Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 260: Chém giết Nguyên Đan kỳ cường giảTống Cao Đức có một loại cảm giác lên phải thuyền giặc, bất quá chuyện cho tới bây giờ, hắn cũng chỉ có thể nhận mệnh.

Có loại cao thủ như Hoàng Xán ở phía sau đuổi giết. Nếu là hắn một mình chính diện đối kháng vị Nguyên Đan kỳ cường giả này, chỉ sợ căn bản không cách nào ngăn cản lâu thuyền của Hoàng Xán, thuyền lớn chạy qua, trực tiếp liền có thể đưa hắn nghiền nát.

"Diệp lão đệ, vừa rồi Hoàng Xán kia xưng ngươi là sư thúc, chẳng lẽ ngươi là cao thủ thế hệ trước của Hoàng Tuyền Ma tông?"

Tống Cao Đức đột nhiên con mắt tỏa ánh sáng, gắt gao nhìn thẳng Diệp Húc. Kích động vạn phần nói: "Kỳ thật bản thân ngươi có được tu vi nguyên thần kỳ, bản thân sau khi bị trọng thương, mới rơi vào kết cục này, qua không lâu nữa, thương thế của ngươi khỏi hẳn, sẽ khôi phục tu vi như cũ, có phải như thế hay không?"

Diệp Húc một hồi không nói gì, không khỏi cảm khái lực liên tưởng của hắn phong phú. Tống Cao Đức miệng lưỡi lưu loát, thao thao không dứt nói: "Hoặc là ngươi thọ nguyên đã hết, tính toán tìm một truyền nhân, kết quả hôm nay gặp được ta đây một thanh niên nhiệt huyết thiên tư trác tuyệt, chân thực nhiệt tình, bởi vậy trong lòng ngươi ngầm hạ quyết định, muốn đem ba trăm năm công lực của ngươi, hết thảy giội vào đầu truyền thụ cho ta?"

Diệp Húc triệt để không nói gì, chỉ thấy tiểu tử này mặt mũi tràn đầy chờ mong nhìn mình, mục quang sáng ngời hữu thần, hận không thể bảo Diệp Húc lập tức truyền thụ cho hắn ba trăm năm tu vi.

Diệp Húc trầm mặc sau nửa ngày, kình phong gợi lên quần áo, bay phất phới.

"Tống huynh, đừng làm rộn." Hắn nói khẽ.

Tống Cao Đức ngoan nhưng thở dài, lẩm bẩm nói: "Có ba trăm năm công lực cũng không bỏ được. Quỷ hẹp hòi. Xem ra đành phải đợi cho ngươi khôi phục tu vi. Làm gọn những cừu gia kia rồi."

Ô Thiên Cơ biến thành thuyền con, tốc độ cực nhanh, như gió bay điện chớp phóng tới chỗ sâu trong vạn Cổ Ma vực.

Trên đường đi, Diệp Húc thấy trong các dãy núi của thượng cổ đại phái này thậm chí có không ít Vu Hồn Giới, số lượng cũng không ít hơn so với của Hoàng Tuyền Ma tông, hiển nhiên đều là cao thủ trong thượng cổ đại phái này sau khi chết lưu lại.

Bất quá, bởi vì những Vu Hồn Giới này thời gian quá xa xưa, làm cho đa số Vu Hồn Giới đã mục, rách tung toé, không gian cực không ổn định, thỉnh thoảng có thể chứng kiến có Vu Hồn Giới ầm ầm sụp đổ.Một tầng Vu Hồn Giới sụp xuống, liền nương theo một tiểu thế giới đột nhiên xuất hiện cùng phá diệt.

Trong những Vu Hồn Giới này không thiếu vu bảo cùng linh mạch thượng thừa, bất quá những vu bảo này cũng đã hư thối. Chỉ có một số rất ít tài liệu bảo tồn xuống.

