Thông tin truyện

Doanh Trưởng, Bắn Một Phát

Doanh Trưởng, Bắn Một Phát

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vừa hài hước, lại hết sức lãng mạn. Giọng văn của Thư Dứu giống như mùi đàn hương dịu nhẹ, cứ quyến rũ ta mãi không thôi. Thư Yểu Nhiên là một nhiếp ảnh gia hoạt bát, đáng yêu. Cô mấy lần đến doanh trại của Kỳ Ngân Viễn để chụp ảnh lính huấn luyện đăng lên tờ báo địa phương, nhưng lần nào đến cũng không thành, mà cô thì không thể đấu lại với bạn trưởng doanh lưu manh nào đó.


Thậm chí cô thích anh, chủ động yêu anh, bứt nút áo, xé trang phục. Một hành động gợi tình như vậy, anh vẫn thản nhiên nói: “Phá hư tài sản riêng, tội không nhỏ. Thư Yểu Nhiên, em nói xem, em bồi thường tổn thất cho anh thế nào đây?” Cô vô sỉ đáp, nói muốn dùng thân thể trả cho anh. Anh cũng vô sỉ, mặc cô ở trên giường khóc lóc động tác cũng vô cùng dứt khoát mạnh mẽ.


Hai con người luôn luôn tranh cãi nhưng lần nào cũng là cô thua, cô không thể thắng được bộ dạng giả vờ đoan chính nhưng lại không khác gì cầm thú của Ngân Viễn. Cô vĩnh viễn ủy khuất bị anh ăn đến sạch sẽ, vẫn ngoan ngoãn ở bên anh suốt đời. Một câu chuyện tình ngọt đến tận xương tủy sẽ lay động tâm can bạn. Hãy cùng đón đọc để mãn nhãn với những chi tiết vô cùng đáng yêu  trong truyện nhé. Bạn chắc chắn sẽ phải bật cười đấy.

Bình luận truyện