Thông tin truyện

Đồ Heo, Thích Cãi Anh Lắm Hả

Đồ Heo, Thích Cãi Anh Lắm Hả

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện teen Đồ Heo, Thích Cãi Anh Lắm Hả mở ra một câu chuyện tình yêu khá thú vị và ngọt ngào của cô nàng Nguyên Vy và chàng trai Mạnh Vũ. 


Nguyễn Hoàng Nguyên Vy sở hữu một khuôn mặt thiên sứ, nụ cười tỏa nắng, làn da trắng muốt cùng với body chuẩn không cần chỉnh. Tính cách ẩm ương, sáng nắng chiều mưa. Hàn Mạnh Vũ có khuôn mặt, mái tóc, nụ cười, hình thể...tất cả những gì thuộc về anh đều trở nên đặc biệt. Anh nắm giữ vị trí hạng nhất trong top3 chàng trai đẹp nhất nước.


Ngay từ giây phút gặp mặt cả hai bọn họ đã không ưa nhau, nhưng càng về sau chính sự bất đồng quan điểm này lại khiến họ đến với nhau, yêu nhau. Chuyện tình yêu có hạnh phúc, có hờn giận, có nụ cười, có nước mắt. Liệu hai người họ có được hưởng hạnh phúc và trọn vẹn khi đi đến cuối con đường không? Họ có vì những khó khăn, hiểu lầm mà rồi xa nhau mãi không?


Những chuyện thú vị vẫn đang chờ đón đọc giả khám phá. Đây là câu chuyện với những tình tiết thú vị, mang lại nhiều cảm giác tươi mới. Cùng đón đọc Truyện teen Đồ Heo, Thích Cãi Anh Lắm Hả nhé!


Bình luận truyện