Những tài liệu này cũng đều là bảo vậ cực kỳ hiếm cót, bất quá cùng với việc tiểu thế giới phá diệt hết thảy cũng bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, không còn tồn tại.

Bất quá Vu Hồn Giới còn tồn tại thì cũng không có bao nhiêu người dám can đảm đi vào, những Vu Hồn Giới này thân mình cũng đã cực kỳ rách nát, không gian cũng không ổn định, tùy thời đều có thể sụp đổ.

Diệp Húc cau mày nói: "Đường đường một Ma Môn đại phái lại xuống dốc đến loại trình độ này, thời thượng cổ đến tột cùng xảy ra chuyện gì, làm cho một đại phái như vậy tan thành mây khói?"

Vấn đề này không ai có thể trả lời

Ô Thiên Cơ chạy như bay mà qua, xẹt qua dãy núi nặng nề, thẳng đến chỗ sâu nhất trong vạn Cổ Ma vực.

Xa xa Diệp Húc liền chú ý đến một tòa núi lớn mỹ lệ hùng vĩ hiện ra trước mắt, cao ngất nhập Vân Tiêu, bất quá ngọn núi lớn này chỉ có một nửa, một nửa khác không cánh mà bay, không cách nào tưởng tượng ngọn núi lớn này nguyên lai đến tột cùng cao bao nhiêu!

Diệp Húc có thể lực bạt núi lớn, bất quá với núi lớn tối đa cũng chính là hai ba trăm thước cao mà thôi, dãy núi cao vạn nhận như loại này thì hắn căn bản vô lực rút lên.

Hắn lại lưu ý đến, sơn thể chung quanh ngọn núi lớn này, có năm khe rãnh cự đại chảy từ trên đỉnh núi xuống đến chân núi, hệt như ngón tay người, nhìn cứ như có người dung đại thủ từ trên cao chộp xuống, nắm lấy ngọn núi lớn này, sau đó dụng lực ngắt sờ, trên chân núi lưu lại ấn kí năm ngón tay của mình vậy!

"Những dấu tay này sẽ không thật sự là người nào đó lưu lại chứ? Nếu là thật thì chỉ sợ chủ nhân của dấu tay này là trực tiếp từ trên cao dò xét xuống, đem ngọn núi lớn này bắt một cái, đỉnh núi cũng bị chộp cho nát bấy! Vạn Cổ Ma vực tiêu vong, hơn phân nửa cùng chủ nhân của cái dấu tay này có quan hệ!"

Diệp Húc hoảng sợ: "Khủng bố, thật sự là khủng bố! Một chưởng liền đem nơi toạ lạc của thượng Cổ Ma môn đại phái này phá huỷ. Chỉ sợ cao thủ trong đại phái này cũng hết thảy bị hắn bóp chết! Người nào có loại thực lực này, nhất cử phá hủy một cái đại phái?"

Sau lưng toà núi lớn bị nghiền nát một nửa truyền đến một cổ ba động rất mạnh, Diệp Húc bay qua ngọn núi lớn này, chỉ thấy lại có vài toà dãy núi cùng loại, cũng hết thảy bị người chộp cho tàn phá không chịu nổi.

Những núi lớn này hình thành một cái vòng tròn, đang bao vây tâm sơn cốc, phiến sơn cốc này ước chừng hơn trăm dặm lớn nhỏ.

Diệp Húc vừa mới bay đến trên không sơn cốc, liền gặp một mảnh huyết hồ bốc lên tung hoành trên không trung, Huyết Thần Bảo chủ La Ẩn đứng ở trên huyết hồ, Huyết Thần Kinh bị hắn diễn biến đến mức tận cùng. Chỉ thấy phiến huyết hồ này khi thì hóa thành một huyết cự nhân. Khi thì biến thành một chiếc chiến xa. Cùng một sinh vật kỳ dị đối chiến.

