Thông tin truyện

Đoàn Dự Đích Ngạc Mộng Nhân Sinh

Đoàn Dự Đích Ngạc Mộng Nhân Sinh

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trong khuôn viên của một đình viện không lớn lắm, có một thiếu niên ước chừng tám, chín tuổi đang nằm trên một trường kỷ phủ nhung lụa gấm hoa cực kỳ êm ái. Khuôn mặt thiếu niên tựa như quan ngọc, môi thắm như son, mi mắt đang khép lộ ra hàng lông mi dày cong vút như cánh quạt, thần sắc êm dịu như ánh mặt trời. Mái tóc đen bóng như tơ lụa xõa sau lưng, gió nhẹ nhàng lướt qua, những sợi tóc lay động theo gió, tựa như ảo mộng, đẹp như tiên cảnh.

Tuy nhiên diễn viên chính ở đây là do giẫm phải một mảnh dưa hấu, sau đó xuyên không đến tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung – Thiên Long bát bộ. Mới đầu xác định mình xuyên không, diễn viên chính hưng phấn, tò mò với tất cả mọi thứ xung quanh. Nhưng khi biết nơi mình xuyên không đến là tiểu thuyết võ hiệp, diễn viên chính lại trưng ra bộ mặt khó đỡ.

Hắn không phải đến tương lai để có thể lợi dụng khoa học kỹ thuật chế tạo vũ khí tự vệ; càng không phải về cổ đại, có thể đùa giỡn người cổ đại đến đầu óc choáng váng; mà hắn lại đến tiểu thuyết võ hiệp nơi một đống cao thủ bay đầy trời cùng với võ nghệ cao cường. Huống chi hắn lại không được làm anh hùng hào kiệt như Quách Tĩnh, Dương Quá, hay Tiêu Phong cũng được, mà lại là Đoàn Dự! Đoàn Dự! Chính xác! Đúng là Đoàn Dự.

Bình luận truyện