Thông tin truyện

Đoạn Tim

Đoạn Tim

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình, teen Đoạn Tim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy gian nan và thử thách của cô nàng tiểu thư con nhà giàu, tính tình chảnh chọe, tiêu xài hoang phí và chàng trai mạnh mẽ với nhiều ước mơ hoài bão, sinh ra trong một gia đình nghèo.


Tôi 19 tuổi học đại học năm nhất trường thương mại, bố mẹ tôi đều là doanh nhân thành đạt và rất chiều tôi. Tôi là Hiền, trên tôi còn anh trai tên Hòa. Tôi là một cô gái khá kiêu căng và tiêu xài rất hoang phí, tôi đi học cũng đều có tài xế đưa đón đi học, đến trường đều có người nịnh bợ tôi, đơn giản vì tôi có tiền, trong lớp người thân nhất với tôi là Lệ, cô ta thật sự chơi với tôi vì tình bạn hay vì tiền, tôi cũng chưa biết nữa.


Còn anh, một anh chàng điển trai, với biết bao hoài bão của cuộc đời, anh có một tinh thần và ý chí mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với khó khăn thất bại. Có lẽ tuổi thơ không mấy sung túc đã khiến anh mạnh mẽ và trưởng thành như bây giờ. Anh yêu tôi, yêu bằng cả trái tim nồng cháy và luôn không ngừng nổ lực, cố gắng để làm tôi hạnh phúc. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả.

Bình luận truyện