Thông tin truyện

Đoạt Tình Quân Sư!

Đoạt Tình Quân Sư!
Đánh giá: 6.8/10 từ 4 lượt

Hạ Mộc cậu cũng bởi vì hoàn cảnh bắt buộc thế nên mới phải dấn thân vào cái làng giải trí vẩn đục này. Người sống ở đây, nếu như vốn dĩ không có bệnh điên thì sớm hay muộn cũng sẽ bị ép cho phát điên, dù có làm gì cũng sẽ bị soi mói, một chút xíu riêng tư cũng không có, thậm chí bọn họ còn quan sát cậu nhiều hơn cả cậu để ý đến chính mình, thật phiền toái.


Cha mẹ cậu từng là những người kinh doanh, có đầu tư, có thất bại, họ mang nợ vào người, vậy nên cậu mới chân ướt chân ráo đi kiếm tìm một chút ít hy vọng kiếm tiền để đỡ đần ba mẹ. Vốn dĩ cũng chỉ gọi là đến thử cơ may vào đợt tuyển chọn minh tinh mà thôi, nào ngờ đâu cậu lại được công ty nhìn trúng, từ đó dần dần tên tuổi cũng đi lên chóng mặt. Quãng thời gian ban đầu mọi việc khá là suôn sẻ, ngoài việc đi hát và giao lưu cùng các fan hâm mộ thì cũng chẳng còn gì nữa, nhưng càng về sau, mọi thứ càng trở nên quá mức chịu đựng, đến mức độ cậu phải tìm cách trốn đi.


Cũng bởi vì trốn đi như vậy, thế nên Hạ Mộc mới quen biết được Hi Nhĩ, được người ta giúp đỡ một lần, cứ ngỡ rằng phải lâu lắm mới gặp lại, ngờ đâu duyên phận cho họ chạm mắt nhau rất nhiều, để rồi dần dần từ quen thành thân thiết, rồi từ thân thiết thành khắc cốt ghi tâm lúc nào cũng chẳng hay

Bình luận truyện