Tất cả
Đoạt Vợ: Cô Gái, Yêu Phải Em Rồi
Tình yêu là một loại tình cảm đẹp đẽ diệu kì, nhưng không phải tình yêu nào cũng đều có một quá trình hạnh phúc, một kết thúc hạnh phúc. Câu chuyện tình yêu bi thương này có thể sẽ lấy đi nước mắt của bạn.


Trong ngày hôn lễ, anh dắt tay người con gái vào lễ đường, sau khi hôn lễ kết thúc, cô dâu bị cưỡng ép bắt đi. “Có một số tội, không bị pháp luật trừng trị, thì chỉ còn một cách khác là cho cô xuống địa ngục”. Tập Bác Niên kề sát vào tai cô, cười lạnh. Chín tháng sau, cô gắng gượng mang thai bị đuổi về nhà chồng, họ chào đón cô chỉ bằng một chậu nước dơ bẩn, cùng với đơn thỏa thuận ly hơn thật mỏng.


Một mình đi trong màn đêm u tối, bụng cô đau không chịu nổi, không kịp đến bệnh viện, ở bụi cỏ ven đường sinh đứa con nhỏ, từng chút lan qua lòng bàn chân anh, nhưng anh lại thờ ơ, mặc kệ. “Cứ như vậy đi chết đi, mãi mãi đừng tỉnh lại” là giọng nói của anh, vô cùng bĩnh tĩnh, rõ ràng cứ như đây chính là cái kết cục tốt nhất đối với cô hiện giờ. “Thì ra anh thật sự muốn tôi chết” Cô buồn bã cười, từ từ nhắm mắt lại. Một giọt nước mắt, từ trong khóe mắt chảy xuống, cuối cùng bị gió thổi khô.

Danh sách chương truyện Đoạt Vợ: Cô Gái, Yêu Phải Em Rồi

Chương 1: Nguyên nhân Chương 2: Cô đáng giá bao nhiêu tiền! Chương 3: Một đêm giày vò! Chương 4: Đến lễ đường! Chương 5: Bị trói lên máy bay! Chương 6: Ở trên biển Chương 7: Không cẩn thận rơi xuống biển! Chương 8: Giây phút sau cùng! Chương 9: Tôi muốn lúc nào là do tôi quyết định! Chương 10: Chúng ta hợp tác tìm bọn họ! Chương 11: Em rất thành thật! Chương 12: Nhảy múa trên mũi đao! Chương 13: Mạnh mẽ mớm thuốc! Chương 14: Tư thế ngủ rất khả ái Chương 15: Phát hiện hành tung của bọn họ Chương 16: Rời đi Chương 17: Vị hôn thê của anh? Chương 18: Ánh sáng cực Bắc Chương 19: Quan hệ dây dưa không rõ Chương 20: Đồ chơi cũng chỉ là đồ chơi Chương 21: Lại phải bị tra tấn rồi Chương 22: Người đàn ông đẹp trai Chương 23: Uất ức muốn khóc Chương 24: Đồ ngốc Chương 25: Sự tình trở nên phức tạp hơn Chương 26: Đánh nhau Chương 27: Cuộc nói chuyện giữa hai người phụ nữ Chương 28: Không học được một chút thông minh Chương 29: Anh đúng là một tên súc sinh Chương 30: Tập Vân Noãn đã chết Chương 31: Bị ném vào đài phun nước Chương 32: Thật sự muốn cô chết! Chương 33: Có nhân chứng, vật chứng Chương 34: Rốt cuộc sự thật là gì? Chương 35: Anh không phải là người! Chương 36: Một cái gai trong lòng! Chương 37: Đánh rơi dây chuyền Chương 38: Người vào phòng là ai Chương 39: Ninh Ngữ Yên cũng mang thai! Chương 40: Nhìn thấy anh, tôi sẽ bị động thai khí! Chương 41: Đến bệnh viện! Chương 42: Anh yêu em! Chương 43: Thứ anh mua là một thân xác, không phải trái tim! Chương 44: Ngày chết Chương 45: Tôi hận anh! Chương 46: Người bất ngờ đến thăm Chương 47: Nội dung trong album hình Chương 48: Tự tôi dạy em Chương 49: Nguỵ Thu Hàn xuất hiện Chương 50: Trở lại xe đi

Bình luận truyện