Do You Remember Me???

Chương 31Trong hội trường rộng lớn, cách bố trí chỗ ngồi đã được Hắc Hoa sắp đặt sẵn. Ai cung có vị trí của mình. Đúng 18h, Triệu Bách Hiên cuối cùng cũng xuất hiện ra mắt tất cả mọi người. 

- Xin chào toàn thể mọi người, tôi là Triệu Bách Hiên. Bang chủ mới của Hắc Hoa. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự buổi lễ đặc biệt của cuộc đời Bách Hiên này.

Tiếng vỗ tay vang lên không ngớt sau đó, Triệu Bách Hiên rất lịch sử cuối chào thay cho lời cảm ơn gửi đến tập thể những người có mặt ở đây. Tiếp sau đó, bữa tiệc rượu tiếp tục được diễn ra. Ở trong góc khuất của hội trường, Hải Phong và bảy người rất yên tĩnh. Không có bất kỳ động tĩnh nào. Tuy nhiên, Triệu Bách Hiên bất ngờ xuất hiện trước mắt A Long.

- Xin chào Long huynh đệ! Thật vinh hạnh cho tôi khi được ngài đến tham dự bữa tiệc hôm nay.

- Không cần khách sáo vậy! Triệu bang chủ mời thì tất nhiên tôi phải đến rồi._A Long.

- Đây có lẽ là bảy phó bang chủ của A&D_Bách Hiên về phía sau A Long.

- Vậy còn...?._Người tò mò nhất tất nhiên là Hoàng Hải Phong. Không ai biết thân phận thực sự của anh ấy.

Bảy người nghe Bách Hiên nói vậy thì tỏ ra chút ngạc nhiên. Chẳng phải danh sách và số lượng thiệp mời hôm nay đều do đích thân bang chủ sắp xếp sao? Và tất nhiên, họ phải nắm chính xác mọi thôn tin của đối phương. Nhưng theo cách nói chuyện của Triệu Bách Hiên thì xem ra không phải vậy! Thấy thế, A Long cũng tương kế tựu kế.

- Đây là anh trai của tôi. Là một bác sĩ, do sức khỏe tôi dạo này không tốt nên lúc nào cũng cần có người chăm sóc.

- Nhưng sao anh ta phải đeo mặt nạ vậy?_Bách Hiên.

- Anh ấy không muốn bị chú ý._A Vũ.

- Ra vậy, tôi còn có việc, xin cao từ trước.

- Không tiễn.

Sau khi ai đó rời khỏi, họ mới bắt đầu bàn tán.

- Thiếu chủ, anh ta không phải chủ nhân thực sự._A Long.

- Chính xác, xem ra chỉ là một người đứng ra chắn ánh sáng thôi. Còn trong tối thực sự là một người khác._A Nam.

- Chuẩn. Nhưng được cái rất đẹp trai._Như Hoa chốt câu cuối.

[email protected]@

Khi bữa tiệc dần đến lúc kết thúc, mọi hoạt động vân diễn ra một cách rất binh thường. Lúc này, khi Hải Phong cùng bảy người ra về thì Triệu Bách Hiên lại xuất hiện.

- Long huynh đệ, tôi thấy mọi người đã đi một quãng đường xa để tới Trung Quốc này. Hãy ở lại Hắc Hoa một đêm để chúng ta có nhiều thời gian nói về những chuyện quan trọng. Dù sao tôi thấy mọi người cũng đã mệt rồi.

- Triệu bang chủ thật là một người có tấm lòng. Được, vậy chúng tôi không từ chối nữa.

- A Long cùng mọi người muốn xem hắn ta giở trò gì.

- Ta đã sắp xếp số phòng đầy đủ cho mọi người, đây là chìa khóa.

- Cảm ơn.

- Hừ! Lão cáo già đã bố trí thiên la địa võng để đón chúng ta sao?_A Kiệt.

- Có vẻ như họ đánh giá quá thấp năng lực của A&D rồi._A Nam.

- Thiếu chủ, tôi đã xâm nhập vào hệ thống camera của khách sạn, chúng ta sẽ ở tầng 98. Nơi rất ít khách hàng lui tới vì đó phòng VIP thuộc hạng đặc biệt. Còn những vị khách mời khác cung được sắp xêp nhưng họ chỉ là phòng VIP bình thường nhất, dưới chúng ta một tầng. Ngoài ra, bên ngoài còn có người của Hắc Hoa canh giữ với danh nghĩa là bảo vệ chúng ta._A Kiên.

- Xem ra Hắc Hoa đã tính toán một cách rất chu đáo._A Vũ.

Tuy nhiê A&D cũng không phải là một bang phái nhỏ, để có được những thành công và chỗ đứng như hiện nay trong hắc đạo thì chắc hẳn họ phải có một năng lực nào đó. Theo sự sắp xếp của bang chủ Hăc Hoa. A&D sẽ chia thành bốn phòng nghỉ. A Long và " bác sĩ" Hoàng Hải Phong; A Vũ, A Tuấn, A Nam; A Kiên và A Kiệt va còn lại Như Hoa một phòng. Với khả năng cảnh giác mọi lúc mọi nơi của minh, ai cũng không thể mât cảnh giác khi địch trong tối còn ta ngoài sáng.

