Tất cả
[Đoản Văn] Yêu Anh Đến Chết
Tôi cùng Bạch Chính Ca đi dạo trong công viên bên cạnh khu chung cư, dưới đèn đường mờ vàng có một người đàn ông ăn mặc chau chuốt, anh ta đang cúi thấp đầu gọi điện thoại, mái tóc mềm mượt rủ xuống bờ vai. Tim đập thình thịch. Thật giống như người kia.


Bạch Chính Ca thấy tôi thất thần liền nhìn theo hướng mắt tôi đàn nhìn vừa đúng lúc người đàn ông kia cũng vừa cúp điện thoại và ngẩng mặt lên chính là anh Tiêu Thạc. Từ khi lớn lên, từ tỉnh đến ngủ, chưa bao giờ từng quên cái tên này, nhưng người thật lại xuất hiện ở trước mặt của tôi. Anh tiến lại gần tôi và khẽ nói Ninh Tâm, anh đã trở về. Đã lâu không gặp, em có khỏe không? Giọng nói quen thuộc, cái ôm quen thuộc, anh đưa tay kéo tôi, chân tôi bị anh lôi kéo lảo đảo hai bước, cả người ngã vào trong ngực anh.


Tại sao anh đã đi rồi giờ còn trở về buộc chặc cô như vậy. Anh biết cô yêu anh rất nhiều nhưng tại sao anh lại đối xử với cô như vậy. Năm xưa anh không nghĩ đến cô mà vứt áo ra đi bây giờ khi cô dần có cuộc sống anh lại quay trở về làm cuộc sống cô một lần nữa bị đảo lộn. 

Danh sách chương truyện [Đoản Văn] Yêu Anh Đến Chết

Chương 1

Bình luận truyện