Thông tin truyện

[Đoản Văn] Sai Lầm Của Thiên Sứ

[Đoản Văn] Sai Lầm Của Thiên Sứ

Tác giả:

Thể loại:

Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là Trần An Nhiễm, một cô gái sinh ra trong gia đình nghèo khó, hoàn cảnh đã khốn đốn, hơn nữa, cô còn là con hoang của mẹ. Từ bé đến lớn đều bị người đời khinh miệt, kể cả mẹ của cô cũng luôn mắng chửi cô, kêu cô là đồ con ám quẻ. Đến khi lớn, khi đã ra trường, cô phải làm tất cả mọi việc từ lớn đến nhỏ để kiếm sống. Cuộc sống khó khăn là vậy, nhưng cô vẫn không ngừng cố gắng xin vào làm việc ở một công ty. 

Số phận đã đưa đẩy cô làm nghề đẻ mướn, để có thể kiếm tiền đưa cho mẹ già ở nhà. Rồi cô gặp được anh, người mà đã cướp đi sự trong trắng đời con gái của cô, nhưng rồi anh khiến cô phải khổ sở, mỗi đêm đều trốn vợ làm tình với cô, coi cô như tình nhân của mình. Mỗi khi cô tỏ ý không nghe lời, hay muốn bỏ trốn khỏi anh, thì anh lại dở chứng mãnh thú, lúc làm tình thì luôn mắng mỏ cô, anh đâu biết, cô luôn bị bà vợ của anh làm khổ đến mức nào. Muốn thoát cũng chẳng được mà tiến lên cũng chẳng xong. 

Số phận khổ bạc bẽo như vậy, đời người tựa như một thoi đưa, đâu thể khổ mãi. Cô đã gồng lên chống trả bọn họ, lên án anh trước toà án. Nhưng không thành công, anh cho người tới bắt cóc cô và xâm hại tình dục với cô, khiến cô không thể nào ngóc đầu lên được. Bị dồn vào đường cùng, cuộc đời của Trần An Nhiễm sẽ ra sao?


Danh sách chương

Bình luận truyện