Thông tin truyện

Đồ Ngốc! Tôi Là Chồng Của Em!!

Đồ Ngốc! Tôi Là Chồng Của Em!!

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Đồ Ngốc! Tôi Là Chồng Của Em  là câu chuyện  thuộc thể loại truyện teen hài hước, thú vị và không kém ngọt ngào. Hôn ước chính là sợi dây không chỉ kết nối số mệnh của hai người, hai số phận mà kết nối hai gia đình, hai dòng họ để đưa đến cho hai gia tộc  những hòa thuận để có thể chung sống được với nhau.


Một ngày đẹp trời, cụ ông 50 tuổi của Hạ gia - người có cấp bậc lẫn địa cao nhất hiện tại của dòng họ - dở chứng đến Hoa Kì giàu có hoa lệ để đi du lịch. Trong một buổi dạo chơi, ông vô tình cứu giúp một cụ bà trốn thoát khỏi hàm nanh nhọn hoắt của con chó dại nào đó trên đường. Vì hoàn cảnh éo le, vì tình đời trắc trở, hai mảnh tim già cỗi dường như đã héo tàn của họ vừa gặp đã rung động mãnh liệt, say đắm trao cho đối phương những tình cảm vượt quá giới hạn của tột tác.


Mối nhân duyên của hai cụ già này sẽ diễn biến như thế nào .Liệu hạnh phúc có thực sự dành cho họ hay không . Hãy cùng đọc truyện Đồ Ngốc! Tôi Là Chồng Của Em để biết được rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác và những hạnh phúc mà họ mang lại cho nhau như thế nào nhé.

Bình luận truyện