ ta tâm pháp vu pháp gì."

Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai nao nao, trong lòng kinh hoảng.

"Họ Vệ tên Trăn? Chẳng lẽ là một vị Đế quân? Diệp huynh đảm lượng lớn như vậy, cũng không dám gọi thẳng tính danh ân sư, mà là tách ra gọi, người này nhất định vô cùng tài giỏi!"

Phong Tùy Vân thầm nghĩ: "Hắn chưa bao giờ ân cần dạy bảo, truyền thụ Diệp huynh, Diệp huynh lại có thể tu luyện tới bước này, có thể nghĩ, người này đã đạt đến bậc nào!"

Phó Tây Lai không khỏi ngẩn người mê mẩn, thầm nói: "Người này nếu là một vị ẩn thế Đế quân, mưu đồ Thiên đế ngai vàng, Tạo Hóa Thần Vương cùng Thanh Hiên Phủ chủ muốn gặp hắn, xác thực không có khả năng, thấp nhất cũng phải dùng hai chữ 'Bái kiến', mới có vẻ thành ý!"

Hai người bọn họ cứ việc kinh diễm, xuất thân hào môn, địa vị phi phàm, nhưng tuyệt đối không ngờ rằng, Vệ Trăn tuy thật sự là ân sư của Diệp Húc, nhưng cũng chỉ có sư danh, lại không có thực sự truyền đạo thụ nghiệp.

Không chỉ có như thế, Vệ Trăn cũng không như trong tưởng tượng bọn họ là vị Đế quân lánh đời, mà là một Đại Vu tu vi chỉ có Tam Bất Diệt cảnh, cho dù là hai người Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai, Vệ Trăn đều phải ngước nhìn.

Vì mấu chốt là, Vệ Trăn tại lúc Diệp Húc bái nhập Hoàng Tuyền Ma Tông, cũng đã hao hết thọ nguyên, hồn quy thiên.

Bất quá Diệp Húc cũng không có nói dối, Vệ Trăn sau khi chết hóa thành yêu liên, thật sự hắn chưa bao giờ thấy qua vị Quan Tinh Phong Chủ này, cũng chưa bao giờ được Vệ Trăn truyền thụ.

Hắn có thể có thành tựu như ngày nay, tất cả đều là dựa vào cố gắng của mình, dựa vào ngộ tính của mình, dựa vào liều mạng, có thể thành tựu tu vi thực lực hiện nay!

"Lục đạo tan biến, cho dù là Thiên đế sau khi chết, cũng phải hồn phi phách tán, quay về thiên địa, Tạo Hóa Thần Vương cùng Thanh Hiên Thần Vương muốn gặp ân sư ta, tự nhiên không có khả năng, cho dù bọn họ sau khi chết, cũng không có đạo lý nhìn thấy Vệ Trăn. Ta cũng không tính là nói dối."

Diệp Húc mặt không đỏ tim không nhanh, thản nhiên nói: "Phong huynh, Phó huynh, ân sư của ta, chính là điều cấm kỵ, ta tuy rằng báo cho biết các ngươi tên họ của người, nhưng các ngươi bất luận kẻ nào cũng không thể tiết lộ ra ngoài, ngay cả Tạo Hóa Thần Vương cùng Thanh Hiên Thần Vương, cũng không thể thổ lộ nửa điểm, nếu không sẽ gây hậu quả gì, ngay cả ta cũng không biết!"

Hắn nói một cách phong khinh vân đạm, Phó Tây Lai cùng Phong Tùy Vân lại có chút sởn tóc gáy, trong lòng cả kinh, thầm than một tiếng hung hiểm, thầm nghĩ: " Ân sư của Diệp huynh, có thể âm tử Thương Thiên Đế Tôn, mưu sát đương kim Thiên đế, còn có thể dạy ra người như Diệp huynh, không thể là hạng vô danh, mà là phi thường khủng bố!" Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

"Xem ra, tòa chứng đạo chi bảo này, sớm rơi vào tay ân sư của Diệp huynh, nếu không Thiên đế như thế nào dễ dàng chết đi?"

Phong Tùy Vân trên trán đổ đầy mồ hôi lạnh, hai người liếc nhau, thầm nghĩ: "Người này chỉ sợ có khả năng quét ngang đương thế, sở dĩ ẩn nhẫn không phát, chỉ sợ là sợ phải đối mặt sự vây công của Chư Thiên Thần Vương đế quân! Chúng ta nếu đem chuyện của hắn nói ra, trong lòng hắn tức giận, trong nháy mắt vung lên, là có thể làm hai người chúng ta hôi phi yên diệt!"

Diệp Húc mỉm cười, nhẹ giọng nói: "Cho nên, hai vị tốt nhất ngay cả chuyện tình ta có được Di La Thiên Địa Tháp, cũng nên quên hết, không cần nhắc lại, không cần hỏi lại."

Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai trong lòng hoảng sợ một trận, biết càng nhiều, chết càng mau, đạo lý này bọn họ vẫn biết.

