Thông tin truyện

Dịu Dàng Một Chút Đi Mà Daddy

Dịu Dàng Một Chút Đi Mà Daddy

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trời dần tối, trong ngôi biệt thự giữa rừng truyền đến những tiếng kêu thảm thiết chói tai. Ban đêm, mây đen che khuất vầng trăng, một khung cảnh thê lương phảng phất hiện ra. A!!!” – tựa như tiếng của một con dã thú gầm lên xé rách sự yên lặng của màn đêm. Từng giọt máu đỏ tươi không ngừng nhỏ xuống, dường như đã nhuộm đỏ cả căn phòng. 


Cuộc hỗn chiến giữa thượng uý Tả An và người dấu mặt kia nếu ông dành chiến thắng thì vợ và những người còn lại sẽ được sống sót nếu không thì…..Thiêu rụi toàn bộ chỗ này cho ta, không muốn nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp vĩnh viễn không thuộc về hắn, gã đàn ông mặc lại quần áo, nhanh chóng ra khỏi phòng, những người đi cùng hắn cũng lần lượt rời đi. Đợi khi toàn bộ người đã rời đi, thiếu niên đột nhiên bước qua thi thể Tả An, cúi người xuống, nhìn về phía dưới giường. Em đi, hay là ở trong này chịu chết cháy?”Mười năm sau, tiếng bước nhân nhẹ nhàng từ căn biệt thự cổ điển truyền đến, cô bé như một yêu tinh nhỏ xoay người mở cửa phòng, hé ra khuôn mặt lanh lợi, đáng yêu tựa như một kiệt tác của thượng đế. Ngũ quan xinh đẹp được khảm trên khuôn mặt nhỏ nhắn đang cười tươi tắn. Cô bé năm xưa giờ đây trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Nhận được tin tức Daddy sắp về cô vô cùng vui mừng vì đã năm năm rồi Daddy không về thăm cô.


Nhiều năm đã qua người thiếu niên năm xưa giờ đã thành một người đàn ông trưởng thành và có chút nếp nhăn nhưng vẫn rất phong độ. Phượng Lại Tà đã cùng Daddy của mình dùng bữa tối và quấn lấy anh. Nhưng cô không biết anh đã mang lòng dâm tà khi nhìn thấy cơ thể phát triển tốt của cô. Từ người cha nuôi có khi lại trở thành người bạn cùng giường của cô chăng?

Danh sách chương

Bình luận truyện