Thông tin truyện

Đồ Khốn, Tôi Không Phải Là Vợ Anh

Đồ Khốn, Tôi Không Phải Là Vợ Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng tên Dung, xinh đẹp hoàn mỹ, con gái của một tập đoàn lớn, cuộc đời rộng mở, tương lai sáng rạng nhưng ông trời lại quá bất công, chỉ cho nàng sống một cuộc đời ngắn ngủi như vậy. Không hiểu nguyên cớ gì mà Du, em trai của Dung bị một tên côn đồ đánh lén, khi đi trên đường. Tên đó xông vào đánh Du, Du chống trả lại, hai bên đánh nhau kịch liệt.

Thấy em trai bị hành hung người làm chị sao có thể làm ngơ, Dung chạy đến giải vây cho em. Thật đáng ngưỡng mộ. Thật không may cho cả hai, tên đó tỉnh dậy đẩy Dung xuống vực, đúng là một tên xấu xa. Nhanh như cắt, Du bắt lấy tay chị, cố cầm cự giữ chặt lấy chị, cố kéo chị lên, từng dòng máu đỏ rực chảy xuống. Không muốn em chịu đau đớn, cô khuyên em nên buông tay mình ra, sao mà Du có thể làm được, sao có thể bỏ mặc chị rơi xuống vực được.

Sự đau khổ hiển hiện trong tâm trí Du, toàn thân cậu đầy máu, cậu chỉ biết khóc, khóc trong vô vọng. Dung đã chết, chỉ có cách đó thôi, nếu không Du cũng sẽ bị rơi xuống vực theo. Con người hoàn hảo ấy giờ chỉ là cái xác nát bét, đẫm máu. Linh hồn cô lang thang, đã nhiều ngày trôi qua, rồi cô sẽ đi về đâu?

Bình luận truyện