Tất cả
Đoạn Tình Kết
Võ lâm Tứ Thiên Môn: Đông Phương, Nam Cung, Tây Môn, Bắc Đường. Bá chủ toàn võ lâm giang hồ, quyền khuynh thiên hạ, không ai không biết, không ai không tỏ. Từng người trong tứ môn chủ đều mỗi người mỗi vẻ. Đông Phương Hi: tiêu sái không bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì, phong lưu phóng lãng, chỉ tầm hoa vấn liễu là thấy thú vị, với chuyện công vụ không mấy quan tâm. 

Nam Cung Yến: thành thục ổn trọng, làm việc chu đáo, có trách nhiệm cao, đúng là một đầu lĩnh xứng đáng của Tứ Môn. Tây Môn Việt: tính tình ngạo mạn, tính khí bá đạo, luôn phớt lờ sự vụ của Môn, khiến người khác cũng không rõ suy nghĩ của hắn thế nào.  Bắc Đường Ngạo: lạnh lùng kiêu ngạo mang khí thế vương giả người người khiếp sợ, tính cách cổ quái, sắc sảo thâm trầm khó dò, với sự vụ của Môn thì quản lý rất nghiêm, tuy lãnh khốc vô tình nhưng xử lý rất cẩn thận. 

Năm nay Bắc đường chủ có tin vui vì tìm được chân tình, cho nên tất cả các vị huynh đệ trong Tứ Thiên Môn đều quy tụ lại ăn mừng. Chỉ là trong góc khuất của buổi tiệc này Ngôn Phi Ly gương mặt trắng bệch, nhìn về phía vị chủ tử đang vui vẻ bên ý chung nhân kia mà lòng hắn quặn thắt lại, muốn buông bỏ nhưng không thể, thành ra đã vô tình gây nên biết bao sóng gió sau này.

Bình luận truyện