---- Tại phòng VIP------

- Thiếu chủ, người nghĩ có phải hắn ta là người đứng sau._A Long.

- Tôi chưa thể khẳng định!_Hải Phong lạnh lùng nói.

- Nhưng theo những thông tin mà thuộc hạ tìm hiểu được. Trong vòng hai năm trở lại đây, rất ít người biết hắn đã đi đâu và làm gì. Có một thời gian ngắn hắn dường như biến mất khỏi thế giới ngầm nhưng sau đó lại bất ngờ xuất hiện._A Long báo cáo.

- Đã tìm hiểu được nguyên nhân chưa?_Hải Phong.

- Thuộc hạ đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không tìm hiểu được thêm điều gì. Nhưng A Long vẫn có một thắc mắc muốn hỏi người.

- Nói đi.

- Hơn 10 năm người đã tìm tung tích của hắn nhưng đều không có kết quả. Sao từ năm năm trước, thuộc hạ cảm thấy hắn cố tình để lại thông tin cho chúng ta. Mặc dù vậy,cứ có một quãng thời gian A Kiên cũng không tìm thấy dữ liệu của hắn và sau đó lại xuất hiện. Thiếu chủ người không cảm thấy kỳ lạ sao? _A Long nhìn Hải Phong để nhận được câu trả lời. 

- chúng ta sẽ biết câu trả lời nhanh thôi - Hải Phong nhìn lên bầu trời đêm u ám.

12h đêm, vạn vật chìm trong bóng tối. Đó cũng là ác quỷ thức dậy, trong phòng Hải Phong và A Long cùng với những người khác, tinh thần luôn sẵn sàng chiến đấu ở mọi lúc mọi nơi. Mặc dù biết đây là một cái bẫy nhưng họ vẫn muốn xem Hắc Hoa giở trò gì.

- Cạch...

Tiếng cửa mở ra một cách nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, ở cửa sổ nhìn như đã được đóng kín một cách cẩn thận nhưng không chỉ một mà có tới ba người nhẹ nhàng nhảy xuống một cách nhẹ nhàng trên tay mỗi người đều mang một cách rất nhẹ nhàng trên tay mỗi người đều mang theo súng đặc biệt và mục tiêu của họ chính là phòng ngủ. Có thể nói, những sát thủ giỏi nhất của Hắc Hoa đã được phái đến đây. Trên chiếc giường lớn những tên sát thủ hướng cây súng lục do tổ chức thần bí thiết kế đồng loạt nhắm đến mục tiêu đã định. Nhưng.....

- 001, mục tiêu đã trốn thoát!

Khi đến gần, họ phát hiện giường lớn trống rỗng. Vậy thì người đâu??? Và tất nhiên, ba phòng còn lại cũng không thấy bóng dáng một ai. Hai phút sau, họ nhận được chỉ thị tuyệt mật từ ai đó...

"Đến tầng thượng"

Chỉ 5" sau, căn phòng trở lại binh thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Cùng lúc đó, tại tầng thượng của khách sạn.

- Thiếu chủ, người rất anh minh._A Vũ

- Á Long, điều tra xem khẩu súng họ sử dụng được sản xuất ở đây? A Kiệt tìm hiểu cấu tạo của nó._Hải Phong.

- Rõ

- Thiếu chủ chúng đang tiến đến sân thương._Như Hoa quan sát tình hình.

Cứ tưởng rằng họ sẽ nhanh chóng rời khỏi đó. Nhưng khi những người kia đến nó, họ bất ngờ khi thấy Hải Phong và 7 người còn lại vô cùng tự tin vẫn xuất hiện trước mặt họ.

- Tìm tôi_ Hải Phong lạnh lùng nhìn 5 người trước mặt.

- Xem ra anh cũng có năng lực không tầm thường_ Một trong những người đó lên tiếng"

- Chủ nhân của các người là ai? A Long hỏi

- Cóc người nghĩ tôi sẽ trả lời.

- Tổ chức Hell?

- Đã biết chúng tôi thì không nên tồn tại.

Vừa dứt câu, 5 người sát thủ tiến đến trước mặt 8 người. Cùng lúc đó, những tên sát thủ của Hắc Hoa xuất hiện cùng yểm trợ cho hell. Tình hình có vẻ rất căng thẳng. Tất cả những người có mặt ở đây đều là sát thủ rất giỏi. Đứng nhất nhì của tổ chức. Cuộc thảm sát đẫm máu là điều không tránh khỏi. Nhưng Hải Phong và 7 phó bang chủ là ai? Họ cũng không phải dạng vừa. Những cú nước, phi tiêu hay súng bắn đều bắn được và phản công vô cùng đẹp mắt. Tuy không bị thương nhưng thể lực cũng có chút suy giảm khi họ đã đánh với nhau gần 1 tiếng đồng hồ trong khi đó lực lượng của Hắc Hoa và Hell ngày một nhiều còn A & D chỉ duy nhất của 8 người. Hắc Long d=đã thuộc quyền quản lý của A & D nhưng Hải Phong biết lúc này chưa phải có thời cơ hoàn hảo để ra mặt. Cuộc chạm trán đang đến hồi gay cấn nhất thì bóng dáng của ai đó xuất hiện.

- Chủ nhân.