Tất cả
Đổ Thạch Sư

Phỉ thúy, còn được gọi là ngọc phỉ thuý, ngọc bích, Jadeite, ngọc Miến Điện, đều là một loại ngọc, nhan sắc hiện lên màu xanh biếc [ gọi là thúy ] hoặc màu đỏ [ gọi là phỉ ]. Do địa chất tác dụng nên chủ yếu hình thành từ jadeite, omphacite cùng natri crom pyroxen tạo thành đẳng cấp ngọc đa tinh thể.Tiếng gió nhẹ nhàng xẹt qua bên tai, cảm giác không trọng lượng, hình ảnh cũng như không trọng lượng theo, Bạch Tử Thạch mở to hai mắt kinh ngạc nhìn hình ảnh vách núi vụt qua nhanh chóng, cảm giác thân thiết đánh sâu vào tâm linh cậu, mãnh liệt như vậy. Bạch Tử Thạch biết, loại cảm giác quen thuộc này chính là nhiệt tình của cậu với phỉ thúy, chúng ngay tại một chỗ trong vách núi này lẳng lặng nằm, nhiều như vậy. Sẽ phải chết sao. Bạch Tử Thạch đầu óc chưa từng thanh tỉnh giống như bây giờ, cậu nhắm mắt lại, trầm mặc, không muốn nhìn thấy những vách đá màu vàng ghồ ghề này. Như vậy sẽ chỉ làm cậu cảm thấy càng thêm tuyệt vọng, càng thêm rõ ràng ý thức được hiện tại đã không có người nào hay thứ gì có thể cứu cậu —– cậu bị buộc nhảy xuống một mỏ phỉ thúy rất sâu đã bị bỏ hoang. Bạch Tử Thạch lưng nặng nề đập xuống mặt đất, trước mắt cậu biến đen, hoàn toàn nhắm mắt lại. Khi tỉnh dậy cậu đang nằm trên giường của các A thú trong đó có một cô tên là Lan Gaia là thủ lĩnh của bộ lạc cô kiểm tra thân nhân của Bạch Tử Thạch, cậu ấy không phải á thú nhân của bộ lạc chúng ta. Hơn nữa ngôn ngữ cậu ấy nói cũng không phải Bác Nhã thông dụng ngữ, ta nghe không hiểu.”


Không hiểu mình đã lạc vào đâu nhưng do té từ trên cao xuống khiến Bạch Tử Thạch trọng thương nghiêm trọng nên phải ở lại bộ lạc này dưỡng thương trong thời gian đó anh và cô nảy sinh tình cảm. Nhưng khi biết được thân thế của anh cô làm sao có thể yêu khi anh là con người là chính loài người các anh đã khiến bộ lạc của cô phải sống trong sự sợ hãi một ngày sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

Danh sách chương truyện Đổ Thạch Sư

Chương 1: Tư liệu về phỉ thúy Chương 2: Tư liệu về đổ thạch Chương 3: Hoài bích Chương 4: Thú nhân tinh cầu Chương 5: Giáo dục kiến thức thông thường của thú nhân tinh cầu Chương 6: Vincent Chương 7: Những điều về đổ thạch Chương 8: Đổ thạch sư Chương 9: Lần đầu đổ thạch Chương 10: Vincent cùng owen Chương 11: Quy củ Chương 12: Tảng đá đổ sụp Chương 13: Đại trướng Chương 14: Lam phỉ Chương 15: Đổ thạch chiến Chương 16: Bất thối lui Chương 17: Cuộc sống chân thực Chương 18: Vincent = hệ chữa trị Chương 19: Thủ vọng giả Chương 20: Nhanh lớn lên Chương 21: Lần đầu tiên hôn Chương 22: Cậu ấy là của ta Chương 23: Kế hoạch dụ dỗ Chương 24: Đây tuyệt đối không phải tỏ tình Chương 25: Cạm bẫy của vincent Chương 26: Ly khai Chương 27: Ôn nhu của vincent Chương 28: Quặng sơ đại lão khanh Chương 29: Cầu hôn Chương 30: Thú hình của vincent Chương 31: Endymi Chương 32: Mao liêu không xác định Chương 33: Bài viết đầu tiên hôm nay Chương 34: Ái mộ của endymi Chương 35: Quyết định của bạch Chương 36: Nhập học Chương 37: Đá may mắn Chương 38: Thủy tinh chủng Chương 39: Bài viết ngày 1 tháng 7 Chương 40: Lần này là thật sự giải khai Chương 41 Chương 42: Chỗ đó . . . vốn liếng hùng vĩ Chương 43: Kiếm cớ Chương 44: Hôn Chương 45: Xác định quan hệ Chương 46: Vũ hội Chương 47 Chương 48: Khiêu chiến Chương 49: Đổ thạch chiến (1) Chương 50: Đổ thạch chiến (2)

Bình luận truyện