Tuy rằng bọn họ là thần, nhưng ở trước mặt đế quân cự phách bậc này, quả thực ngay cả con kiến còn kém hơn, nói diệt liền diệt.

Phó Tây Lai nghiêm nghị nói: "Diệp huynh yên tâm, chúng ta biết nặng nhẹ, loại chuyện này thành tuyệt nhiên sẽ không truyền ra ngoài!"

Phong Tùy Vân cũng trịnh trọng nói: "Chuyện tình vừa rồi, ta thậm chí nghĩ muốn đem trí nhớ của mình trực tiếp tiêu diệt! Bất quá e sợ sau này lại nhìn thấy tòa bảo tháp này của ngươi, lại tiếp tục hỏi, nên không có xóa trí nhớ. Bất quá Diệp huynh, tòa bảo tháp này của ngươi liên lụy lớn lắm, Chư Thiên Thần Vương đế quân, đối với kiện Chứng Đạo Chi Bảo đó đều tưởng nhớ ở trong lòng, nếu biết ngươi có được kiện Chứng Đạo Chi Bảo phỏng chế, tất nhiên sẽ đích thân xuống tay với ngươi, thậm chí nói không chừng tổ sư ta là Tạo Hóa Thần Vương, cũng sẽ không có hảo ý đối với ngươi!"

Diệp Húc gật đầu đồng ý, hắn nguyên bản không biết Thương Thiên Đế Tôn chết đi cùng Di La Thiên Địa Tháp có liên quan, nay biết tới đoạn chuyện này, nghĩ mà thấy sợ.

Bất quá trong lòng hắn đồng thời cũng có chút tự đắc, đường đường Thiên đế, Thương Thiên Đế Tôn, lại là gián tiếp chết ở trong tay mình, vậy cũng là một loại vinh quang vô thượng rồi!

"Vị Đại Đế này, bị chết thật sự là uẩn khuất..."

Diệp Húc trong lòng ác độc thú vị thầm nghĩ: "Bất quá Di La Thiên Nguyên Thủy Thiên Vương cũng thật là, không hổ là Đại Đế hùng mạnh từ xưa đến nay, tuy rằng đã chết không biết bao nhiêu vạn năm, nhưng lưu lại Chứng Đạo Chi Bảo, như trước đem Thương Thiên Đế Tôn vị Thiên đế này giết chết, loại thực lực này, thật sự làm cho người ta phải ngước mắt nhìn lên! Không biết ta năm nào tháng nào, mới có thể đạt tới thành tựu của hắn..."

Ba người cố gắng thật lâu sau, lấy thực lực của bọn họ, căn bản không thể từ cỗ Ma Thần Thi Thân kia rút ra tinh khí, mặc dù là Diệp Húc, cũng không làm được điểm này.

"Nghe nói Vu Tổ lĩnh ngộ thiên địa đại đạo, nhục thân không hư nát, bên trong nhục thân tự thành thế giới, tương đương với thiên địa đại đạo tạo thành tiểu thế giới, bất luận tinh khí gì, khí huyết đều bị khóa chặt, sẽ không bị tiết ra ngoài. Nay xem ra, xác thực danh bất hư truyền."

Phong Tùy Vân cau mày nói: "Cỗ ma thần nhục thân này, lấy thực lực trước mắt của chúng ta, căn bản không thể rút kim khí trong cơ thể hắn ra, dùng để luyện chế bảo vật. Hơn nữa trong mi tâm tử phủ hắn có một luồng ý chí bất khuất, chúng ta cũng không thể đem hắn luyện thành thân ngoại hóa thân, chẳng lẽ lấy được Ma Thần Thi Thân, chỉ có thể nhìn xem mà không thể dùng?"

Phó Tây Lai cũng mặt ủ mày chau, thực lực của bọn họ có hạn, mà Ma Thần Nhục Thân không thể hư tổn, muốn rút ra thể kim khí trong thể nội ma thần, xác thực không có khả năng.

Diệp Húc khẽ nhíu mày, quanh thân ma thần quấn một mảnh dài hẹp đại đạo ngưng tụ mà thành đạo vận, so với bên trong đạo môn của Mang gia lão tổ trào ra đạo vận muốn thô to không biết gấp bao nhiêu lần, mạnh mẽ vô cùng, rất khó luyện hóa.

Đạo vận của hắn, thậm chí so với đạo vận trên Tổ Binh, còn muốn thô, còn muốn có hình dáng hơn, có thể thấy được sinh tiền thực lực của người này, nhất định không đơn giản, ở bên trong Vu Tổ cũng là nhân vật cao tầng!

Muốn phá vỡ nhục thân bất hoại của hắn, đầu tiên phải đối phó với đạo vận này, bọn họ bất luận kẻ nào đều không có loại thực lực này.

Bên trong Thiên Phần sinh ra ma thần, trời sinh mạnh mẽ, nhất là thân thể, là từ Thiên giới thần kim bên trong dựng dục mà sinh, trời sinh đó là tài liệu luyện chế loại bảo vật cao đẳng.