Sinh vật kì dị này quanh thân hiện ra kim sắc, tay trảo sinh ra Kim Lân, sau lưng mọc lên hai cánh, giống như người không phải người, giống như yêu mà không phải yêu, so với người bình thường cao hơn rất nhiều, giống như một tiểu cự nhân, bất quá lại tướng mạo đường đường, chính là là một mỹ nam tử, trực tiếp nhảy vào trong huyết hồ. Trực diện cùng La Ẩn tranh phong.

Trên đầu hắn là trường hà chân nguyên, hiển nhiên tu vi chỉ có Hỗn Nguyên kỳ. Nhưng có thể đánh với lão bài cao thủ đã luyện tựu Nguyên Đan như La Ẩn mà không rơi vào thế hạ phong chút nào.

Uy lực của Huyết Thần Kinh, Diệp Húc biết được nhất thanh nhị sở, môn tâm pháp này ác độc dị thường, huyết ảnh bổ nhào vào trên người vu sĩ, liền có thể mang đi toàn thân máu huyết của vu sĩ.

Bất quá tên tuấn mỹ được có chút yêu dị mỹ nam tử, đối Huyết Thần Kinh lại không sợ chút nào, trực tiếp cùng La Ẩn liều mạng, lấy cứng chọi cứng, trong huyết hồ Huyết Thần Kinh chưa kịp đến bên cạnh hắn, liền bị chấn đắc nát bấy.

Huyết hồ của La Ẩn không thể bảo là không to lớn, chính là dị bảo do sát lục ngàn vạn Yêu Tộc cùng vu sĩ, lấy máu huyết của vu sĩ cùng Yêu Tộc luyện chế mà thành, bảo vật cấp trấn giáo. Giỏi về làm dơ bẩn vu bảo của người khác. Cao thủ bình thườgn căn bản không dám cùng hắn quyết đấu, sợ vu bảo bị ô. Đánh mất uy lực

Mà thời khắc này, huyết hồ này đối với yêu dị nam tử lại không có bao nhiêu uy lực, bị hắn khi dễ thân phụ cận. La Ẩn rơi vào đường cùng, chỉ có thể cùng hắn liều mạng.

"Huyết Thần Kinh nguyên lai đối với ta rất có lực uy hiếp, bất quá ta hôm nay tu thành thái dương chân hỏa cùng Thái Âm Xích Huyết thần diễm, ngược lại không sợ Huyết Thần Kinh. Chỉ là yêu dị nam tử kia lại không phải là dùng các loại chân hỏa vu pháp đối phó Huyết Thần Kinh, mà là nhục thể của hắn thật sự cường hãn, thân thể chấn động liền đem những huyết ảnh kia chấn vỡ!."

Diệp Húc mục quang chớp động, xem chỉ chốc lát. Thầm nghĩ: "Người này thân thể cường hãn đến đáng sợ. Thậm chí so với ta còn muốn cao hơn một bậc."

"Diệp lão đệ. Kim sắc nam tử kia chính là Thiên Ma!"

Tống Cao Đức mặt sắc mặt ngưng trọng, nói: "Loại sinh vật này lực lượng lớn vô cùng, trời sinh tính tàn bạo, thị huyết. Yêu mến giết chóc, nghe nói là Tu La tộc, một loại thượng cổ di loại, khi lục đạo luân hồi phá diệt, những Thiên Ma này chạy ra từ tầng mười tám trong địa ngục. Ta trước đó không lâu có tới đây, còn xa xa thấy có người cùng Cổ Ma giao chiến. Cổ Ma đó mã diện nhân thân, cầm trong tay một cái móc câu xiềng xích, chuyên môn phác thảo nguyên thần hồn phách của con người. Thậm chí liền một cao thủ tu luyện ra Nguyên Đan cũng bị hắn khóa lại, trực tiếp đem nguyên thần cùng hồn phách vẽ ra. Vị cao thủ tu luyện ra Nguyên Đan kia, liền đến cổ họng cũng không thốt ra được một tiếng, ngã xuống đất chết tốt."

Diệp Húc không khỏi mắt lộ ra dị sắc, cười nói: "Cư nhiên còn có loại chủng tộc kỳ lạ cỡ này."

Ánh mắt của hắn sáng ngời hữu thần, gắt gao nhìn thẳng huyết hồ của La Ẩn thầm nghĩ: "La Ẩn giết bao nhiêu vu sĩ cùng Yêu Tộc mới có thể luyện ra một mảnh huyết hồ lớn như vậy? Cái phiến huyết hồ này với ta mà nói, tác dụng cũng không nhỏ, nếu là có thể lấy ra giao cho Hắc Hùng, để hắn đào tạo bích huyết kim liên, chỉ sợ tất cả kim tàm của ta cũng có thể tiến giai làm lục sí kim tàm! Sau đó lại dùng ngàn chung bảo tràng tế luyện, cho dù là Nguyên Đan kỳ cao thủ cũng có thể nhất cử đánh chết."

"Huyết thần bất diệt chân thân"

La Ẩn liên tiếp bại lui, đột nhiên quát lên một tiếng lớn, chỉ thấy nước trong huyết hồ chen chúc hướng thân thể của hắn chui vào, trong chớp mắt huyết hồ trở nên khô cạn, mà La Ẩn lại biến thành mộ quái vậtt cự đại, từng khối cơ thể hở ra. Quanh thân huyết hồng, nâng lên một quyền liền hung hăng hướng Tu La tộc Thiên Ma kia nện xuống!

Sau khi hóa thành Huyết thần bất diệt chân thân, lực lớn của hắn vô cùng, nắm tay như núi, so với Tu La tộc Thiên Ma lực lượng còn mạnh hơn. Liên tiếp oanh ra hơn mười quyền, đem Tu La tộc Thiên Makia ngạnh sanh sanh chùy thành thịt vụn! Diệp Húc không khỏi ngược lại rút ra một ngụm lãnh khí, thân thể của Thiên Ma này, so với Cửu Chuyển Nguyên Công của hắn còn cường hãn hơn một bậc, lại bị La Ẩn ngạnh sanh sanh chùy tử, thực lực của La Ẩn, mặc dù không bằng Hoàng Xán, chỉ sợ cũng không khác nhau lắm. Rầm!

khoảnh khắc sau khi La Ẩn chùy nát Thiên Ma thì quanh thân đột nhiên máu chảy thành sông, lại hóa thành một mảnh huyết hồ. Huyết thần bất diệt chân thân của hắn tán đi, khôi phục vốn có hình thể, o o thở hổn hển chửi thề vài câu.

Hiển nhiên đối phó con Thiên Ma này không hề đơn giản giống như biểu hiện ra như vậy, hắn vận dụng Huyết thần bất diệt chân thân, đem huyết hồ cùng tự thân tương dung, chân nguyên kịch liệt tiêu hao, nguyên khí đại thương.

"Đây là cái gì?"

Hắn vừa mới tán đi Huyết thần bất diệt chân than đã thấy bên cạnh mình có them một sợi dây màu trắng như tuyết rất là tinh tế, chỉ thấy bạch tuyến nọ quay chung quanh cổ của hắn nhẹ nhàng vừa chuyển, lập tức một cái đầu rơi xuống!Diệp Húc cười ha ha, khống chế thuyền con thẳng tắp phóng tới hai nửa thân hình của La Ẩn, thu hồi này sợi kim tinh khí, lên tiếng cười nói: "La bảo chủ, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ?"

Chỉ thấy cái đầu của La Ẩn đột nhiên phóng lên trời, đầu tín môn đột nhiên vỡ ra, một khỏa huyết hồng sắc Nguyên Đan lao ra, bên trong truyền đến gầm lên giận dữ: "Là ngươi, Diệp Húc Diệp thiếu bảo? Là ngươi đánh lén ta?"

