Tất cả
Đô Thị Quỷ Vương
Truyện Đô Thị Quỷ Vương là một tựa truyện thuộc thể loại đô thị hấp dẫn. Truyện kể về Thu Phong  là người đại đội trưởng đội đặc công của Việt Nam. Một đặc công mạnh nhất nhì trong quân đội. Sau đó anh phải rời quân đội vì giết những tên buôn ma tuý khi chưa có lệnh, làm trái ý cấp trên.


Thu Phong có thể một mình đấu hai trăm du côn mà không một vết trầy xước. Một con người với những ý tưởng cao đẹp về một cuộc sống tốt hơn bằng cách chiến đấu, muốn thống nhất một thế giới loạn lạc bằng những luật định của giới hắc đạo. Thu Phong từ một quân nhân trở thành một đại ca xã hội đen lộng hành trong giới hắc đạo không kiêng nể một ai. Các cuộc thanh toán nhau đẫm máu giữa các băng xã hội đen từ trong đến ngoài nước. Những cuộc chiến siêu kinh điển giữa người với người. Thậm chí những cuộc chiến giữa dị năng với nhau cũng xuất hiện trong thế giới con người.


Một ước mơ đứng lên đỉnh của hắc đạo thế giới. Liệu anh ấy có thực hiện được không? Nếu muốn biết, hãy đón cùng đón xem tựa truyện thú vị, hấp dẫn này nhé!

Bình luận truyện