Thông tin truyện

Đồ Ngốc! Đứng Lại Cho Anh!!!

Đồ Ngốc! Đứng Lại Cho Anh!!!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện khai thác một mảng tối và những góc khuất xen lẫn khổ đau của những người lỡ sa chân vào tình yêu. Người ta khổ vì yêu sai cách và mến chả đúng người. Quả thật như vậy, có những người sẵn sàng làm mọi thứ để có được người ấy, đồng thời cũng có những kẻ bất chấp làm những điều thậm chí gây tổn thương cho người yêu thương  miễn đạt được mục đích. 


Những sự giằng xé giữa đau đớn và hạnh phúc sẽ đưa người đọc lên nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.  Nữ chính quá yêu nam chính. Nam chính lại vô tâm. Nữ phụ xuất hiện. Nhiều chuyện kịch tính bắt đầu. Bởi, mới nói, trong tình yêu không thể nói trước được điều gì.

"Nước mắt chẳng thể nào hóa giải nỗi đau
Cơn mưa đầu mùa không làm tan cơn khát
Có gì giống nhau giữa mưa và nước mắt
Hay thượng đế vô tình rơi nước mắt thành mưa


Nếu thế! thì anh cứ coi định mệnh của chúng ta là sai lầm của thượng đế đi! vì đáng lẽ chúng ta không nên có bắt đầu và cũng chẳng bao giờ là ... kết thúc!"


Bạn sẽ đồng cảm với họ vì sa vào mê lộ tình yêu. Hay sẽ cảm thấy thương cảm cho những kẻ suốt đời loay hoay tìm hạnh phúc xa xăm bỏ lỡ quá nhiều điều tốt đẹp bên mình. Câu trả lời đều có trong tiểu thuyết teen Đồ ngốc!!! Đứng lại cho anh

Bình luận truyện