La Ẩn vừa sợ vừa giận, lửa giận trong lòng ngập trời!Diệp Húc thẳng phác qua, một quyền oanh ra. Đem nửa than dưới của La Ẩn đánh cho nát bấy, lập tức một chưởng xa xa đập tới, đem đầu của hắn cũng sinh sinh nổ nát, cười lạnh nói: "La bảo chủ, con của ngươi, huynh đệ, đệ tử đắc ý. Hết thảy chết ở trong tay của ta, hôm nay ta liền tiễn la bảo chủ đến gặp bọn họ!"

Hạo Nguyệt trên đầu hắn chấn động, từng ngụm đại đỉnh phóng lên trời. Hướng viên Nguyên Đan này đánh tới, tính toán trảm thảo trừ căn!

Rống! Rống!

Trong đỉnh truyền đến tiếng của ngàn vạn loại thượng cổ dị thú rống giận, uy năng bành trướng, không kém hơn vu bảo cấp trấn giáo chút nào!

"Diệp thiếu bảo, ta cùng với ngươi thù sâu như biển, bất cộng đái thiên!" Viên Nguyên Đan này gào thét xông lên không trung, đột nhiên bùm một tiếng nổ tung, hóa thành hơn mười vạn đạo huyết ảnh, bốn phương tám hướng bay đi.

Diệp Húc khẽ nhíu mày, biết rõ đây là diệu dụng của Huyết Thần Kinh. Mặc dù thân thể của La Ẩn bị hủy, nhưng Huyết Thần Kinh có thể giúp hắn tạm thời không chết, chỉ cần chiếm cứ thân thể của một vu sĩ khác thì hắn liền có thể ngóc đầu trở lại.

Trong chin khẩu đại đỉnh đột nhiên bay ra vô số thượng cổ dị thú, bốn phương tám hướng đuổi theo, đem từng huyết ảnh bắt lấy, vê được nát bấy.

Bất quá Nguyên Đan của La Ẩn biến thành huyết ảnh, khoảng chừng hơn mười vạn đạo, giết cũng chẳng hết nổi! Bạn đang đọc truyện tại - http://thegioitruyen.com

Diệp Húc lúc này bỏ đi quần áo, chấn áo run lên, chỉ thấy bộ quần áo này hô một tiếng bay lên, nhô lên cao hóa thành một tòa Tinh Đấu đại trận, ầm ầm quấy, đem những huyết ảnh này thoáng cái diệt tuyệt đại đa số!

Vẫn còn có thật nhiều huyết ảnh chạy thoát khỏi phạm vi bao phủ của Tinh Đấu đại trận, trốn vào dãy núi mênh mông.

Tinh Đấu đại trận càng ngày càng nhỏ, đột nhiên hướng quyển kế tiếp, hóa thành một kiện tinh bào, như trước choàng lên trrên đầu vai Diệp Húc.

Tống Cao Đức thấy nghẹn họng nhìn trân trối, sau nửa ngày mới lắp bắp nói: "Diệp lão đệ, ngươi giết chết một Nguyên Đan kỳ cường giả, Nguyên Đan kỳ cường giả a ….. Con bà nó! Hắn con bà nó!"

"Ta chỉ là đánh lén đắc thủ mà thôi. Nếu là chính diện đối kháng, ta tuyệt đối không phải là đối thủ của hắn."

Diệp Húc chậm rãi trói vào dây lưng ngọc bên hông, cười nói: "La Ẩn dù sao cũng là cao thủ tu luyện Huyết Thần Kinh. Còn không đến mức cứ như vậy mà chết. Bất quá hắn bị ta hủy diệt hơn tám phần huyết ảnh, cho dù chiếm cứ được thân thể của vu sĩ khác đi chăng nữa thì một thân tu vi của hắn nhiều nhất chỉ còn lại có hai thành, không đáng để lo ……."

Hắn nhìn về phía phiến huyết hồ, mỉm cười nói: "Hắn nếu như lại dám ra hiện ở trước mặt ta, vậy thì thật là cá chết người đi rồi."! ~!