Tất cả
Đồ Lạnh Lùng... Tôi Thích Cậu
Đồ Lạnh Lùng ... Tôi Thích Cậu là một truyện teen kể về tình bạn và tình yêu của tuổi học trò, về cô nàng Phạm Ngọc Băng xinh đẹp cùng người bạn thuở nhỏ của mình. Nếu nói về bạo lực học đường thì cô là cái tên sẽ được nhắc đến đầu tiên. Nhưng chỉ vì bảo vệ người bạn mập ủn ỉn của mình mà thôi.
Sở hữu khuôn mặt thu hút cùng ánh mắt lạnh lùng, đúng với con người của cô. Sự lạnh nhạt rồi tới quậy phá ở trường phần lớn là do ảnh hưởng từ phía gia đình của mình, tuy sống trong giàu có nhưng cô không được hạnh phúc lắm. Lớn lên cứ tưởng xa người bạn mập của mình, thì khi gặp lại cậu mập nhút nhát ngày nào đã là một hotboy thu hút mọi nữ sinh.


Cậu bạn mập lúc nhỏ là một đứa trẻ hay khóc nhè, lùn và xấu xí luôn bị bạn bè xa lánh, dù luôn bị nó bắt nạt nhưng vẫn tin tưởng, coi nó là bạn tri kỉ. Nhưng khi lớn lên cậu bạn mập ấy trở thành một con người đẹp trai, sáu múi cực chuẩn, học giỏi, gia thế với nhiều công ty lớn nhất nhì thế giới. Hai đứa trẻ lúc nhỏ là bạn thân, một thời gian xa cách, khi lớn lên tình cờ gặp lại nhau liệu có xảy ra một chuyện tình yêu hay không? Mời các bạn đón đọc truyện.

Bình luận truyện