Thông tin truyện

Do You Remember Me???

Do You Remember Me???

Tác giả:

Trạng thái:

Full

Tags:

truyencv
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Duyên số đã sắp đặt để chúng ta được gặp nhau. Từ lần đầu gặp mặt, anh đã cảm thấy trái tim mình loạn nhịp vì em. Hình bóng em cứ thế len lỏi rồi chiếm trọn trái tim anh. Nụ hôn đầu này anh dành cho em, dành cho em những gì thuần túy nhất của anh để khẳng định rằng từ bây giờ trở về sau, anh chỉ yêu duy nhất một người là em.

Này, em nhẫn tâm bỏ anh đi như thế sao? Em không còn nhớ anh là ai sao? Cô gái ngốc nghếch này, anh đã yêu em nhiều như vậy, không có em cuộc đời anh sau này biết phải làm sao? Em tưởng có thể thoát khỏi anh sao, một người như anh mà không giữ được người mình yêu thương bên cạnh thì sao có thể xứng làm đàn ông. Anh nhất định sẽ khiến em trở về bên anh, để anh chăm sóc em cả đời.

Em là sát thủ thì sao chứ, anh không quan tâm. Dù em có là ai, quá khứ của em như thế nào đều không quan trọng. Quan trọng là anh yêu em. Anh yêu em, anh yêu tất cả mọi thứ thuộc về em. Chỉ có em mới có thể khiến trái tim khô cằn của anh trở nên tươi tốt, chỉ có em mới có thể đánh thức tâm hồn băng giá của anh. Hãy quay về bên anh, anh nhất định sẽ khiến em thật hạnh phúc.

Bình luận truyện