Thông tin truyện

Đồ Nhi Vô Lại, Cưng Chiều Ngươi Đến Nghiện!

Đồ Nhi Vô Lại, Cưng Chiều Ngươi Đến Nghiện!

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Diệp Sở nhớ lại ngày hôm qua, ngày cực kỳ quan trọng trong cuộc đời cô, hôn lễ mà cô luôn mong đợi, người đàn ông mà cô yêu mến đã lâu, vốn tưởng rằng, cô sẽ là cô dâu hạnh phúc nhất trên đời này. Nhưng ai biết buổi tối hôm đó, nằm trên giường cưới trong tân phòng của cô, lại là một đôi cẩu nam nữ, một người là người đàn ông cô yêu thương nhất còn một người là người bạn thân cô tín nhiệm nhất. Họ đã ra tay sát hại và cướp sạch gia sản nhà cô.


Giờ đây khi tỉnh lại cô vô cùng ngạc nhiên có phải bản thân đã được xuyên không? Nàng giờ đang ở ẩn trong thân ảnh của vị cô nương tên là Dạ Sở nàng là đệ tử đích truyền duy nhất của đảo chủ đảo Thái Bình, tính cách nhu nhược yếu đuối, không làm cái gì ra hồn, nhưng lại có dung nhan khuynh thành thoát tục, và cũng chính dung mạo diễm lệ ấy đã hại nàng mất đi tính mạng.


Nắm được chút thông tin qua bộ não của thân ảnh này nàng quyết sẽ tìm ra kẻ đã hạ độc Dạ Sở trả thù đòi lại công bằng cho cô. Từ nay Dạ Sở và Diệp Sở là một quyết không để ai ăn hiếp cô như trước nữa. 

Bình luận truyện