Tất cả
Độc Ái Sát Thủ Phu Quân
Nàng chỉ là muốn trộm vài trái xòai dư thừa của trường học, không nghĩ tới bị một con sâu lông nho nhỏ dọa cho té cây, hoa hoa lệ lệ xuyên qua, nhưng cũng là chuyện may mắn, nàng vô cùng cao hứng, chuyện hiếm gặp hay ho như thế. Gặp một lão đầu truyền hết công lực cho nàng, chỉ cần nàng báo thù dùm lão. Nàng đồng ý, võ công vốn là thứ cần kíp. Mới vừa bắt đầu tìm đầu mối đã bị một tên nam nhân đeo mặt nạ bắt đi, lại còn muốn nàng làm phu nhân của hắn. Nghe đồn hắn võ công rất lợi hại, tiền cũng nhiều vô số kể, quyền lực lại càng to lớn, nàng mừng như điên, câu được rùa vàng rồi.

Vì núp mưa, vô tình được chứng kiến một màn nóng bỏng miễn phí, nàng xúyt xoa, vóc dáng nam nhân này thật tốt a.Hoàng đế cũng không biết ở đâu ra lại không biết bị hỏng não chỗ nào, đột nhiên vừa ý nàng, một người đã có chồng, nàng cau mày, ta chưa từng trêu chọc ngươi điều gì mà. Vì nàng, phu quân không suy nghĩ chỉa kiếm về phía Hoàng đế, nàng buồn bực, thực sự là sao chổi mà.

Võ lâm đại hội, Ngân Tiêu được rút ra khiến mọi người khiếp sợ, nàng đắc ý, bà cô ngươi nhỏ người nhưng không để bị khi dễ a. Đấu một trận sinh tử, xuất ra bí kiếp võ công, nàng không hối hận, cho dù chàng có trở thành tàn bạo, ta cũng chỉ yêu chàng, chỉ cần chàng muốn, ta cùng chàng hư hỏng. Dịch Thiên, các chủ của tổ chức sát thủ lớn nhất Vụ Thiên Các, là người lạnh nhạt, vô tình gặp nàng, từ nay về sau cả thế giới nội tâm thay đổi.

Độc Ái Sát Thủ Phu Quân thuộc thể loại Xuyên không, Cổ trang, giang hồ tranh đấu, triều đình vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn với những âm mưu đan xen, tạo nên những tình tiết bất ngờ, hồi hộp dành cho bạn đọc. Là câu chuyện tình giang hồ giữa hai người bắt đầu từ khi nàng vô tình gặp phải hắn, một tên lạ mặt đeo mặt nạ và đã cố ý bắt nàng đi, đòi nàng phải làm thê tử của hắn. Chuyện tình của họ sẽ phát triển như thế nào? Bưn cạnh mối tình lãng mạn là những âm mưu tranh đấu hấp dẫn. Tất cả đều có trong Độc Ái Sát Thủ Phu Quân.

Danh sách chương truyện Độc Ái Sát Thủ Phu Quân

Chương 1: Xuyên qua một cách khó hiểu Chương 2: Thân phận bí ẩn Chương 3: Hội ngộ trai đẹp Chương 4: Lần đầu gặp gỡ Chương 5: Cùng nhau hợp tác Chương 6: Bị tập kích Chương 7: Thóat hiểm Chương 8: Tìm kiếm dược Vương Chương 9: Bái kiến Dược Vương Chương 10: Động phòng giả Chương 11: Phu nhân Chương 12: Thị thiếp Chương 13: Liễm diễm Chương 14: Doanh tích Chương 15: Nhàm chán Chương 16: Học cưỡi ngựa Chương 17: Trúng độc Chương 18: Chân tướng Chương 19: Xem ta ra tay đây Chương 20: Tình ý của Dịch Thiên Chương 21: Một lần cưỡi ngựa nhớ đời Chương 22: Cướp đây Chương 23: Vụ Liệt và Vụ Tiêm Chương 24: Bồng lai các Chương 25: Mai phục Chương 26: Xuân cung sống Chương 27: Chạy trối chết Chương 28: Chuẩn bị hôn lễ Chương 29: Chờ đợi hôn lễ Chương 30: Hôn lễ đại biến Chương 31: Đổi người Chương 32: Cử hành hôn lễ Chương 33: Nam cung linh Chương 34: Đi dạo phố Chương 35: Du hồ Chương 36: Ghen Chương 37: Cuộc sống nữ vương Chương 38: Phụ thân của Dịch Thiên Chương 39: Tái ngộ Hách Liên Thành Chương 40: Sát thủ Dịch Thiên Chương 41: Thông suốt Chương 42: Lễ khai mạc Chương 43: Hội đấu giá Chương 44: Lâm phong Chương 45: Hỗn lọan Chương 46: Bị bắt Chương 47: Nỗi lòng của Lâm Phong Chương 48: Theo đuổi 1 Chương 49: Theo đuổi 2 Chương 50: Theo đuổi 3

Bình luận truyện