Tất cả
Đồ Băng Tảng... Em Yêu Anh
Truyện teen Đồ Băng Tảng... Em Yêu Anh có nội dung vô cùng trẻ trung và không kém phần ngọt ngào. Truyện nói về tình yêu tình bạn tuổi học trò một lứa tuổi đầy thơ mộng với lời kể đầy dí dỏm hài hước hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác mới lạ cho độc giả. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc và Hoàng Thanh Phong. 


Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc là con gái của một thương nhân khá giả. Tính cách khó lường, sáng nắng chiều mưa, trưa râm râm, nhí nhảnh đặc biệt rất thích xen vào chuyện người khác, có thể gọi là "anh hùng rút dao tương trợ". Tài năng: rất giỏi võ truyền từ sư phụ nó, rất giỏi môn văn, ngược lại kẻ thù của nó lại là môn hóa, một biệt tài của nó là chạy xe đạp rất nhanh sánh cùng xe máy.


Hoàng Thanh Phong là con trai độc nhất của tập đoàn HUY PHONG có thế lực trên thị trường chứng khoán.Tính tình lạnh lùng, không cảm xúc nhưng găp nó lai thay đổi hoàn toàn. Họ gặp nhau do định mệnh , sự đồng cảm kết nối họ với nhau.Tình yêu đến với họ rất nhanh nhưng sóng gió cứ ùa về. Họ như hai đường thẳng song song không ai va vào ai. Hai con người với hai tính cách khác nhau. 


Chuyện tình yêu của họ rồi sẽ diễn tiến như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện teen Đồ Băng Tảng... Em Yêu Anh để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện