Tất cả
Đô Thị Tà Tu

Sẽ thế nào nếu một ngày, bạn trở thành một "đồng nam bảy kiếp" chuyển thể, một đạo sĩ tu chân chuyển thế, là miếng mồi ngon cho bao ma nữ, yêu tinh thèm thuồng muốn bắt lấy, nuốt chửng để đắc đạo thành tiên, một bước lên mây?


Để hiểu cảm giác đó, chúng ta hãy đọc bộ truyện có tên Đô Thị Tà Tu để tham gia vào chuyến hành trình nhuốm màu pháp thuật, yêu ma kì bí cùng muôn vàn cạm bẫy nữ nhân của anh chàng Tiêu Dực - được mệnh danh là "Đường Tăng" phiên bản mới.


Một gương mặt điển trai, một thân hình thu hút cùng ánh mắt gợi tình và xuất thân là Tu Chân Giả tà ác mà mị hoặc, Tiêu Dực vừa phải chống lại cám dỗ nữ yêu hấp dẫn để tiếp tục con đường tu chân, vừa lại không nỡ lòng buông bỏ mà lằng nhằng mập mờ những mối quan hệ với các nàng. Hẳn là độc giả sẽ vô cùng đồng cảm lẫn thích thú với chuyến phiêu lưu mang tên "khổ sở vì tình" này của anh chàng.


Mặc dù không phải là đề tài mới lạ, nhưng nhờ cách khai thác nhân vật mới mẻ cùng văn phong lạ lẫm xen lẫn tình tiết hài hước, cuốn tiểu thuyết đô thị này hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những tràng cười thú vị nhưng vẫn không kém phần ngẫm nghĩ suy tư. Những triết lý của nhân vật chính tuy đọc qua thì hài hước nhưng lại ẩn chứa nhân sinh quan sâu sắc và mới mẻ.


Cổ nhân có câu: "Anh hùng khó qua ải mĩ nhân". Vậy liệu Tiêu Dực - một kẻ nửa chính nửa tà đầy sức hút, sẽ làm thế nào để hoàn thành mong ước tu chân đắc đạo của mình khi trên con đường khổ nạn ấy, khi có vô số chông gai lẫn tuyệt sắc giai nhân chờ đón?


Câu trả lời nằm trong Đô Thị Tà Tu.

Danh sách chương truyện Đô Thị Tà Tu

Chương 1: Tôi muốn lấy trinh tiết của cô Chương 2: Cặp mông không thể sờ Chương 3: Hồ bằng cẩu hữu Chương 4: Tôi yêu một cây sài Chương 5: Yêu cầu vô sỉ Chương 6: Trêu ghẹo vợ người ta Chương 7: Lấy việc công làm việc tư Chương 8: Huấn luyện viên yoga Chương 9: Hiểu rõ Chương 10: Dụ ma! Cự tuyệt lời mời của mỹ nữ! Chương 11: Nụ hôn bất ngờ! Chương 12: Sự phóng đãng khó hiểu Chương 13: Tối nay hãy mang tôi về nhà một đêm đi Chương 14: Bóp mông Long Trảo Thủ Chương 15: Nam nhân không xấu, nữ nhân không yêu Chương 16: Trẻ nhỏ dễ dạy Chương 17: Hộ hoa sứ giả Chương 18: Cuộc chiến bị phá rối Chương 19: Yêu sĩ tập kích Chương 20: Ma chủng thôi tình Chương 21: Náo động buổi sáng Chương 22: Ba điều quy ước Chương 23: Luyện Yêu Hồ phát tác Chương 24: Cùng nhau dạo phố Chương 25: Rời khỏi nàng đi Chương 26: Thạch đại tiện nhân Chương 27: Cùng mỹ nhân ở chung Chương 28: Mùi thơm của trái cây Chương 29: 1 cái quần lót dẫn đến chiến tranh lạnh Chương 30: Tâm sự của phụ nữ Chương 31: Xuân tình của Nhã Chỉ Chương 32: Yêu thú đột kích Chương 33: Lục Huyết Yêu Bướm Chương 34: Thôi tình đại pháp Chương 35: Một hồi hoan mộng(1) Chương 36: Một hồi hoan mộng(2) Chương 37: Phim quảng cáo trong AV Chương 38: Cái giá phải trả khi sờ mông Chương 39: Nguyệt Liên cảnh cáo Chương 40: Biệt thự kỳ quái Chương 41: Cuồng phong điệp lãng Chương 42: Sống trong muôn hoa Chương 43: Quy củ một chút Chương 44: Chính thức vào ở Chương 45: Nguyệt Liên nói dối? Chương 46: Nguyệt Liên thỏa hiệp Chương 47: Người đàn ông bị cấm đoán Chương 48: Bại lộ thân phận Chương 49: Bị uy hiếp Chương 50: Hoa Yêu đồng lòng

Bình luận truyện