Thông tin truyện

Đồ Thần Chi Lộ

Đồ Thần Chi Lộ
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

 Không chỉ đơn thuần xoay quanh những màn tỉ thí bạo lực, những màn tranh đấu mà còn có cả những bài học sâu sắc về cuộc sống. Đọc truyện bạn sẽ thấy được những thế võ , những hành trình trên chốn giang hồ, những tham vọng, những gì gọi là chốn hiểm ác phong lưu của một thế giới ngầm đầy đe dọa nhưng lại hấp dẫn, thú vị một cách lạ thường. Bạn có bao giờ khát khao được mang trong mình một thân võ nghệ cực cao, tuyệt kỹ thâu gồm thiên hạ, trí tuệ siêu việt,sức mạnh siêu nhiên? Bạn đã bao giờ chăm chú lắng nghe một bậc thầy võ thuật nào đó chia sẻ với sự tò mò pha lẫn thích thú về đám giang hồ du côn và... xã hội đen nữaBạn muốn nghe về sự hợp tác của một nhà bác học siêu phàm kết hợp với một siêu ma sát thủ sẽ biến thành thể loại gì không? sự tích của những kỹ xảo cùng những trận đổ bạc tiền tỉ của một siêu đổ vương?  một thiên tài có khả năng tổng hợp trí tuệ, một sử gia uyên thâm, một võ sư siêu hạng, một tên khát máu hung tàn…sẽ tạo nên tiếng vang lớn như thế nào cho lịch sử?
Không cường điệu hóa quá mức như tiên hiệp, lối văn phong ”Sát phạt” của La Bá Đạo sẽ cho bạn một liều thuốc đủ mạnh để sốc lại khẩu vị kiếm hiệp của bạn.


Tình tiết dồn dập, gay cấn, nghẹt thở, thắt mở rõ ràng. có nêu ra khúc mắc thì có giải thích đầy đủ.… Lối viết văn “trảm phong bạt tụy” đến rợn người, ngòi bút sắc sảo lạnh lùng đập vào mắt người đọc một ấn tượng sâu sắc…. Tất cả chỉ tóm gọn trong sáu từ:  'Một bom tấn cực đáng xem" Trên con đường diệt thần đầy sát khí, cuồng bạo rõ là ghê rợn nhưng hấp dẫn ta một cách lạ lùng, đặc sắc ….. Những cuộc chém giết điên cuồng ,những cuộc ám sát kinh nhân sánh ngang tầm với đám siêu sát thủ của ”Thời kì thần thoai”. Những cuộc sát phạt tiền tỉ trên song bạc để chứng tỏ ngôi vị đổ vương… nhưng cũng có những cuộc tình nóng bỏng lãng mạn rất đời thực của tuổi trẻ…. Bên cạnh đó bạn còn được tiếp cận với một đống tri thức về toán học, tâm lý học, sử học...Hãy đọc và cảm nhận sự chuyển biến rõ rệt cùng hành trình trên con đường trải đầy máu tươi cùng Trương Dương và Lưu Bưu nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện