Thông tin truyện

Đô Thị Tà Tu

Đô Thị Tà Tu

Thể loại:

Đô Thị, Sắc

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sẽ thế nào nếu một ngày, bạn trở thành một "đồng nam bảy kiếp" chuyển thể, một đạo sĩ tu chân chuyển thế, là miếng mồi ngon cho bao ma nữ, yêu tinh thèm thuồng muốn bắt lấy, nuốt chửng để đắc đạo thành tiên, một bước lên mây?


Để hiểu cảm giác đó, chúng ta hãy đọc bộ truyện có tên Đô Thị Tà Tu để tham gia vào chuyến hành trình nhuốm màu pháp thuật, yêu ma kì bí cùng muôn vàn cạm bẫy nữ nhân của anh chàng Tiêu Dực - được mệnh danh là "Đường Tăng" phiên bản mới.


Một gương mặt điển trai, một thân hình thu hút cùng ánh mắt gợi tình và xuất thân là Tu Chân Giả tà ác mà mị hoặc, Tiêu Dực vừa phải chống lại cám dỗ nữ yêu hấp dẫn để tiếp tục con đường tu chân, vừa lại không nỡ lòng buông bỏ mà lằng nhằng mập mờ những mối quan hệ với các nàng. Hẳn là độc giả sẽ vô cùng đồng cảm lẫn thích thú với chuyến phiêu lưu mang tên "khổ sở vì tình" này của anh chàng.


Mặc dù không phải là đề tài mới lạ, nhưng nhờ cách khai thác nhân vật mới mẻ cùng văn phong lạ lẫm xen lẫn tình tiết hài hước, cuốn tiểu thuyết đô thị này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những tràng cười thú vị nhưng vẫn không kém phần ngẫm nghĩ suy tư. Những triết lý của nhân vật chính tuy đọc qua thì hài hước nhưng lại ẩn chứa nhân sinh quan sâu sắc và mới mẻ.


Cổ nhân có câu: "Anh hùng khó qua ải mĩ nhân". Vậy liệu Tiêu Dực - một kẻ nửa chính nửa tà đầy sức hút, sẽ làm thế nào để hoàn thành mong ước tu chân đắc đạo của mình khi trên con đường khổ nạn ấy, khi có vô số chông gai lẫn tuyệt sắc giai nhân chờ đón?


Câu trả lời nằm trong Đô Thị Tà Tu.

Danh sách chương

Bình luận truyện