Tất cả
Đô Thị Thiếu Soái

Sở Thiên trở thành trẻ mồ côi khi bố mẹ bị mất trong một tai nạn giao thông, phải đến sống nhờ trong nhà chú thím. Trở thành một kẻ ăn nhờ ở đậu, Sở Thiên bị chú thím lừa tiền bảo hiểm mà bố mẹ để lại cho Cậu ta để phục vụ cho con gái của họ, biến Sở Thiên chính thức thành người ở trong  nhà, đối xử với cậu rất tệ, bắt cậu làm hết những việc lớn bé trong nhà và chỉ cho cậu ăn cơm thừa.


Sở Thiên bị hoàn cảnh biến cho trở thành một cậu bé tự ti, nhút nhát, luôn cảm thấy tủi nhục và khép kín, bị mọi người bắt nạt mà không dám phản kháng. Một lần, cậu bị bọn đầu gấu bắt nạt, rơi xuống dòng sông Thiên Lang, những tưởng cuộc đời cậu sẽ kết thúc từ đó nhưng kì tích đã xảy ra, cậu được linh hồn của Sở Lưu Hương nhập vào, từ đó cuộc đời Sở Thiên như được lật sang một trang mới.


Sở Lưu Hương từ kiếp trước đã là một anh hùng tiếng tăm lừng lẫy, kiếp này được nhập vào thân xác của Sở Thiên, quyết tâm lấy lại danh dự cho cậu thiếu niên bị bắt nạn ngày nào, bình tĩnh từng bước thống lĩnh giới giang hồ, huynh đệ thề chết đi theo mang theo nhiều hoài bão cùng hồng nhan tri kỷ xinh đẹp kề bên. Mở ra một thế giới mới làm lũng đoạn thị trường hắc đạo, quan trường và khu vực tam giác vàng giàu tiềm năng. Tất cả sẽ có trong truyện Đô Thị Thiếu Soái của tác giả Nhất Khởi Thành Công , thể loại đô thị mang nhiều điều hấp dẫn và bất ngờ. Mời bạn đọc trải nghiệm.

Bình luận truyện