Thông tin truyện

Đoản Của Gián

Đoản Của Gián

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu. Chính là thứ cảm xúc chân thật mà cho dù người bạn yêu là nam hay nữ, là soái ca ngôn tình, hay đại gia, kẻ nghèo hèn thì khi ở bên họ bạn vẫn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Còn chính cô, cô không hiểu giữa mình và người cô yêu có đang thật sự trải qua thứ cảm xúc được gọi là tình yêu đó hay không? Khi mà giữa hai người, một cõi âm, một cõi dương, gắn kết nhau bởi sợi chỉ vô hình dài hàng vạn dặm.


Lúc đó kì thực cô không biết nên vui hay buồn. Tin tưởng? Ừ có lòng tin đấy? Nhưng có ai hiểu không? Cậu ấy không phải là người. Chỉ là một hồn ma của thế giới bên kia. Hai trái tim không cùng chung nhịp đập, hai bàn tay không thể chạm vào nhau, rồi không biết vào một ngày nào đó, cậu ấy hoàn toàn tan biến đi. Lúc ấy cô sẽ ra sao? Vẫn còn niềm tin và tiếp tục sống vui vẻ được chứ?


Nhớ cách đây nửa năm, cô gặp phải một đám cướp. Một hồn ma đã xuất hiện cứu cô, dọa đám cướp chạy toán loạn. Cô không hiểu sao ngay lúc đó lại không cảm thấy sợ hãi. Trong lòng trỗi lên một cảm giác gì đó khó tả. Dần dần, cô cảm thấy có sự rung động kì lạ, tự chất vấn mình bị điên, nhưng cảm xúc mỗi lúc một mạnh mẽ. Chẳng lẽ cô lại yêu hồn ma đó?

Bình luận truyện