Thông tin truyện

Đình Thủ

Đình Thủ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Đình Thủ full (đã hoàn thành) của tác giả Tô Hòa Thất O. Thiếu gia, gia chủ có truyền lời lại với ngài rằng cứ ở mãi nơi này thì sẽ rất nhàm chán, bảo ngài cứ chọn thứ gì thích để vui chơi đi. Thẩm Thanh nhíu mày, từ đời cha của họ thì Thẩm gia đã bắt đầu không thu mua nô lệ nữa, cậu không rõ ý định lần này của anh hai mình là gì. 


Mười tên nô lệ để trần thân trên, quỳ thành một hàng, trên cổ đeo một chiếc vòng màu đen, phía trên có khắc gia huy Thẩm gia, trong đó phần nhiều đều là Alpha, chỉ có hai ba người là Beta. Dương v*t của họ đều bị khóa, dù không thể sinh nhưng vẫn bị nhét ngọc vào hậu huyệt, bọn họ thuận theo cúi đầu, chỉ dám nhìn đôi giày da đen của chủ nhân trước mặt, chờ mong được lựa chọn trở thành nô lệ của Thẩm gia. 


Phần lớn nhóm nô lệ này đều xuất thân trong những gia đình nghèo khổ, bởi vì quá bần cùng nên đành bán mình thành nô, nhỏ nhất tầm mười tuổi, lớn nhất thì khoảng hai tám hai chín tuổi. Nếu yêu thích thể loại này, bạn cũng có thể theo dõi thêm những truyện khác như Vô Dụng Chi Thất hay Hàng Đêm Hoan Hảo.


Bình luận truyện