Thông tin truyện

Đoạt Ái - Xuyên Việt Chi Thần Quỷ Truyền Kỳ

Đoạt Ái - Xuyên Việt Chi Thần Quỷ Truyền Kỳ

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhân vật chính ở New York. Nhân dịp đi chơi nên học hỏi thêm. Thư Địch nhất quyết đòi xem xác ướp nên Thẩm Chi Nghi thuận theo. Hai người đi thẳng đến khu Ai Cập, thế nhưng, khiến Thư Địch thất vọng chính là, viện bảo tàng Metropolitan chỉ có quan tài để đựng xác ướp, hoàn toàn không có xác ướp!


Thư Địch tâm tình trong nháy mắt sa sút đi theo sau Thẩm Chi Nghi đến trước một bức bích họa được cắt trực tiếp từ trên một thần miếu của Ai Cập. “Rầm” một tiếng, Thẩm Chi Nghi xoay người, lại thấy tên bạn tốt Thư Địch của cô đã té trên mặt đất….. Cô không nhìn thấy trên khối bích họa kia phát ra một ánh sáng kỳ dị, không gian xung quanh khối bích họa có hơi vặn vẹo.


Thư Địch cảm thấy một cơn mê muội, khi hắn khôi phục được ý thức, hắn ngạc nhiên phát hiện ra rằng mình đang trôi lơ lửng. Khi đó,hắn nghe được âm thanh rất kì lạ. Rồi khi tỉnh dậy, nhận ra mình đã xuyên vào một trò chơi có toàn xác ướp!!! Trời ơi, đầy xác ướp luôn kìa. Thích quá má ôi... ấy mà khoan, xác ướp có tấn công người không ấy nhẩy? Này này, ta chưa chuẩn bị tinh thần, đừng đuổi theo ta!!!!

Danh sách chương

Bình luận truyện