Những ma thần này, sau khi sinh liền có đại thần thông, ngày đêm rèn luyện thân thể, nhục thể của bọn hắn rất mạnh, đuổi kịp Thần vương, mặc dù có chút kém hơn, cũng không khác nhau lắm!

"Xem ra, đành phải trước tiên tiêu diệt cỗ ý chí bất khuất của hắn, đem cỗ ma thần nhục thân này luyện thành thân ngoại hóa thân."

Diệp Húc đánh giá bốn phía, chỉ thấy trong Thiên Phần một mảnh hoang vắng, nhưng đều không phải là không có sinh vật, ở chỗ sâu trong Thiên Phần loáng thoáng truyền đến rung động mạnh mẽ, ở bên trong thời không xa xôi, ngẫu nhiên truyền đến khí tức vô cùng khủng bố, mạnh mẽ có thể so với Vu Tổ.

"Nếu là có thể đem này cỗ ma thần luyện thành thân ngoại hóa thân, ở bên trong Thiên Phần có thể có chút bảo đảm an toàn!"

Diệp Húc đột nhiên đem Hao Thiên Khuyển thả ra, khoanh chân ngồi ở trên thân đại cẩu, bảo Hao Thiên Khuyển lưng mang ba người đi vào sâu trong Thiên Phần.

Hắn tâm niệm vừa động, chỉ thấy trong Ngọc Lâu từng tòa như ngọn núi nhỏ thần liệu đều bay ra, trong đó thậm chí đủ loại Thiên giới thần kim cực kỳ cao đẳng, tỷ như viêm Thiên Huyền Kim, Dương Thiên Thần Kim, Huyền Anh Âm Thiết, số thần liệu này, hoàn toàn có thể luyện chế Tổ Binh!

Hắn một đạo Xích Minh Ấn triển khai, hóa thành Xích Minh cùng Dương Thiên, giống như một tòa thiên địa hồng lô, đem thần kim thần liệu này trước hết thảy bỏ vào bên trong Xích Minh cùng Dương Thiên, đem thần liệu đốt tan ra.

Chỉ thấy đủ loại thần liệu, thần kim hóa thành đồng nước nước thép, Diệp Húc triển khai Thái Hoàng Ấn, cuồn cuộn nổi lên vô số thần kim thần liệu, hóa đạo văn đạo ngân, bỏ vào Di La Thiên Địa Tháp tầng thứ nhất, đem bảo tháp tầng thứ nhất trùng luyện chế.

Hắn nguyên bản rèn Di La Thiên Địa Tháp, tài liệu dùng mặc dù không tệ, nhưng so sánh với thiên giới thần liệu, còn kém xa, nay luyện chế lại, thế tất có thể đem uy năng của Di La Thiên Địa Tháp, tăng lên thật lớn!

Bảo tháp tầng thứ nhất trùng luyện chế hoàn thành, lạc ấn trên thái hoàng hoàng tằng thiên đủ loại đạo văn đạo ngân, Diệp Húc cảm thấy uy năng Di La Thiên Địa Tháp, ước chừng tăng lên gấp đôi.

Trong lòng hắn không khỏi mừng rỡ, biết mình không có đoán sai, lập tức đạo ấn pháp thứ hai triển khai, cũng là Ngọc Hoàn Ấn, hóa thành Thái Minh Ngọc Hoàn Thiên, chỉ thấy bên trong thần liệu đủ loại tiên ngọc bay lên, bị hắn bỏ vào bảo tháp tầng thứ hai, uy năng Di La Thiên Địa Tháp, lại tăng lên gấp đôi!

"Phong huynh, Phó huynh, lần này đi vào trong Thiên Phần nguy hiểm trùng trùng, không bằng đem thánh bảo của các ngươi chú luyện một phen, cũng có thể tăng lên một ít thực lực." Diệp Húc đề nghị.

Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai liếc nhau, cười nói: "Đang muốn mượn tay Diệp huynh, giúp chúng ta luyện chế thánh bảo!"

Thánh bảo của Phong Tùy Vân tên là Tạo Hóa Kim Điệp, hình dạng như quyển sách, chia làm hơn mười trang, cả kiện như ngọc, mà còn lại thánh bảo của Phó Tây Lai là một tòa Thanh Hiên Thần Phủ, đồng dạng cũng cực kỳ xuất chúng.

Bất quá thánh bảo của hai người đều là tự mình luyện chế mà thành, uy lực tuy mạnh, nhưng đối phó với cao thủ đồng cảnh giới, so ra có chút kém cỏi.

Giờ phút này Diệp Húc lấy Xích Minh Ấn diễn biến thiên địa hồng lô, tương đương với một cái tuyệt đỉnh Thánh hoàng vì hai người bọn hắn rèn luyện thánh bảo, thế tất có thể cho thánh bảo bọn họ nâng lên một tầng!